• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Thuốc Uống Hay Kem Bôi Hiệu Quả Khi Ngứa Hậu Môn?


Lần Xem: 2098

      Khi nền y học ngày càng phát triển hiện đại thì việc điều trị các triệu chứng ngứa hậu môn cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên vấn đề thuốc uống hay kem bôi hiệu quả khi ngứa hậu môn vẫn luôn là nỗi thắc mắc của rất nhiều người bệnh. Bài viết sau đây sẽ giải thích rõ hơn về vấn đề này.

Chữa trị ngứa hậu môn nên dùng thốc uống hay kem bôi?

  Theo các chuyên gia chuyên khoa chữa trị bệnh về hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Chuyên Khoa Trĩ Hoàn Cầu, ngứa hậu môn có thể do các thói quen sinh hoạt xấu hằng ngày gây nên và cũng có thể do mắc phải nhiều bệnh hậu môn – trực tràng như: bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, apxe hậu môn, rò hậu môn,…

Ngứa hậu môn do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên

Ngứa hậu môn do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên

 - Bên cạnh đó, ngứa hậu môn còn có thể chia thành các dạng ngứa khác nhau như: ngứa trong lỗ hậu môn, ngứa viền hậu môn,…

 - Tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây nên ngứa hậu môn và tình trạng ngứa như thế nào mà các bác sĩ sẽ chỉ định ra một phương pháp chữa trị nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 Thuốc gì chữa ngứa hậu môn hiệu quả?

 - Các chuyên gia cho biết, hiện nay các cách điều trị ngứa hậu môn có thể gồm nhiều phương pháp khác nhau.

 - Các phương pháp nội khoa sử dụng thuốc để chữa trị ngứa loét hậu môn vẫn được nhiều người bệnh ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

 

Cần phải thăm khám để xác định dùng thuốc uống hay kem bôi hiệu quả

Cần phải thăm khám để xác định dùng thuốc uống hay kem bôi hiệu quả

 - Không thể đưa ra được cụ thể được việc ngứa hậu môn nên bôi thuốc gì và uống thuốc thế nào nếu người bệnh chưa trãi qua các thăm khám và xét nghiệm ban đầu.

 - Việc đến gặp các bác sĩ để khám là vô cùng quan trọng vì từ đó các bác sĩ sẽ biết được nguyên nhân gây ngứa là gì mới có thể xác định được chính xác ngứa hậu môn uống thuốc gì và bôi thuốc nào mới hiệu quả nhất.

 ► Lời khuyên

 Người bệnh có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi khám và tư vấn cụ thể việc ngứa hậu môn dùng thuốc gì hay sử dụng các biện pháp giảm ngứa như thế nào để nhanh chóng khắc phục được cơn ngứa hiệu quả.

 Địa chỉ chữa ngứa hậu môn tốt nhất

 - Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu nơi điều trị bệnh trĩ tốt nhất HCM trong đó có điều trị hiệu quả các chứng ngứa hậu môn.

  Các bác sĩ tại phòng khám là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các chứng bệnh ngứa lỗ hậu môn .

  Máy móc, trang – thiết bị tại phòng khám được đầu tư vô cùng hiện đại giúp cho việc khám và điều trị bệnh được chính xác và an toàn nhất.

  Phòng khám của chúng tôi luôn chú tâm trong việc tìm ra các phương pháp chữa trị hiệu quả và an toàn nhất cho người bệnh.

 ♦ Sử dụng phương pháp nội khoa dùng các loại thuốc nhập khẩu từ các nước có y học phát triển. Người bệnh sẽ được các bác sỉ chỉ định ngứa hậu môn bôi thuốc gì và uống những loại thuốc nào giúp hỗ trợ khắc phục và giảm các cơn ngứa nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chữa ngứa hậu môn tốt nhất tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Chữa ngứa hậu môn tốt nhất tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 ♦ Đặc biệt, tại phòng khám áp dụng hai phương pháp tiểu phẫu hiện đại là HCPT và PPH trong việc hỗ trợ điều trị ngứa hậu môn nói riêng và các chứng bệnh về hậu môn – trực tràng nói chung được đánh giá rất cao về hiệu quả điều trị mang lại.

 ♦ Đây được xem là hai phương pháp an toàn và hiệu quả nhất, rút ngắn được nhiều thời gian điều trị, không đau, không để lại sẹo, phụ hồi nhanh và hoàn toàn khắc phục được khả năng tái phát của bệnh.

 Các thắc mắc liên quan đến thuốc uống hay kem bôi hiệu quả khi ngứa hậu môn hay các vấn đề bệnh lý hậu môn – trực tràng cần được tư vấn hãy nhấp chuột ngay vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể.