• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Tổng Chi Phí Cắt Búi Trĩ Tại TPHCM


Lần Xem: 2632

 Bệnh trĩ khi đến giai đoạn nặng, búi trĩ bị sa ra ngoài hậu môn, không thể nhét vào trong được nữa thì bắt buộc phải thực hiện điều trị bằng cách cắt búi trĩ. Trước khi điều trị bệnh trĩ nặng thì chi phí cắt búi trĩ luôn và vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Vậy tổng chi phí cắt búi trĩ tại TPHCM là bao nhiêu?

Tổng chi phí cắt búi trĩ tại TPHCM là bao nhiêu tiền?

  Theo nhiều chuyên gia bệnh trĩ cho biết, trĩ là căn bệnh hậu môn – trực tràng chiếm vị trí đầu bảng. Bệnh không chỉ mang đến nhiều phiền toái, ảnh hưởng mà sẽ còn nguy hiểm hơn nếu như cứ để tình trạng bệnh kéo dài dai dẵng không chữa trị.

Hình ảnh các giai đoạn nặng nhẹ của bệnh trĩ

Hình ảnh các giai đoạn nặng nhẹ của bệnh trĩ

 Nếu như bệnh trĩ kéo dài lâu ngày sẽ dẫn đến nhiều biến chứng như: hoại tử búi trĩ, nhiễm trùng cả vùng hậu môn và những vùng lân cận, chảy nhiều máu gây mất máu, nhiễm trùng máu, có thể dẫn tới bệnh ung thư trực tràng,…

 ► Hơn nữa , bệnh trĩ càng nặng sẽ càng gây khó khăn, phức tạp cho việc chữa trị, chi phí cắt búi trĩ tại TPHCM cũng vì vậy mà cao hơn so với bình thường. Vậy cụ thể chi phí cắt búi trĩ hết bao nhiêu tiền?

  Chi phí cắt búi trĩ bao nhiêu tiền năm 2017, năm 2016?

 Trước khi quyết định áp dụng cách chữa trị sa búi trĩ bằng phương pháp ngoại khoa thì hầu hết người bệnh ai cũng mong muốn tìm hiểu rõ chi phí cắt búi trĩ bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị sẵn sàng.

Bác sĩ cho biết: chi phí cắt búi trĩ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Bác sĩ cho biết: chi phí cắt búi trĩ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

 Về vấn đề chi phí cắt búi trĩ là bao nhiêu, các chuyên gia bệnh trĩ cho biết, rất khó khăn để đưa ra một con số cụ thể nào đó bởi lẽ chi phí sẽ không hề cố định mà phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

 Một quá trình điều trị bệnh trĩ ngoại khoa sẽ phải trải qua nhiều bước và tùy theo từng tình trạng bệnh cụ thể mà có những cách thức xử lý riêng. Do đó chi phí cũng sẽ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  Mức độ bệnh ở mỗi người

 Chi phí khám, kiểm tra, xét nghiệm ban đầu để xác định tình trạng bệnh cụ thể cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc cắt búi trĩ bao nhiêu tiền. Sau khi thăm khám xong, bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ bệnh mà đưa ra chi phí tương ứng thích hợp.

 ► Nếu như bệnh trĩ ở mức độ nhẹ, búi trĩ sa ra ngoài hậu môn nhưng không bị viêm nhiễm, những triệu chứng toàn thân cũng không quá nặng thì ca phẫu thuật mổ cắt trĩ sẽ diễn ra khá nhanh chóng, gọn gàng nên người bệnh không cần lo lắng về chi phí cắt búi trĩ đơn giản.

 ► Nếu như búi trĩ đã bị sa ra ngoài hậu môn và bị viêm nhiễm, thậm chí là hoại tử và đi kèm nhiều triệu chứng toàn thân khác như: sốt cao, ớn lạnh, suy nhược cơ thể,… thì đòi hỏi ca mổ diễn ra lâu hơn, bác sĩ cần phải tập trung nhiều hơn để có thể loại bỏ triệt để búi trĩ và đảm bảo an toàn cho hậu môn. Vì thế, chi phí cắt búi trĩ phức tạp bao nhiêu tiền sẽ là vấn đề đáng lo nghĩ.

 ♦ Phương pháp cắt trĩ

 Việc lựa chọn phương pháp cắt trĩ không chỉ quyết định đến sự thành công hay thất bại của ca mổ mà còn quyết định đến chuyện cắt búi trĩ hết bao nhiêu tiền.

 ► Theo đó, nếu như thực hiện cắt búi trĩ bằng phương pháp hiện đại, tiên tiến, không đau, ít chảy máu, khả năng hồi phục nhanh, giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ, độ an toàn cao,… thì dĩ nhiên tổng chi phí cắt búi trĩ tại TPHCM cũng sẽ khác hơn so với những phương pháp truyền thống.

Cắt búi trĩ TPHCM bằng phương pháp PPH

Cắt búi trĩ bằng phương pháp PPH

 Các chuyên gia y tế luôn khuyến cáo người bệnh nên chọn cắt trĩ bằng phương pháp tiên tiến như PPH, HCPT để đảm bảo kết quả cao, an toàn và tránh tái phát trở lại. Mặc dù chi phí có hơi cao hơn đôi chút nhưng đổi lại sức khỏe người bệnh được đảm bảo tuyệt đối.

 ♦ Cơ sở y tế cắt trĩ

 Địa chỉ y tế thực hiện cắt búi trĩ chính một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí cắt búi trĩ hết bao nhiêu tiền năm 2017, năm 2016. Mỗi một cơ sở y tế sẽ có những mức giá niêm yết khác nhau tùy theo cơ sở vật chất được trang bị, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ, cách phục vụ của nhân viên y tế, kết quả mang lại,…

 Một cơ sở y tế hội tụ đầy đủ các điều kiện tiêu chuẩn của phòng khám quốc tế như: có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, phòng khám được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại, phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, ứng dụng cắt trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH, HCPT,… thì sẽ đảm bảo được hiệu quả chữa trị. Do đó, chi phí sẽ cao hơn so với những nơi kém chất lượng.

  Nếu như người bệnh không biết đâu là phòng khám cắt búi trĩ tốt nhất thì Chuyên Khoa Trĩ Hoàn Cầu sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện chính là địa chỉ trị bệnh trĩ tốt nhất hcm với nhiều ưu điểm:

Đa Khoa Hoàn Cầu là nơi cắt búi trĩ tại TPHCM tốt nhất

Đa Khoa Hoàn Cầu là nơi cắt búi trĩ tại TPHCM tốt nhất

  Có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia bệnh trĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

  Được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị y khoa hiện đại nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công tác khám và thực hiện cắt búi trĩ.

  Luôn ứng dụng nhiều phương pháp cắt trĩ khác nhau: cắt trĩ truyền thống, đốt trĩ bằng tia laser, cắt trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT, PPH,… Tùy theo tình trạng bệnh và yêu cầu của người bệnh mà bác sĩ sẽ áp dụng một trong những phương pháp này.

  Toàn thể nhân viên phòng khám đều phục vụ với tâm thế nhiệt tình, chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

  Chi phí cắt búi trĩ TPHCM tại Đa Khoa Hoàn Cầu cũng được bình ổn theo quy định của Sở Y tế, không hề có chuyện chặt chém phi lý,…

 Vừa rồi là tất cả những gì liên quan đến tổng chi phí cắt búi trĩ tại TPHCM năm 2017, năm 2016. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác xin vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn bệnh trĩ giàu kinh nghiệm của phòng khám chúng tôi qua hai cách tiện nhất: nhấn vào khung tư vấn miễn phí .