• logo
  • logo
    • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Tin Tức Sức Khỏe

Bài Thuốc Bí Truyền Trị Tận Gốc Bệnh Trĩ Của Người Hơ Mông

Bài Thuốc Bí Truyền Trị Tận Gốc Bệnh Trĩ Của Người Hơ Mông

Trong Đông y có nhiều bài thuốc chữa bệnh trĩ, trong đó có bài thuốc bí truyền trị tận gốc bệnh trĩ của người Hơ Mông đang được nhiều người áp dụng...

Xem Thêm Tư Vấn
Lá tía tô có chữa được bệnh rối loạn tiêu hóa phòng tránh bệnh trĩ không

Lá Tía Tô Có Chữa Được Bệnh Rối Loạn Tiêu Hóa Phòng Tránh Bệnh Trĩ Không?

Lá tía tô có chữa được bệnh rối loạn tiêu hóa phòng tránh bệnh trĩ không là vấn đề được nhiều người quan tâm thắc mắc để có thể dùng đúng cách hơn...

Xem Thêm Tư Vấn
Bạn đã biết những điều thú vị về hệ tiêu hóa của mình chưa ?

Bạn Đã Biết Những Điều Thú Vị Về Hệ Tiêu Hóa Của Mình Chưa ?

Bạn đã biết những điều thú vị về hệ tiêu hóa của mình chưa? Hệ tiêu hóa con người ẩn chứa nhiều điều thú vị, hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Thường xuyên sử dụng nhiều thực phẩm sống có bị táo bón không?

Thường Xuyên Sử Dụng Nhiều Thực Phẩm Sống Có Bị Táo Bón Không?

Táo bón do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, trong đó yếu tố ăn uống góp phần ảnh hưởng rất nhiều đến việc hình thành và phát triển của táo bón. Đã có nhiều thắc mắc đặt ra xoay quanh vấn đề thường xuyên sử dụng nhiều thực phẩm sống có bị táo bón không? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây...

Xem Thêm Tư Vấn
http://tribenhtrihcm.com/cach-chua-benh-tri-noi-tri-ngoai-khong-dau-hieu-qua-nhat-hien-nay-ban-can-biet.html

Dùng Nha Đam Thanh Nhiệt Cơ Thể Và Chữa Bệnh Trĩ Bạn Đã Biết

Trong dân gian có nhiều cách chữa bệnh trĩ, tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết hết tất cả các cách đó. Và một trong những cách được nhiều người áp dụng chính là dùng nha đam thanh nhiệt cơ thể và chữa bệnh trĩ bạn đã biết chưa?

Xem Thêm Tư Vấn
Mộc nhĩ có thật sự chữa khỏi được táo bón và trĩ không?

Mộc Nhĩ Có Thật Sự Chữa Khỏi Được Táo Bón Và Trĩ Không?

Mộc nhĩ không chỉ là một loại thực phẩm bổ dưỡng mà mọi người vẫn hay truyền tai nhau rằng mộc nhĩ có thể chữa được rất nhiều bệnh, trong đó có bệnh trĩ và táo bón. Vậy liệu mộc nhĩ có thật sự chữa khỏi được táo bón và trĩ không? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm Loét Ống Hậu Môn Có Thể Dẫn Đến Ung Thư Trực Tràng Không?

Ống hậu môn là nơi để phân duy chuyển ra ngoài cho nên đây được xem là môi trường lý tưởng cho sự sinh sôi và phát triển của nhiều loại vi khuẩn và gây ra nhiều bệnh lý, một trong số đó là viêm loét ống hậu môn. Vậy bị viêm loét ống hậu môn có thể dẫn đến ung thư trực tràng không là thắc mắc của rất nhiều người.

Xem Thêm Tư Vấn
Điều trị polyp hậu môn bằng phương pháp đốt nội soi có còn hiệu quả?

Điều Trị Polyp Hậu Môn Bằng Phương Pháp Đốt Nội Soi Có Còn Hiệu Quả?

Polyp hậu môn là một trong những bệnh lý hậu môn trực tràng gây cho người bệnh nhiều nguy hiểm. Cũng giống như các căn bệnh khác thì polyp hậu môn cũng cần được điều trị nhanh chóng. Tuy nhiên, điều trị polyp hậu môn bằng phương pháp đốt nội soi có còn hiệu quả?

Xem Thêm Tư Vấn
Chữa bệnh trĩ tại bệnh viện Bình Dân - Khu điều trị kỹ thuật cao

Chữa Bệnh Trĩ Tại Bệnh Viện Bình Dân - Khu Điều Trị Kỹ Thuật Cao

Hiện nay, việc tìm 1 địa chỉ uy tín, chất lượng để khám chữa bệnh trĩ là vấn đề khiến cho nhiều người bệnh quan tâm, lo lắng. Trong đó, chữa bệnh trĩ tại Bệnh viện Bình Dân – Khu điều trị kỹ thuật cao có tốt không cũng được đông đảo người bệnh thắc mắc tìm hiểu để có thể an tâm lựa chọn điều trị bệnh hiệu quả...

Xem Thêm Tư Vấn
Thuật ngữ tiểu phẫu và đại phẫu trong y khoa là gì?

Thuật Ngữ Tiểu Phẫu Và Đại Phẫu Trong Y Khoa Là Gì?

Khi mắc bệnh người bệnh sẽ được điều trị bằng nội khoa tức là dùng thuốc ở giai đoạn nhẹ và sẽ tiến hành ngoại khoa chính là tiến hành tiểu phẫu hoặc đại phẫu ở những trường hợp bệnh nặng. Hãy cùng tìm hiểu thuật ngữ tiểu phẫu và đại phẫu trong y khoa là gì qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn