• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Tổng Chi Phí Điều Trị Rò Hậu Môn Phức Tạp Và Đơn Giản Tại TPHCM


Lần Xem: 1233

 Chào các bác sĩ Phòng Khám Chuyên Khoa Trĩ Hoàn Cầu !

 Vài ngày nay, tôi thấy vùng hậu môn của mình nổi mụn mủ và bị vỡ ra tạo thành lỗ sâu vào bên trong. Qua tìm hiểu thì được biết, tôi đang bị bệnh rò hậu môn. Tôi rất muốn đi chữa trị nhưng vẫn còn lo lắng không biết tổng chi phí điều trị rò hậu môn phức tạp và đơn giản tại TPHCM như thế nào. Mong các bác sĩ giúp tôi giải đáp ạ! Xin cảm ơn rất nhiều!

 (Văn Thịnh – TPHCM)

Tổng chi phí điều trị rò hậu môn đơn giản và phức tạp tại TPHCM ra sao?

 Chào bạn Thịnh!

 Lời đầu tiên, xin đại diện Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cảm ơn bạn đã tín nhiệm và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Về thắc mắc tổng chi phí điều trị rò hậu môn phức tạp và đơn giản tại TPHCM, chúng tôi xin được tư vấn đến bạn như sau:

Hình ảnh cụ thể về bệnh rò hậu môn

Hình ảnh cụ thể về bệnh rò hậu môn

 Rò hậu môn là căn bệnh hậu môn – trực tràng khá nguy hiểm. Nếu không chữa trị sớm sẽ có thể hình thành rò hậu môn đa phát hết sức phức tạp và khiến cho người bệnh đứng trước nguy cơ bị viêm nhiễm, ung thư hậu môn – trực tràng,…

  Do vậy, bất cứ ai cũng muốn bản thân mình nhanh chóng khỏi bệnh. Và không chỉ riêng mình bạn mà có rất nhiều người bệnh cũng đang thắc mắc về chi phí điều trị rò hậu môn bao nhiêu tiền năm 2017, năm 2016. Biết rõ chi phí điều trị rò hậu môn bao nhiêu tiền thì mới có thể chuẩn bị tốt trước khi tiến hành điều trị.

  Điều trị rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?

 Chi phí điều trị rò hậu môn sẽ không hề được cố định ở một mức cụ thể mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố liên quan khác nhau như:

 ♦ Cơ sở y tế thực hiện điều trị

 Có thể nói cơ sở y tế lựa chọn chữa trị chính là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc quyết định đến vấn đề điều trị rò hậu môn tại TPHCM bao nhiêu tiền. Mỗi một cơ sở y tế sẽ có mức giá niêm yết khác nhau tùy theo cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của bác sĩ, hiệu quả chữa trị,…

Cơ sở vật chất hiện đại quyết định đến chi phí điều trị rò hậu môn bao nhiêu tiền

Cơ sở vật chất hiện đại quyết định đến chi phí điều trị rò hậu môn bao nhiêu tiền

  Một cơ sở y tế với đầy đủ mọi yếu tố chất lượng như: cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, máy móc thiết bị y tế tân tiến, môi trường khám chữa vô trùng, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, ứng dụng phương pháp điều trị hiệu quả,… sẽ mang đến kết quả điều trị trên cả tuyệt vời. Với những cơ sở y tế như thế này thì dĩ nhiên chi phí sẽ có phần khác hơn.

  Một cơ sở y tế nhỏ lẻ không có máy móc thiết bị hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn thấp, ít kinh nghiệm,… thì người bệnh sẽ không cần phải lo lắng chi phí điều trị rò hậu môn là bao nhiêu. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị lại không có và thậm chí là có thể gánh chịu những hệ lụy nặng nề về sức khỏe.

 ♦  Mức độ nặng nhẹ của bệnh

 Đây cũng là yếu tố quan trọng kế tiếp quyết định trực tiếp đến tổng chi phí điều trị rò hậu môn đơn giản và phức tạp. Cụ thể là:

 - Nếu như bệnh rò hậu môn ở mức độ nhẹ chỉ có những lỗ rò, đường rò đơn thuần thì ca phẫu thuật điều trị sẽ diễn ra đơn giản và nhanh lẹ hơn. Các bác sĩ sẽ không phải tốn nhiều công sức và thời gian nên tổng chi phí điều trị rò hậu môn đơn giản tại TPHCM cũng ở mức trung bình vừa phải.

 - Nhưng nếu như bệnh rò hậu môn đã đến mức độ nặng với nhiều lỗ rò, đường rò phức tạp thì đòi hỏi các bác sĩ phải tập trung làm thủ thuật, phá hết các ngóc ngách, dò tìm tất cả những lỗ rò, đường rò phức tạp khác nhằm đảm bảo bệnh không tái phát trở lại. Do đó, tổng chi phí điều trị rò hậu môn phức tạp tại TPHCM cũng sẽ nhiều hơn so với mức đơn giản.

 ♦ Khả năng hồi phục của người bệnh

 Người bệnh có thể trạng sức khỏe tốt, sức đề kháng cao và khả năng hồi phục nhanh chóng, không vướng phải một vấn đề viêm nhiễm, thương tổn vết thương nào thì sẽ không tốn thêm các khoản chi phí hỗ trợ điều trị sau phẫu thuật. Do đó sẽ tiết kiệm đáng kể tổng chi phí điều trị rò hậu môn phức tạp và đơn giản tại TPHCM.

 Ngược lại nếu như người bệnh có một sức khỏe kém làm ảnh hưởng đến khả năng hồi phục của vết thương, thậm chí là gây ra tình trạng viêm nhiễm. Lúc này, người bệnh phải chi trả thêm các khoản phí cho việc tiêu viêm, điều trị sau phẫu thuật,…

 Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề chi phí điều trị rò hậu môn mà Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin gửi đến bạn Thịnh. Chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng đi chữa trị để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và phải hối hận về sau.

 Nếu như bạn Thịnh vẫn còn đang băn khoăn không biết điều trị rò hậu môn ở đâu để vừa đảm bảo hiệu quả, an toàn vừa tiết kiệm chi phí thì có thể thử đến với phòng khám chúng tôi.

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ điều trị rò hậu môn tiết kiệm

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ điều trị rò hậu môn tiết kiệm

 Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang là một trong những địa chỉ hàng đầu trong việc điều trị rò hậu môn, trị bệnh trĩ hcm. Không chỉ có đội ngũ chuyên gia hậu môn – trực tràng giỏi, nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị rò hậu môn mà phòng khám còn có trang thiết bị hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng,…

 ► Chính bởi những ưu điểm như thế nên phòng khám chúng tôi luôn đảm bảo sẽ chữa trị rò hậu môn hiệu quả, an toàn, không biến chứng cho bạn Thịnh.

 ► Đặc biệt, khi đến với Đa Khoa Hoàn Cầu, bạn sẽ không cần phải lo ngại về chi phí điều trị hậu môn hết bao nhiêu tiền. Bởi mọi khoản chi phí đều được niêm yết rõ ràng trong khuôn khổ quy định của Sở Y tế và được công khai, báo trước với bạn trước khi điều trị.

 Nếu vẫn còn thắc mắc nào khác liên quan đến tổng chi phí điều trị rò hậu môn phức tạp và đơn giản tại TPHCM thì bạn Thịnh có thể để lại số điện thoại hoặc nhấn vào ngay khung tư vấn online để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình hơn từ các chuyên gia.