• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Phẫu Thuật Nứt Kẽ Hậu Môn Chi Phí Khoảng Bao Nhiêu Tại TPHCM


Lần Xem: 1865

 Nhiều người bệnh nghĩ rằng, nứt kẽ hậu môn chỉ là căn bệnh nhẹ, không có gì đáng lo ngại. Nhưng trên thực tế, đây lại là căn bệnh mang lại nhiều phiền toái và khó chữa trị dứt điểm. Đặc biệt, đến giai đoạn nặng thì cần phải được chữa trị bằng phẫu thuật. Vậy phẫu thuật nứt kẽ hậu môn chi phí khoảng bao nhiêu tại TPHCM?

Chi phí phẫu thuật nứt kẽ hậu môn tại TPHCM khoảng bao nhiêu?

  Theo thông tin chia sẻ từ đội ngũ bác sĩ hậu môn – trực tràng thì nứt kẽ hậu môn là căn bệnh mang đến nhiều phiền phức cho sinh hoạt hằng ngày như: gây đau rát dữ dội, chảy máu khi đại tiện,… Nếu như kéo dài sẽ có thể khiến cho người bệnh ngày càng rơi vào tình cảnh bị đe dọa bởi các biến chứng nguy hiểm.

Bệnh nứt kẽ hậu môn

Bệnh nứt kẽ hậu môn

 ► Do đó, nứt kẽ hậu môn được chữa trị càng sớm sẽ càng tốt cho người bệnh. Tuy nhiên, không ít người đang băn khoăn, lo lắng về tổng chi phí phẫu thuật nứt hậu môn tại TPHCM, phẫu thuật nứt hậu môn gồm bao nhiêu chi phí,…

 Để giúp người bệnh có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính cho ca phẫu thuật, góp phần thành công cho việc điều trị, Phòng Khám Chuyên Khoa Trĩ Hoàn Cầu chúng tôi xin đưa ra những thông tin xung quanh vấn đề chi phí phẫu thuật nứt hậu môn bao nhiêu tiền năm 2017, 2016 như sau.

  Phẫu thuật nứt hậu môn hết bao nhiêu tiền năm 2017, 2016?

 Với vấn đề chi phí phẫu thuật nứt hậu môn là bao nhiêu năm 2017, năm 2016, các bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, thật sự rất khó khăn khi phải đưa ra con số cụ thể về chi phí phẫu thuật nứt hậu môn. Bởi, mỗi trường hợp bệnh sẽ có chi phí khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm bệnh cũng như các yếu tố dưới đây:

  Mức độ bệnh

 Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chi phí phẫu thuật nứt hậu môn năm 2017, 2016. Mặc dù, phẫu thuật chỉ áp dụng cho những trường hợp bệnh nứt kẽ hậu môn nặng nhưng bác sĩ cũng cần phải căn cứ vào tình trạng bệnh cụ thể của từng người để đưa ra phương pháp chữa trị thích hợp.

 Bác sĩ cho biết chi phí phẫu thuật nứt hậu môn phụ thuộc vào tình trạng bệnh

 Bác sĩ cho biết chi phí phẫu thuật nứt hậu môn phụ thuộc vào tình trạng bệnh

 Nếu như bệnh chỉ ở mức độ đơn giản, phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và nhanh hồi phục thì chắc chắn là người bệnh sẽ không cần phải e ngại phẫu thuật nứt hậu môn bao nhiêu tiền bởi mức chi phí sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với trường hợp bệnh nặng hơn.

 Khi bị nứt kẽ hậu môn nặng với các biến chứng viêm nhiễm, vết loét hậu môn bị lan rộng, hình thành các apxe hay đường rò hậu môn,… thì đòi hỏi các bác sĩ phải phẫu thuật điều trị kỹ lưỡng hơn, mất nhiều thời gian và công sức hơn. Do đó chi phí phẫu thuật cũng sẽ nhiều hơn.

 ♦ Phương pháp phẫu thuật điều trị

 Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật nứt hậu môn khác nhau và với mỗi phương pháp sẽ có khoảng chi phí tương ứng khác nhau.

 Nếu như tiến hành phẫu thuật bằng phương pháp truyền thống thì sẽ có chi phí tiết kiệm hơn. Còn nếu như điều trị bằng phương pháp phẫu thuật tiên tiến, hiện đại như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH thì dĩ nhiên chi phí phẫu thuật nứt hậu môn tại TPHCM sẽ có phần khác biệt hơn.

