• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Trĩ Hỗn Hợp Độ Mấy Có Thể Cắt Trĩ Bằng Phương Pháp Laser?


Lần Xem: 1808

 Sử dụng tia laser trong điều trị bệnh trĩ là phương pháp được áp dụng khá rộng rãi và mang lại hiệu quả tương đối cao. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người bệnh băn khoăn không biết trĩ hỗn hợp có điều trị bằng tia laser được không và trĩ hỗn hợp độ mấy có thể cắt trĩ bằng phương pháp laser. Bài viết sau đây sẽ làm sáng tỏ nghi ngại này.

Trĩ hỗn hợp có chữa bằng tia laser được không và trĩ hỗn hợp độ mấy có thể cắt trĩ bằng phương pháp laser?

 Các chuyên gia bệnh trĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, trĩ hỗn hợp là một trong những dạng trĩ nguy hiểm nhất bởi người bệnh sẽ đồng thời mắc phải bệnh trĩ nội lẫn trĩ ngoại.

Hình ảnh bệnh trĩ hỗn hợp

Hình ảnh bệnh trĩ hỗn hợp

 ► Nguyên nhân của bệnh trĩ hỗn hợp rất đa dạng và nguyên nhân chính có thể đề cập đến chính là: chế độ ăn uống không lành mạnh, ăn ít chất xơ, uống ít nước, ăn nhiều đồ cay nóng, ngồi nhiều, đứng lâu, ít vận động,…

 ► Trĩ hỗn hợp bình thường đã ảnh hưởng rất lớn đến người bệnh, khiến cho mọi sinh hoạt đi lại, công việc đều bị giảm sút. Nếu như để kéo dài sẽ khiến cho búi trĩ nội, trĩ ngoại ngày càng phát triển to hơn liên kết với nhau tạo thành búi trĩ hỗn hợp to và xuyên suốt từ trong ra ngoài. Lúc này, người bệnh sẽ phải chịu đựng đau đớn, khó chịu gấp vạn lần.

 ► Đặc biệt, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng khôn lường cho người bệnh như: mất nhiều máu, sa nghẹt trĩ, hoại tử búi trĩ, nhiễm trùng hậu môn, nhiễm trùng đường huyết, tăng nguy cơ bị ưng thư hậu môn – trực tràng,…

 ► Do đó cần phải điều trị trĩ hỗn hợp gấp bằng phương pháp hữu hiệu. Một trong những phương pháp được nhiều người bệnh quan tâm chính là cắt trĩ bằng laser.

  Trĩ hỗn hợp có điều trị bằng tia laser được không?

 Các chuyên gia cho biết, sử dụng tia laser cũng là một trong những phương pháp điều trị bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả với nhiều ưu điểm như:

Cắt trĩ hỗn hợp bằng tia laser

Cắt trĩ hỗn hợp bằng tia laser

  Thời gian tiến hành thủ thuật nhanh chóng.

 ✔ Mang lại hiệu quả tương đối cao.

 ✔ Hạn chế khả năng tái phát bệnh tốt.

 ✔ Ít gây ra biến chứng sau điều trị,…

 ♦ Trĩ hỗn hợp độ mấy có thể cắt trĩ bằng phương pháp laser?

 Hầu như phương pháp cắt trĩ bằng tia laser đều có thể áp dụng cho mọi cấp độ của trĩ hỗn hợp. Tuy nhiên, thông thường, các bác sĩ vẫn ưu tiên chỉ định cắt búi trĩ bằng tia laser CO2 cho những trường hợp trĩ hỗn hợp cấp độ 2, cấp độ 3 và cấp độ 4.

 Trĩ hỗn hợp cấp độ 1 có kích thước búi trĩ khá nhỏ, chưa có những ảnh hưởng nghiêm trọng nên có thể điều trị bằng phương pháp nội khoa kết hợp với việc điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt nghiêm ngặt theo chỉ định.

 Cũng cần nói thêm với người bệnh rằng, song song với những ưu điểm nêu trên thì cắt trĩ bằng laser tại Sài Gòn cũng còn tồn tại một số nhược điểm khác như: chi phí cắt búi trĩ bằng tia laser hơi đắt, trĩ hỗn hợp độ 4 có thể điều trị được nhưng hiệu quả không cao lắm, còn mang đến cảm giác đau cho người bệnh,…

  Hiện nay đã có phương pháp điều trị bệnh trĩ hỗn hợp bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH, HCPT với nhiều ưu điểm vượt trội khắc phục được những nhược điểm nêu trên của phương pháp cắt trĩ bằng laser tại Hồ Chí Minh như: không đau đớn nhiều, ít chảy máu, vết thương nhỏ nhanh hồi phục, hiệu quả cao, khó tái phát, đảm bảo an toàn,…

Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả và an toàn bằng phương pháp PPH

Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả và an toàn bằng phương pháp PPH

 ► Đặc biệt, tuy là phương pháp chữa trị bệnh trĩ hỗn hợp an toàn và tiên tiến nhất nhưng chi phí lại không quá đắt nên luôn là cách chữa được nhiều người bệnh chọn lựa trong những năm gần đây.

 Phòng Khám Chuyên Khoa Trĩ Hoàn Cầu hiện đang là địa chỉ y tế trị bệnh trĩ hcm, thực hiện điều trị trĩ hỗn hợp với nhiều phương pháp khác nhau bao gồm: cắt trĩ bằng tia laser, tiểu phẫu truyền thống, phương pháp bảo tồn nội khoa, sử dụng kỹ thuật PPH và HCPT,…

 Phương pháp hiện đại kết hợp với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại kết quả chữa trị tốt nhất cho mọi người bệnh trĩ hỗn hợp nặng nhẹ.

 Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trĩ hỗn hợp độ mấy có thể cắt trĩ bằng phương pháp laser, cắt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền, điều trị bệnh trĩ bằng PPH, HCPT,… vui lòng để lại số điện thoại hoặc nhấn vào khung chat để cùng trao đổi thêm với chuyên gia.