• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Tổng Chi Phí Điều Trị Bệnh Trĩ Nội Tại TPHCM


Lần Xem: 1162

 Hiện nay, bệnh trĩ nội đang là nổi ám ảnh của rất nhiều người, bởi bất kỳ ai cũng có khả năng gặp phải căn bệnh “phiền toái” này. Chính vì thế bên cạnh tìm kiếm phương pháp điều trị thì tổng chi phí điều trị bệnh trĩ nội tại tp hcm tốn bao nhiều tiền là thắc mắc chung của rất nhiều người bệnh.

Chi phí điều trị bệnh trĩ nội tại TP.HCM

 Trĩ nội là một trong những căn bệnh ở vùng hậu môn trực tràng, những đối tượng có nguy cơ mắc bệnh trĩ nội cao là phụ nữ mang thai, người làm việc văn phòng, người béo phì,… Vậy chi phí điều trị trĩ nội hết bao nhiêu tiền?

 Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, nếu được phát hiện và điều trị sớm thì chi phí điều trị bệnh trĩ nội sẽ thấp hơn rất nhiều so với những trường hợp bệnh được phát hiện muộn, chậm trễ trong điều trị thì chi phí điều trị trĩ nội sẽ phải cao hơn.

Điều trị trĩ nội hết bao nhiêu tiền?

Điều trị trĩ nội hết bao nhiêu tiền?

 Mặc dù, không thể xác định chính xác chi phí điều trị bệnh trĩ nội bao nhiêu tiền, tuy nhiên theo các bác sĩ thông thường mức chi phí điều trị thường dựa vào các yếu tố xung quanh như:

 ► Mức độ trĩ

 Theo các bác sĩ, để biết được điều trị bệnh trĩ nội bao nhiêu tiền cần phải dựa trên mức độ bệnh trĩ. Trĩ nội thường được chia thành 4 cấp độ với những biểu hiện khác nhau.

 Nếu trĩ nội ở cấp độ 1, 2 thì vẫn còn đơn giản, chưa phát sinh nhiều biến chứng, người bệnh sẽ được điều trị bằng thuốc. Việc điều trị bằng phương pháp nội khoa thì tổng chi phí điều trị bệnh trĩ nội đơn giản nhẹ hơn rất nhiều so với việc để bệnh phát triển thành cấp độ 3, 4.

 Khi bệnh trĩ nội đã phát triển ở cấp độ 3 đặc biệt là ở cấp độ 4, việc dùng thuốc đã không còn hiệu quả bởi bệnh đã có nhiều biến chứng phức tạp thì bắt buộc người bệnh phải dùng đến các phương pháp ngoại khoa để điều trị. Lúc này tổng chi phí điều trị trĩ nội phức tạp ở tp hcm sẽ phải tăng cao hơn.

Chi phí điều trị bệnh trị nỗi thường dựa trên nhiều yếu tố

Chi phí điều trị bệnh trị nỗi thường dựa trên nhiều yếu tố

 ► Phương pháp điều trị

 Điều trị bệnh trĩ nội tại tphcm bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp mà người bệnh lựa chọn.

 Với những phương pháp truyền thống như: chính xơ, đốt điện, đốt Laser, Longo… thì chi phí điều trị bệnh trĩ nội sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, những phương pháp này thường mang cho người bệnh nhiều đau đớn, chảy máu, hậu môn dễ bị viêm nhiễm, biến chứng và bệnh cũng dễ bị tái phát trở lại,… người bệnh sẽ phải tiến hành điều trị nhiều lần.

 Đối với phương pháp PPH đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay trong việc điều trị bệnh trĩ nội được các chuyên gia thế giới khuyên dùng. Mặc dù, chi phí điều trị trĩ nội sẽ cao hơn các phương pháp truyền thống nhưng PPH mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như: không đau, hạn chế chảy máu, các biến chứng cũng cực kỳ thấp. Người bệnh chỉ mất thời gian điều trị một lần là đã mang lại hiệu quả.

 ► Cở sở y tế khám chữa bệnh

 Tổng chi phí điều trị bệnh trĩ nội phức tạp và đơn giản tại tphcm còn phụ thuộc vào cơ sở y tế mà người bệnh tiến hành thăm khám cũng như điều trị hiệu quả. Bởi ở mỗi cơ sở y tế đều có những hạn mục thăm khám, điều trị khác nhau dẫn đến chi phí điều trị bệnh trĩ nội cũng sẽ không giống nhau.

 Những trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại, phương pháp tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ giỏi… cũng sẽ góp phần để trả lời cho câu hỏi chi phí điều trị trĩ nội là bao nhiêu?

 Với những cơ sở y tế có trang thiết bị y tế hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp, môi trường sạch sẽ, phương pháp điều trị hiện đại… thì chi phí điều trị sẽ cao hơn so với những địa chỉ nghèo nàn về phương pháp và môi trường khám chữa bệnh.

 Bên cạnh đó, nếu bạn có sử dụng thêm các dịch vụ y tế trong quá trình thăm khám thì bạn sẽ có thêm những chi phí phát sinh khi điều trị bệnh trĩ nội tại phòng khám đó.

 Trên đây là những chi phí điều trị bệnh trĩ nội mà người bệnh có thể tham khảo trước khi muốn lựa chọn cho mình một địa chỉ thăm khám uy tín, chất lượng và nếu muốn tìm một cơ sở y tế trị bệnh trĩ hcm, bạn có thể đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được thăm khám và điều trị hiệu quả.

 Đa Khoa Hoàn Cầu là phòng khám chuyên khoa trĩ và các bệnh lý hậu môn trực tràng tại TP.HCM được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Với những ưu thế như:

 ✔ Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên khoa với kinh nghiệm trên 20 năm làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 ✔ Phòng khám hiện đang áp dụng phương pháp PPH trong việc điều trị bệnh trĩ nội, ngoài ra còn có các phương pháp chích xơ, đốt điện, Longo,… để người bệnh có thêm nhiều sự lựa chọn.

 ✔ Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, khang trang; thiết bị y tế, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo quá trình điều trị chính xác, an toàn.

 ✔ Chi phí khám chữa bệnh luôn được công khai minh mạch, rõ ràng và được niêm yết giá từ Sở Y tế.

 Nếu còn những thắc mắc khác liên quan đến chi phí điều trị bệnh trĩ nội bao nhiêu tiền năm 2017 hay muốn biết tổng chi phí điều trị bệnh trĩ nội tại tp hcm, có thể liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn rõ hơn.