 Mặc dù chi phí có phần cao hơn nhưng đổi lại ca phẫu thuật sẽ thành công tốt đẹp, người bệnh sẽ không gặp phải bất cứ biến chứng nguy hiểm nào, lại không hề đau đớn hay chảy máu nhiều trong quá trình phẫu thuật, thời gian phẫu thuật khá nhanh, đảm bảo tính thẩm mỹ và rất khó bị tái phát trở lại,…

 ♦ Hiện trạng sức khỏe của người bệnh

 Người có thể trạng sức khỏe tốt sẽ tiết kiệm chi phí phẫu thuật nứt hậu môn TPHCM

 Người có thể trạng sức khỏe tốt sẽ tiết kiệm chi phí phẫu thuật nứt hậu môn TPHCM

 Khi người bệnh có một sức khỏe tốt, sức đề kháng cao, khả năng hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật thì sẽ giúp tiết kiệm được khoản chi phí phẫu thuật nứt hậu môn TPHCM.

 Và ngược lại, nếu như người bệnh có một thể trạng kém, sức đề kháng cũng yếu và kéo theo đó sẽ là khả năng hồi phục chậm thì sẽ có chi phí cao hơn.

 ♦ Cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật

 Cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật cũng là một yếu tố hàng đầu có tính ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật nứt hậu môn bao nhiêu tiền.

 Khi thủ thuật ngoại khoa điều trị nứt kẽ hậu môn được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng với đầy đủ hệ thống, trang thiết bị y khoa cần thiết phục vụ quá trình phẫu thuật cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, phòng phẫu thuật vô trùng,… sẽ mang đến kết quả chữa trị hoàn hảo nhất.

  Do đó, mức chi phí phải chi trả cũng sẽ cao hơn so với những nơi kém chất lượng không có đội ngũ bác sĩ giỏi, không được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất y tế.

 ⇒ Qua những thông tin trên đây có thể tổng kết lại rằng, phẫu thuật nứt hậu môn bao nhiên tiền năm 2017, 2016 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu như người bệnh muốn biết chính xác thì cần phải đi đến cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng để xác định tình trạng rồi mới đưa ra con số cụ thể được.

      ¤ Tại khu vực TPHCM hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chính là một trong số ít địa chỉ chuyên điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn và hội tụ đủ những tiêu chuẩn cần có của một cơ sở y tế quốc tế.

 Khi đến thăm khám và thực hiện phẫu thuật điều trị nứt kẽ hậu môn tại Đa Khoa Hoàn Cầu, người bệnh sẽ được hưởng những lợi ích vượt trội như:

  Được thăm khám cẩn thận, chẩn đoán chính xác và thực hiện thủ thuật điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa tài giỏi, nhiều kinh nghiệm.

  Được tiến hành phẫu thuật trong môi trường vô trùng và hiện đại.

  Mọi thủ tục giấy tờ đều diễn ra nhanh chóng, không làm phí thời gian của người bệnh.

  Được hướng dẫn tận tình, phục vụ chu đáo trong từng khâu,…

  Điều đặc biệt nhất chính là, mọi chi phí phục vụ việc điều trị nứt hậu môn bằng ngoại khoa luôn đảm bảo tính hợp lý, công khai nên người bệnh luôn không phải lo lắng chi phí phẫu thuật nứt hậu môn là bao nhiêu.

 ► Chính bởi những ưu điểm vượt trội như thế nên phòng khám chúng tôi luôn cam kết mang tới một kết quả phẫu thuật thành công, an toàn và giữ được tính thẩm mỹ cho vùng hậu môn.

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ chữa nứt kẽ hậu môn tốt nhất

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ chữa nứt kẽ hậu môn tốt nhất 

 bác sĩ Vì vậy, nếu muốn không vướng ngại hay lo lắng về vấn đề phẫu thuật nứt hậu môn hết bao nhiêu tiền cũng như kết quả chữa trị thì Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi người bệnh.

 Ngoài ra, Đa Khoa Hoàn Cầu còn là địa chỉ khám và trị bệnh trĩ hcm hiện nay. Thế nên ngay khi có dấu hiệu bệnh trĩ thì người bệnh cũng có thể đến với phòng khám chúng tôi để được chữa trị hiệu quả và an toàn.

 Hy vọng những chi phí cần lưu ý khi phẫu thuật nứt kẽ hậu môn nêu trên đã giúp người bệnh có thể an tâm hơn khi quyết định đi điều trị bệnh.

 Mọi thông tin thắc mắc khác về phẫu thuật nứt kẽ hậu môn chi phí khoảng bao nhiêu tại TPHCM xin vui lòng liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia tư vấn dồi dào kinh nghiệm của Đa Khoa Hoàn Cầu thông qua các cách thức như để lại số điện thoại hoặc nhấn vào khung tư vấn online ngay trên trang web hoặc đến trực tiếp phòng khám để được tư vấn chi tiết nhất.