• logo
  • logo
    • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Tin Tức Sức Khỏe

Thường xuyên ăn thịt bò tái có ảnh hưởng tiêu hóa không?

Thường Xuyên Ăn Thịt Bò Tái Có Ảnh Hưởng Tiêu Hóa Không?

Thịt bò từ lâu đã được biết đến là loại thực phẩm không chỉ ngon mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, đối với thịt bò tái thì sao, liệu thường xuyên ăn thịt bò tái có ảnh hưởng tiêu hóa không? hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Nổi mẩn ngứa ở hậu môn có nguy hiểm không và mẹo chữa

Nổi Mẩn Ngứa Ở Hậu Môn Có Nguy Hiểm Không Và Mẹo Chữa

Hậu môn là vùng nhạy cảm và phải thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với chất thải cho nên rất dễ gặp phải nhiều vấn đề viêm nhiễm và bệnh lý nguy hiểm. Trong đó tình trạng mẩn ngứa ở hậu môn hiện nay khá phổ biến. Vậy nổi mẫn ngứa ở hậu môn có nguy hiểm không và mẹo chữa như thế nào hiệu quả...

Xem Thêm Tư Vấn
Khám ngoại khoa, điều trị ngoại khoa, điều trị nội khoa là gì?

Khám Ngoại Khoa, Điều Trị Ngoại Khoa, Điều Trị Nội Khoa Là Gì?

Khi mắc phải bất kỳ 1 căn bệnh bệnh nào, tùy theo từng dạng bệnh mà sẽ có hình thức thăm khám ngoại khoa hay nội khoa. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người bệnh mơ hồ không hiểu rõ khám ngoại khoa, điều trị ngoại khoa, điều trị nội khoa là gì? Hãy cùng tham khảo thông qua bài viết sau đây...

Xem Thêm Tư Vấn
Những thực phẩm càng sử dụng là làm xấu hệ tiêu hóa của bạn

Những Thực Phẩm Càng Sử Dụng Là Làm Xấu Hệ Tiêu Hóa Của Bạn

Để duy trì được 1 hệ tiêu hóa khỏe mạnh, phòng chống được nhiều căn bệnh thì các chế độ ăn uống hợp lý là vô cùng cần thiết. Có những thực phẩm càng sử dụng là làm xấu hệ tiêu hóa của bạn cần tránh xa để có thể tránh được những tác hại nguy hiểm cho hệ tiêu hóa...

Xem Thêm Tư Vấn
Những cách hiệu quả chữa khỏi táo bón hiện nay

Những Cách Hiệu Quả Chữa Khỏi Táo Bón Hiện Nay

Ngày nay, cuộc sống hiện đại áp lực công việc, cuộc sống, chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý rất dễ dẫn đến tình trạng táo bón ở bất kỳ ai. Không chỉ gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc mà táo bón còn khiến sức khỏe suy giảm rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu những cách hiệu quả chữa khói táo bón hiện nay qua bài viết sau đây...

Xem Thêm Tư Vấn
Luôn Bị Đau Rát Hậu Môn Khi Ngồi Có Phải Bệnh Trĩ Không?

Luôn Bị Đau Rát Hậu Môn Khi Ngồi Có Phải Bệnh Trĩ Không?

Đau rát hậu môn là hiện tượng rất nhiều người gặp phải, có thể chỉ thoáng qua rồi chấm dứt nhưng cũng có thể kéo dài dai dẳng và hay tái phát. Không chỉ đơn thuần là gây khó chịu cho người bệnh mà còn là biểu hiện của nhiều bệnh lý. Vậy luôn bị đau rát hậu môn khi ngồi có phải bệnh trĩ không là thắc mắc của rất nhiều người.

Xem Thêm Tư Vấn
Bồ kết có thật sự điều trị được bệnh trĩ không?

Bồ Kết Có Thật Sự Điều Trị Được Bệnh Trĩ Không?

Trĩ được biết đến là bệnh hậu môn trực tràng thường gặp ở nhiều người, ở mọi đối tượng và lứa tuổi, bệnh cũng có thể được tiến hành điều trị bằng nhiều cách khác nhau trong có bồ kết. Tuy nhiên, bồ kết có thật sự điều trị được bệnh trĩ không, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để được hiểu rõ hơn.

Xem Thêm Tư Vấn
Công dụng của lá trầu trong việc điều trị bệnh trĩ

Công dụng của lá trầu trong việc điều trị bệnh trĩ

Trĩ là căn bệnh thường gặp ở vùng hậu môn trực tràng, mặc dù có nhiều phương pháp nội khoa, ngoại khoa điều trị bệnh trĩ, song người bệnh vẫn có thể áp dụng nhiều bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ, trong đó có lá trầu. Hãy cùng tìm hiểu các công dụng của lá trầu trong việc điều trị bệnh trĩ.

Xem Thêm Tư Vấn
Sử dụng kem bôi trĩ có thật sự chữa khỏi được bệnh trĩ không?

Sử Dụng Kem Bôi Trĩ Có Thật Sự Chữa Khỏi Được Bệnh Trĩ Không?

Ngày nay, có rất nhiều cách chữa bệnh trĩ bằng nội khoa, ngoại khoa và việc dùng kem bôi trĩ đang được nhiều người sử dụng, nhưng liệu sử dụng kem bôi trĩ có thật sự chữa khỏi được bệnh trĩ không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề qua bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Chế độ ăn quá giàu protein có nguy cơ bị trĩ không?

Chế Độ Ăn Quá Giàu Protein Có Nguy Cơ Bị Trĩ Không?

Chế độ ăn uống ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe mỗi người, một chế độ ăn uống hợp lý, khoa học không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn hạn chế được rất nhiều bệnh lý, nhất là bệnh trĩ. Tuy vậy, nhiều người vẫn thường thắc mắc liệu chế độ ăn quá giàu protein có nguy cơ bị trĩ không, hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn