• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Tổng Chi Phí Mổ Cắt Trĩ Tại TPHCM Hết Bao Nhiêu Tiền?


Lần Xem: 6712

 Trĩ là bệnh thường gặp phải ở những người đứng, ngồi nhiều, làm việc nặng nhọc, phụ nữ mang thai, những người có chế độ ăn nghèo chất xơ,… Bệnh trĩ nặng nếu như không điều trị sớm bằng phẫu thuật sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Thế nhưng, nhiều người còn e ngại về tổng chi phí mổ cắt trĩ tại TPHCM hết bao nhiêu tiền?

Tổng chi phí mổ cắt trĩ tại TPHCM hết bao nhiêu tiền và đâu là địa chỉ cắt trĩ uy tín?

 Các chuyên gia bệnh trĩ hàng đầu cho biết, bệnh trĩ bình thường đã mang đến rất nhiều phiền toái cho người bệnh nhưng nếu để lâu sẽ dẫn đến rất nhiều nguy hiểm.

Hình ảnh các giai đoạn của bệnh trĩ

Hình ảnh các giai đoạn của bệnh trĩ

 Trong số những mối nguy hiểm đó có thể kể đến là: thiếu máu, cơ thể bị suy nhược nặng, búi trĩ bị viêm nhiễm và hoại tử, nhiễm trùng máu, nhiễm trùng hậu môn, có thể bị ung thư trực tràng,… Do đó, cần phải điều trị bệnh trĩ càng sớm càng tốt.

 Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh trĩ nặng hiệu quả chính là phương pháp phẫu thuật cắt trĩ. Tuy nhiên, rất nhiều người bệnh còn e ngại về chi phí mổ trĩ tổng hợp cũng như không biết đâu là địa chỉ thực hiện cắt trĩ uy tín nên còn chần chừ làm chậm trễ việc khám chữa.

 1. Tổng chi phí mổ cắt trĩ tại TPHCM là bao nhiêu tiền?

 Về vấn đề chi phí phẫu thuật trĩ tổng hợp, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, chi phí mổ bệnh trĩ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, điều kiện khác nhau chứ khó có thể đưa ra một mức chi phí cố định nào đó.

 ♦  Phương pháp phẫu thuật cắt trĩ

 Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt trĩ như: cắt trĩ bằng phương pháp truyền thống, cắt trĩ bằng tia laser, cắt trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH, HCPT,… Trong đó, phương pháp PPH và HCPT là hai phương pháp được sử dụng nhiều nhất bởi tính hiệu quả, tiên tiến cũng như đảm bảo an toàn, ít gây đau đớn, hồi phục nhanh, khó tái phát,…

 Với mỗi phương pháp sẽ có chi phí mổ bệnh trĩ khác nhau. Các chuyên gia luôn khuyến cáo người bệnh nên ưu tiên lựa chọn cắt trĩ bằng phương pháp PPH, HCPT. Tuy chi phí có phần cao hơn nhưng lại mang đến hiệu quả điều trị cao, đảm bảo an toàn, thẩm mỹ.

Phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp PPH

Phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp PPH

 ♦ Tình trạng bệnh trĩ và loại trĩ mắc phải

 Chi phí mổ trĩ nội, chi phí mổ trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp đều không giống nhau. Hơn thế nữa, nếu như tình trạng bệnh chỉ dừng lại ở mức sa búi trĩ ra ngoài hậu môn thì chi phí sẽ được tiết kiệm hơn. Bởi ca phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản.

 Và nếu như, người bệnh vừa bị sa búi trĩ vừa kèm theo những triệu chứng viêm nhiễm hay mắc những bệnh hậu môn – trực tràng khác thì đòi hỏi các bác sĩ phải cẩn trọng hơn, tốn nhiều thời gian hơn và dĩ nhiên chi phí nội soi trĩ, cắt trĩ sẽ cao hơn đôi chút.

 ♦ Cơ sở y tế thực hiện cắt trĩ

 Việc lựa chọn cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật bệnh trĩ là rất quan trọng vì nó không chỉ quyết định đến sự thành công, an toàn cho sức khỏe mà còn quyết định đến việc mổ trĩ giá bao nhiêu.

 Một cơ sở với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng cùng đội ngũ bác sĩ chuyên phẫu thuật trĩ giàu kinh nghiệm thì sẽ mang lại hiệu quả cao, không gây ra biến chứng. Tuy chi phí có phần cao hơn đôi chút nhưng đổi lại người bệnh sẽ được chữa trị tốt nhất.

 Do đó, các chuyên gia khuyến cáo người bệnh không nên quá chú trọng đến chi phí mổ trĩ là bao nhiêu mà tìm đến những cơ sở kém chất lượng. Rất có thể bệnh trĩ sẽ không được chữa khỏi mà còn rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

 Trên đây là chia sẻ về tổng chi phí mổ cắt trĩ tại TPHCM hết bao nhiêu tiền. Vậy đâu mới là địa chỉ phẫu thuật cắt trĩ hiệu quả và có chi phí hợp lý?

 2. Địa chỉ phẫu thuật trĩ uy tín và tiết kiệm?

Địa chỉ phẫu thuật trĩ hiệu quả và tiết kiệm - Đa Khoa Hoàn Cầu

Địa chỉ phẫu thuật trĩ hiệu quả và tiết kiệm - Đa Khoa Hoàn Cầu

 Trong số rất nhiều cơ sở y tế chuyên khám chữa bệnh trĩ trên địa bàn TPHCM như hiện nay thì Phòng Khám Chuyên Khoa Trĩ Hoàn Cầu chính là địa chỉ trị bệnh trĩ hcm tốt nhất với độ uy tín cao, chi phí phẫu thuật trĩ ngoại, trĩ nội hay trĩ hỗn hợp được đảm bảo sự hợp lý theo quy định.

 Khi đến với Đa Khoa Hoàn Cầu, người bệnh sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, xác định tình trạng bệnh và đưa ra phương pháp cắt trĩ thích hợp. Với những điều kiện tốt nhất của một phòng khám đạt chuẩn chất lượng quốc tế nên chắc chắn sẽ mang lại thành công cao nhất cho người bệnh chỉ với mức chi phí vừa phải.

 Phòng khám chúng tôi cam kết không có bất kỳ khoản phụ thu nào khác ngoài những khoản chi phí phẫu thuật trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp mà chúng tôi đã thông báo trước đó. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng đặt trọn niềm tin nơi chúng tôi.

 Người bệnh còn bất cứ thắc mắc nào khác về tổng chi phí mổ cắt trĩ tại TPHCM hết bao nhiêu tiền thì vui lòng nhấn vào khung tư vấn miễn phí trong năm 2016 và năm 2017 hoặc để lại số điện thoại để cùng trao đổi trực tiếp với các chuyên gia bệnh trĩ nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn của Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi.