• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Phòng Khám Chuyên Khoa Hậu Môn Trực Tràng Tốt Nhất HCM


Lần Xem: 4467

 Vùng hậu môn – trực tràng là cơ quan giữ vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể đào thải chất cặn bả ra ngoài. Một khi vùng này gặp trục trặc sẽ ảnh hưởng lớn đến việc thải phân và sau đó là ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe. Do đó, rất nhiều người bệnh quan tâm tìm hiểu phòng khám chuyên khoa hậu môn – trực tràng tốt nhất HCM.

Đâu là địa chỉ phòng khám chuyên khoa hậu môn trực tràng tốt nhất HCM?

 Cuộc sống ngày càng bận rộn, tấp nập khiến cho nhiều người chỉ kịp ăn vội vàng. Những bữa ăn thiếu chất xơ, thậm chí là thức ăn nhanh chứa nhiều dầu mỡ, cay nóng, uống nhiều bia rượu,… cộng với việc ngồi nhiều, đứng lâu và ít vận động đã khiến cho các căn bệnh hậu môn – trực tràng như: bệnh trĩ, nứt hậu môn, apxe hậu môn, rò hậu môn,… có dịp bùng phát.

Các bệnh hậu môn - trực tràng thường gặp

Các bệnh hậu môn - trực tràng thường gặp

 Nhu cầu thăm khám hậu môn – trực tràng của người bệnh ngày càng tăng cao nên trên địa bàn TPHCM cũng đã xuất hiện rất nhiều phòng khám hậu môn – trực tràng nhằm đáp ứng nhu cầu này.

 Điều này cũng tạo điều kiện thuận lợi mỗi khi người bệnh có nhu cầu khám hậu môn – trực tràng nhưng cũng khiến cho người bệnh không biết đâu mới là phòng khám chuyên khoa hậu môn tốt nhất HCM.

 1. Tiêu chuẩn để đánh giá một phòng khám chuyên khoa hậu môn – trực tràng tốt nhất HCM

 Một phòng khám hậu môn – trực tràng uy tín, chất lượng phải đảm bảo được những tiêu chuẩn quốc tế sau đây:

 - Sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám bệnh hậu môn – trực tràng.

 - Phòng khám được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị máy móc y khoa hiện đại.

 - Có cách khám hậu môn – trực tràng cũng như cách chữa trị bệnh tiên tiến và hiệu quả.

 - Phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và ân cần.

 - Mọi chi phí đều công khai, rõ ràng và được niêm yết sẵn,…

 2. Khám hậu môn – trực tràng ở đâu tốt nhất?

 Trong số hàng loạt phòng khám chuyên khoa hậu môn – trực tràng như hiện nay thì phòng khám 277 Hoàn Cầu, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM là địa chỉ đáng tin cậy nhất và đạt đủ những tiêu chuẩn quốc tế nêu trên.

Đa Khoa Hoàn Cầu - Phòng khám chuyên khoa hậu môn trực tràng tốt nhất HCM

Đa Khoa Hoàn Cầu - Phòng khám chuyên khoa hậu môn trực tràng tốt nhất HCM

 Ngay từ khi thành lập, Phòng Khám Chuyên Khoa Trĩ Hoàn Cầu đã xác định thế mạnh của mình là phòng khám bệnh hậu môn và luôn không ngừng phấn đấu, phát triển hướng đến việc trở thành một địa chỉ y tế khám trực tràng hậu môn tốt nhất không chỉ trên địa bàn TPHCM mà còn nhân rộng ra khắp cả nước.

 Cho đến hiện tại, Đa Khoa Hoàn Cầu đã trở thành câu trả lời hàng đầu cho câu hỏi “Khám trực tràng ở đâu tốt?” với nhiều ưu điểm sau đây:

 ♦ Về đội ngũ chuyên gia, bác sĩ

 Phòng khám là nơi quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám trực tràng hậu môn và đưa ra cách chữa trị hữu hiệu nhất. Họ đã từng có thâm niên làm việc trong các bệnh viện lớn trong nước và nước ngoài. Có một số người từng đi tu nghiệp tại các nước có nền y tế phát triển.

