• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Ước Tính Chi Phí Phẫu Thuật Rò Hậu Môn Phức Tạp Và Rò Hậu Môn Đơn Giản Tại TPHCM


Lần Xem: 2278

 Việc ước tính chi phí phẫu thuật rò hậu môn phức tạp và rò hậu môn đơn giản tại TPHCM có vai trò rất quan trọng trong việc giúp người bệnh an tâm hơn khi chữa trị. Những chia sẻ sau đây của các chuyên gia bệnh rò hậu môn tại Phòng Khám Chuyên Khoa Trĩ Hoàn Cầu chắc chắn sẽ giúp người bệnh hiểu rõ hơn về vấn đề vừa nêu.

Chi phí phẫu thuật rò hậu môn phức tạp và rò hậu môn đơn giản tại TPHCM được ước tính ra sao?

 Theo chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu , rò hậu môn là căn bệnh được hình thành khi các khe nhú bên trong ống hậu viêm nhiễm rồi khiến cho các tuyến giữa hai cơ thắt hậu môn bị viêm và tụ mủ. Mủ tụ ngày càng nhiều sẽ phá miệng ra vùng da xung quanh hậu môn tạo thành những đường rò hậu môn.

Hình ảnh bệnh rò hậu môn

Hình ảnh bệnh rò hậu môn 

 Những tác hại của bệnh rò hậu môn sẽ là: khiến cho người bệnh đau đớn, khó chịu, bị xì hơi qua lỗ rò, ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, sinh hoạt tình dục và thậm chí sẽ khiến cho bệnh tình càng trầm trọng hơn, tăng nguy cơ ung thư trực tràng nếu như không chữa trị sớm.

 ► Vì vậy, điều trị rò hậu môn bằng thủ thuật là một việc làm cấp bách giúp người bệnh tránh được những hệ lụy đáng tiếc. Thế nhưng, rất nhiều người bệnh còn chần chừ không chịu chữa trị vì chưa biết rõ chi phí phẫu thuật rò hậu môn bao nhiêu tiền.

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn hiểu hết nỗi lòng của người bệnh nên đã cung cấp những thông tin cần thiết xung quanh vấn đề ước tính chi phí phẫu thuật rò hậu môn phức tạp và rò hậu môn đơn giản tại TPHCM.

 Phẫu thuật rò hậu môn bao nhiên tiền năm 2017, 2016?

 Chuyên gia khẳng định, chi phí phẫu thuật rò hậu môn thường sẽ không được cố định ở một mức mà nó sẽ dao động trong khoảng nhất định nào đó tùy theo cơ sở y tế, tình trạng bệnh. Dưới đây sẽ là một số yếu tố có tác động lớn đến chi phí phẫu thuật rò hậu môn TPHCM:

 1. Chi phí thăm khám, kiểm tra ban đầu

Thăm khám trước khi phẫu thuật cũng quyết định đến chi phí phẫu thuật rò hậu môn

Thăm khám trước khi phẫu thuật cũng quyết định đến chi phí phẫu thuật rò hậu môn

 Trước một ca phẫu thuật rò hậu môn thì luôn luôn lúc nào người bệnh cũng phải được kiểm tra, thăm khám đàng hoàng, kỹ lưỡng thông qua hình thức thăm khám lâm sàng, nội soi, làm xét nghiệm cần thiết,… nhằm:

 - Xem xét tình trạng sức khỏe của người bệnh có đủ tiêu chuẩn đẻ tiến hành phẫu thuật hay không.

 - Nắm bắt rõ mức độ bệnh tình cụ thể để có thể lựa chọn cách thức phẫu thuật thích hợp, hiệu quả và an toàn nhất.

 Tất cả những chi phí thăm khám ban đầu này đều sẽ được cộng dồn vào tổng chi phí phẫu thuật rò hậu môn tại TPHCM.

 2. Chi phí cho cuộc phẫu thuật

 Có thể nói chi phí phẫu thuật chính là khoản phí quyết định nhiều nhất đến việc phẫu thuật rò hậu môn bao nhiêu tiền và nó sẽ liên quan đến những yếu tố sau đây:

 + Tình trạng bệnh cụ thể

 ► Người bệnh sẽ không cần phải lo lắng phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền khi tình trạng bệnh chỉ ở mức đơn giản, số lượng lỗ rò, đường rò ít. Khi bệnh nhẹ, cuộc phẫu thuật chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, đơn giản, thuận lợi và không tốn nhiều công sức của đội ngũ bác sĩ.

