• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Phòng Khám Chuyên Khoa Trĩ Tốt Nhất – Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi


Lần Xem: 882

 Với hiện trạng nhiều phòng khám tư nhân mọc lên như hiện nay nên nhiều người bệnh không biết đâu mới là nơi điều trị các bệnh hậu môn – trực tràng hiệu quả. Bằng chính những điều kiện đạt chuẩn quốc tế của mình nên Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chính là địa chỉ chuyên khoa hậu môn – trực tràng đáng tin cậy của mọi người bệnh.

 

 

Những nhân tố làm nên một Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chuyên trĩ hàng đầu

 Hiện nay, với cuộc sống bận rộn tấp nập, những bữa ăn vội vàng cùng việc ít đi lại vận động nên nhu cầu khám chữa các bệnh hậu môn – trực tràng ngày một tăng cao, nhất là bệnh trĩ.

 

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng tốt nhất

Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng tốt nhất

 

 Nắm bắt và thấu hiểu được nhu cầu này của nhiều người bệnh nên Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã ra đời như một địa chỉ chăm sóc sức khỏe hậu môn – trực tràng tốt nhất cho cộng đồng.

  Vậy những yếu tố nào góp phần tạo nên một Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chuyên khoa hậu môn – trực tràng danh tiếng?

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã không ngừng nổ lực, phấn đấu vượt qua những cơ sở y tế, phòng khám khác trên địa bàn TPHCM để trở thành địa chỉ y tế thăm khám và điều trị các bệnh hậu môn – trực tràng đáng tin cậy của đại đa số người bệnh. Sở dĩ được như vậy là do những yếu tố sau:

  Về đội y ngũ bác sĩ:

 Đã từ nhiều năm qua, Đa Khoa Hoàn Cầu được biết đến như là nơi chuyên khám và điều trị các căn bệnh hậu môn – trực tràng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

 Các y bác sĩ luôn không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, trau dồi thêm kinh nghiệm bằng việc tự mình học hỏi, tu nghiệp ngắn hạn hoặc dài hạn tại các nước có nền y tế phát triển.

 Điều đáng nói ở đây chính là toàn thể đội ngũ y bác sĩ đều rất tâm huyết với nghề, hết lòng, tận tâm, tận lực vì người bệnh.

 ♦ Về hệ thống máy móc, thiết bị y tế:

 

Phòng tiểu phẫu với hệ thống trang thiết bị hiện đại của Đa Khoa Hoàn Cầu

Phòng tiểu phẫu với hệ thống trang thiết bị hiện đại của Đa Khoa Hoàn Cầu

 

 Khi đến thăm khám và điều trị bệnh trĩ, apxe hậu môn, rò hậu môn, nứt hậu môn,… tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, người bệnh sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về tình trạng của mình bởi người bệnh sẽ được thăm khám, chẩn đoán và điều trị bằng các thiết bị, máy móc tân tiến nhất thế giới.

 Toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tại phòng khám đều được cập nhật theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu nên sẽ giúp việc chẩn đoán, điều trị bệnh được dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Đồng thời sẽ không gây ra cảm giác đau đớn hay lo lắng, bất an cho người bệnh.

 

 

 ♦ Về quy trình khám chữa bệnh:

 Như chúng ta đã biết, mỗi khi đi khám chữa bệnh tại bệnh viện công thông thường người bệnh sẽ phải bốc số thứ tự và chờ đợi rất lâu mới đến lượt mình. Đó là chưa kể phải chờ đợi kết quả xét nghiệm, bốc phát thuốc,…

 Hiểu được những khó khăn, vất vả đó nên Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã cải tiến bằng dịch vụ tư vấn, đặt hẹn trực tuyến hoặc qua tổng đài điện thoại 028 3838 3975 lấy mã số khám bệnh trước. Với dịch vụ này, người bệnh có thể nói chuyện và được bác sĩ tư vấn trực tiếp qua điện thoại hay công cụ chat.

  Khi đã có mã số khám bệnh thì người bệnh sẽ được hưởng những lợi ích như:

 - Được ưu tiên khám trước, không phải chờ đợi lâu.

 - Được chỉ định bác sĩ điều trị.

 - Được miễn phí sổ khám bệnh và miễn phí khám lâm sàng.

 - Được phục vụ chu đáo tốt nhất bằng chế độ ưu tiên.

 - Và còn rất nhiều những ưu đãi khác,…

 ♦ Về chi phí khám chữa bệnh:

 Tất cả mọi chi phí nhằm phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh hậu môn – trực tràng đều được công khai cụ thể với người bệnh. Chỉ khi người bệnh đồng ý thì phòng khám mới tiến hành những bước chữa trị tiếp theo.

 Tại phòng khám cũng có sẵn bảng giá niêm yết theo đúng từng hạng mục cụ thể hoàn toàn phù hợp với quy định hiện hành của Sở Y tế nên người bệnh sẽ không cần phải lo lắng.

 Đặc biệt, nếu như người bệnh nào có khó khăn về tài chính thì các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh cụ thể mà chia nhỏ liệu trình điều trị. Lúc này, người bệnh sẽ vừa được chữa khỏi bệnh vừa được tiết kiệm chi phí theo đúng khả năng của mình.

 ♦ Về chế độ phục vụ:

Đa Khoa Hoàn Cầu luôn làm hài lòng người bệnh

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn làm hài lòng người bệnh

 

 - Phòng khám chúng tôi luôn xem trọng việc phục vụ người bệnh. Toàn thể đội ngũ nhân viên làm việc tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đều tuân thủ theo nguyên tắc: tôn trọng, phục vụ ân cần, chu đáo người bệnh.

 - Người bệnh đến sẽ được tiếp đón niềm nở, tư vấn, hướng dẫn tận tình, khám chữa tận tâm, tận lực, ra về sẽ được dặn dò chu đáo, tỉ mỉ.

 - Có hẳn đội ngũ y bác sĩ nữ giúp xóa bỏ tâm lý e ngại, xấu hổ cho quý người bệnh nữ,…

 - Phòng khám luôn luôn lắng nghe và chia sẻ cùng quý người bệnh để góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám, góp phần chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, chung tay mang lại niềm vui và sức khỏe cho tất cả mọi người.

 Thế nên từ khi thành lập đến nay phòng khám chưa bao giờ nhận được một lời phàn nàn nào từ phía người bệnh.

   Với những ưu điểm nổi bật nêu trên đã giúp người bệnh thêm phần an tâm và tin tưởng trong việc thăm khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Thế còn bạn thì sao? Hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng mỹ mãn cho bạn.