 Do đó, họ không chỉ giỏi các cách thăm khám hậu môn – trực tràng thông thường mà còn giỏi trong việc sử dụng kỹ thuật siêu âm trong khám hậu môn – trực tràng, khám hậu môn – trực tràng và tầng sinh môn, khám trực tràng nam, nữ, cho dù có phức tạp, khó khăn đến đâu thì cũng không thể làm khó được họ. Thậm chí là có thể khám thai qua trực tràng.

 Chắc chắn với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm như thế, đội ngũ bác sĩ tại Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác và chữa trị hiệu quả, an toàn.

 ♦ Về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế

Môi trường bên trong Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - phòng khám bệnh hậu môn

Môi trường bên trong Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 Phòng khám hậu môn Đa Khoa Hoàn Cầu được đầu tư rất thỏa đáng, bảo đảm yếu tố khang trang, hiện đại, sạch sẽ và vô trùng trong từng gian phòng. Trang thiết bị y tế, máy móc cũng được đầu tư đầy đủ. Tất cả đều được nhập khẩu về từ các nước phát triển trên thế giới.

 Thế nên, việc khám hậu môn – trực tràng tầng sinh môn luôn diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và đưa ra kết quả chẩn đoán xác thực. Đồng thời cũng hỗ trợ tốt nhất cho việc điều trị bệnh hậu môn.

 ♦ Về phương thức điều trị bệnh

 Phòng khám luôn không ngừng cập nhật và ứng dụng những cách thức khám chữa tiên tiến nhất trên thế giới. Phòng khám luôn lựa chọn ra những phương pháp tiên tiến và hiệu quả để đảm bảo cho việc khám trực tràng như thế nào là tốt nhất, chữa trị ra sao để mang lại kết quả cao.

 Hiện tại, Đa Khoa Hoàn Cầu đã và đang áp dụng nhiều cách thức chữa bệnh hậu môn – trực tràng hiệu quả như: phương pháp nội khoa dùng thuốc đông tây y kết hợp, chích xơ búi trĩ, điều trị bằng tia laser, tiểu phẫu truyền thống, sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH, HCPT,…

 ♦ Về cách phục vụ

 Để hướng đến mục tiêu trở thành địa chỉ trị bệnh trĩ tốt nhất hcm, phòng khám chuyên khoa hậu môn – trực tràng tốt nhất HCM Đa Khoa Hoàn Cầu luôn chú trọng đến cách phục vụ chuyên nghiệp, ân cần và chu đáo.

Đội ngũ nhân viên y tế luôn phục vụ tận tình, chu đáo tại phòng khám bệnh hậu môn

Đội ngũ nhân viên y tế luôn phục vụ tận tình, chu đáo

 Toàn thể đội ngũ nhân viên y tế phòng khám luôn xem người bệnh là những người thân thiết nhất của mình. Luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc khi người bệnh có nhu cầu. Luôn sẵn sàng bảo mật thông tin tốt nhất cho người bệnh,…

 Phòng khám luôn nổ lực trong mọi mặt để xứng đáng là địa chỉ được nhiều người bệnh nghĩ đến khi gặp thắc mắc “khám hậu môn trực tràng ở đâu tốt”.

 ♦ Về chi phí khám chữa

 Một trong những điều mà Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu làm hài lòng đông đảo người bệnh trong những năm qua chính là mọi chi phí khám chữa tại phòng khám đều được công khai, rõ ràng với người bệnh. Chỉ khi được sự đồng ý của người bệnh thì mới tiến hành trị liệu.

 Đặc biệt, phòng khám luôn có bảng giá niêm yết cụ thể đúng theo quy định của Sở Y tế ban hành nên người bệnh luôn tin tưởng tìm đến Đa Khoa Hoàn Cầu mà không cần nghi ngại phải khám hậu môn – trực tràng ở đâu cho tốt nhất.

 Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề khám trực tràng ở đâu tốt nhất. Nếu còn cần tư vấn gì thêm xung quanh vấn đề phòng khám chuyên khoa hậu môn – trực tràng tốt nhất HCM, người bệnh có thể click ngay vào ô tư vấn online hoặc để lại số điện thoại. Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp cho mọi người bệnh.