 ► Nhưng khi bệnh đã phát triển đến giai đoạn phức tạp với nhiều đường rò, lỗ rò thì đòi hỏi bác sĩ phải tập trung tinh thần dò tìm hết tất cả những đường rò, phát hết ngóc ngách, tháo sạch mủ mới có thể ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát trở lại. Do đó, phải tốn khá nhiều thời gian và công sức nên chi phí phẫu thuật rò hậu môn phức tạp cũng sẽ nhiều hơn.

 + Phương pháp phẫu thuật

Bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật rò hậu môn tphcm cho người bệnh

Bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật rò hậu môn cho người bệnh

 Hiện nay, có thể phẫu thuật rò hậu môn bằng phương pháp truyền thống hay bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH,… mỗi một phương pháp dĩ nhiên sẽ có mức chi phí không giống nhau.

 Tuy nhiên, cho dù là sử dụng phương pháp nào đi chăng nữa thì cũng phải đảm bảo nguyên tắc điều trị là: tháo hết mủ, cắt bỏ hết các mô đường rò, tìm ra hết các đường rò, không ảnh hưởng đến cơ thắt hậu môn, điều trị triệt để những bệnh đi kèm như: apxe hậu môn, nứt hậu môn,…

 + Cơ sở y tế tiến hành phẫu thuật

 Địa chỉ phẫu thuật rò hậu môn chính là yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền năm 2017, năm 2016.

 ► Khi người bệnh được phẫu thuật rò hậu môn tại cơ sở chuyên khoa uy tín với đầy đủ trang thiết bị, máy móc phẫu thuật hiện đại, vô trùng và được tiến hành bởi những bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm thì chắc chắn sẽ có chi phí khác hơn so với một nơi kém chất lượng.

 ► Tuy chi phí bỏ ra có phần cao hơn nhưng những gì được nhận về là rất lớn. Người bệnh sẽ được đảm bảo về: chất lượng điều trị, không ảnh hưởng đến cơ thắt hậu môn, không xảy ra biến chứng viêm nhiễm nên sẽ không có những chi phí phát sinh khi phẫu thuật rò hậu môn xong, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho vùng hậu môn,…

 3. Chi phí sau phẫu thuật

 Để tránh tình trạng viêm nhiễm sau phẫu thuật rò hậu môn thì việc tiêu viêm là điều rất cần thiết. Bên cạnh đó, việc tái khám cũng rất quan trọng để bác sĩ nắm bắt rõ tình trạng hồi phục của vết mổ và có những biện pháp xử lý kịp thời giúp vết mổ nhanh lành hơn.

 Người bệnh tuyệt đối không được bỏ qua những việc làm này vì sẽ có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe về sau, bệnh sẽ có thể bị tái phát trở lại do chưa được xử lý tốt sau điều trị,…

 Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến vấn đề chi phí phẫu thuật rò hậu môn phức tạp là bao nhiêu, đơn giản là bao nhiêu. Hy vọng qua những chia sẻ này, người bệnh đã có thể chuẩn bị tâm lý tốt nhất để tiến hành phẫu thuật rò hậu môn thành công mà không phải lo lắng về ước tính chi phí phẫu thuật rò hậu môn phức tạp và rò hậu môn đơn giản tại TPHCM.

 ► Nếu vẫn không biết được địa chỉ thực hiện phẫu thuật rò hậu môn uy tín và tiết kiệm thì sẽ có một tin vui dành cho người bệnh chính là: Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã được đông đảo người bệnh công nhận là cơ sở y tế phẫu thuật rò hậu môn hiệu quả, an toàn mà hoàn toàn hợp lý về chi phí.

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ phẫu thuật rò hậu môn tại TPHCM tốt nhất

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ phẫu thuật rò hậu môn tại TPHCM tốt nhất

  Những thế mạnh mà Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang sở hữu chính là: có đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, phòng phẫu thuật vô trùng và được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc phục vụ phẫu thuật, có phương pháp phẫu thuật tiên tiến đảm bảo hiệu quả, nhanh chóng, không đau và an toàn,…

 ♦ Bên cạnh đó, phòng khám còn là địa chỉ trị bệnh trĩ hcm hiện nay. Do đó, chúng tôi không chỉ chữa khỏi cho những người bệnh rò hậu môn mà còn chữa trị hiệu quả cho những người mắc bệnh trĩ hay các bệnh hậu môn – trực tràng khác.

 Nếu còn thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề chi phí phẫu thuật rò hậu môn đơn giản và phức tạp, người bệnh có thể nhấn ngay vào bảng tư vấn online “bác sĩ đang trực tuyến” hoặc liên hệ trực tiếp với các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu băng cách để lại số điện thoại.