• logo
  • logo
    • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Xác nhận thông tin phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo là sai sự thật


Lần Xem: 1271

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là địa chỉ khám bệnh được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả điều trị. Tuy nhiên gần đây lại xuất hiện thông tin phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo. Vậy vấn đề này là như thế nào? Cùng tham khảo nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ xác nhận toàn bộ thông tin mà bạn thắc mắc thật chính xác!

Muốn biết rõ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo có phải là sự thật?

>>> Click [chat] chuyên gia sẽ tận tình hỗ trợ!

XÁC NHẬN THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU LỪA ĐẢO

Như đã nói hiện tại có nhiều thông tin xung quanh vấn đề phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo được đưa ra. Nó xuất hiện tại các diễn đàn y tế cùng các trang mạng xã hội như facebook... Điều này gây hoang mang đối với một số người trước giờ chưa từng thăm khám tại Hoàn Cầu.

Các chuyên gia đã tiến hành phân tích và đưa ra kết quả đánh giá các tin đồn xuất hiện vì các nguyên nhân sau đây:

Sự cạnh tranh về lĩnh vực y tế ngày càng trở nên gay gắt vì nếu như tìm hiểu bạn sẽ thấy mỗi năm có đến hàng chục, hàng trăm cơ sở y tế ra đời. Và khi chưa được ai biết đến họ sẽ lợi dụng các chiêu trò tố giác để làm nhiễu loạn thông tin, uy tín. Mục đích là làm nhiễu loạn các thông tin chính xác và hạ bệ uy tín của đơn vị uy tín.

Những chiêu trò này được dùng nhiều ở các facebook để câu like, câu view nhằm trục lợi những lợi ích về mình. Và có rất nhiều tài khoản bán hàng online lợi dụng chiêu trò này dù chưa một lần biết đến phòng khám, không cần biết thông tin ra sao. Họ chỉ có mục đích là gây sự chú ý đến những người mua hàng để làm lợi cho bản thân mình.

Tất cả đều hướng đến mục đích mang lợi lại cho bản thân mà không cần biết thực hiện phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo là đúng hay sai. Có cơ sở hay căn cứ rõ ràng gì hay không... Vì vậy bệnh nhân cần phải tìm hiểu thật kĩ để có được đáp án chính xác không nên quy chụp mọi vấn đề từ các tin đồn không rõ ràng này.

Các tin đồn Hoàn Cầu lừa đảo không có căn cứ

Các tin đồn Hoàn Cầu lừa đảo không có căn cứ

ĐÁNH GIÁ CỦA BỆNH NHÂN VỀ PHÒNG KHÁM HOÀN CẦU

Để giúp cho bạn có thể hiểu rõ hơn về uy tín và trách nhiệm của Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chúng ta có thể tìm hiểu một số những đánh giá của bệnh nhân đối với đơn vị như sau:

Anh Nguyễn T. (29 tuổi, quận 3, TP.HCM): “Tôi bị trĩ nặng vì trước kia lơ là không điều trị dứt điểm. Sau đó dù đã khám chữa ở nhiều nơi nhưng vẫn không đảm bảo hiệu quả. Và may mắn khi đến với PK ĐK Hoàn Cầu tôi đã được các bác sĩ tận tình chữa trị. Bây giờ tôi đã khỏi hoàn toàn, thực sự rất hài lòng với phòng khám”.

Còn với chị Hoàng Thùy L. (47 tuổi, quận 8, TP.HCM): “Tôi công việc đặc thù bận rộn và cũng không chú ý đến sức khỏe. Vì vậy tôi bị viêm phụ khoa nặng mới đi khám, trước khi đến với Hoàn Cầu đã khám ở nhiều bệnh viện lớn. Thực sự rất mất thời gian vì phải xếp hàng chờ khám mà bệnh cũng kham giảm đi. Nhưng đến với Hoàn Cầu chỉ 1 thời gian ngắn tôi đã được trị dứt điểm. Hơn nữa cũng không xếp hàng chen lấn gì cả. Mọi thứ rất tốt”.

Với những phân tích và cả đánh giá của bệnh nhân thì chúng ta thấy rằng thông tin về phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo thực chất là những thông tin mục đích phá hoại. Vậy nên người bệnh cần phải cân nhắc kĩ càng và tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Phòng khám Hoàn Cầu được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao

Phòng khám Hoàn Cầu được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao

NHỮNG YẾU TỐ LÀM NÊN CHẤT LƯỢNG CỦA ĐA KHOA HOÀN CẦU

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chúng ta có thể tìm hiểu một vài yếu tố tạo nên sự thành công cho phòng khám như:

► Phòng khám được cấp phép từ Sở Y Tế đảm bảo được giám sát kĩ lưỡng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nghiêm ngặt nhất.

► Phòng khám có đa dạng các phương pháp tiên tiến mà điển hình là HCPT, PPH, Dao Leep, JCIC, ALA-PDT... Đảm bảo sẽ nâng cao hiệu quả và quá trình điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng hơn.

► Trang thiết bị được đầu tư kĩ lưỡng và đảm bảo rằng đáp ứng đầy đủ các yếu tố chuyên môn, thăm khám.

► Quy trình khám và điều trị bệnh nhanh gọn, chính xác, thủ tục đơn giản... đảm bảo tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân hiệu quả.

► Mức chi phí được công khai minh bạch, bảo mật tuyệt đối thông tin người bệnh... Tất cả mang lại sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi đến với phòng khám Hoàn Cầu.

Chúng ta đã cùng đi tìm hiểu cụ thể về vấn đề phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo có đúng hay không. Mong rằng bài viết đã giúp bạn có thể tự tìm ra đáp án chính xác về việc tìm địa chỉ khám và điều trị bệnh cho mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp mọi câu hỏi bằng cách click qua khung chat online ở cuối bài ngay nhé!