• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Những Phòng Khám Bệnh Viện Làm Việc Thứ 7, Chủ Nhật Và Ngày Lễ


Lần Xem: 2210

 Cùng với sự phát triển của kinh tế và đời sống của người dân ngày một nâng cao, nhu cầu khám chữa bệnh cũng được quan tâm và chú trọng. Tuy nhiên, việc thăm khám vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 đã gây không ít khó khăn cho những người đi làm, đi học. Chính vì thế những phòng khám bệnh viện làm việc thứ 7, chủ nhật và ngày lễ luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Những phòng khám, bệnh viện làm việc vào thứ 7, chủ nhật và ngày lễ

 Ở Việt Nam, bệnh viện chính là nơi khám chữa bệnh chủ yếu của người dân. Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành y tế, đã tạo cho người dân có được nhiều cơ hội chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

 Chính vì thế, không phải cứ có bệnh hay đau ốm mới đến bệnh viện, mà nhiều người đến bệnh viện chỉ để kiểm tra sức khỏe định kỳ để biết tình trạng sức khỏe của bản thân và kịp thời điều trị khi phát hiện bệnh.

Phòng khám, bệnh viện nào làm việc thứ 7, chủ nhật là thắc mắc của nhiều người

Phòng khám, bệnh viện nào làm việc thứ 7, chủ nhật là thắc mắc của nhiều người

 Tuy nhiên, vì đa số người dân đều phải làm việc và học tập từ thứ 2 đến thứ 6, cho nên nhu cầu tìm bệnh viện làm việc thứ 7 chủ nhật, phòng khám làm việc thứ 7 và chủ nhật, bệnh viện khám chủ nhật hay bệnh viện làm việc thứ 7 là mối quan tâm rất lớn.

 Khám Chữa Bệnh Ở Các Bệnh Viện Công lập

 Các bệnh viện công luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phần lớn người dân khi muốn tiến hành khám chữa bệnh. Một số bệnh viện công lớn trên địa bàn TPHCM có thể kể đến như: Bệnh Viện Từ Dũ, Bệnh Viện Bình Dân, Bệnh Viện Hùng Vương, Bệnh Viện Ung Bướu, Bệnh Viện Da Liễu, Bệnh Viện Phụ Sản, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, Bệnh viện đa khoa Quốc tế …

 Về thắc mắc các bệnh viện công như: Bệnh Viện Từ Dũ, Bệnh Viện Bình Dân, Bệnh Viện Hùng Vương, Bệnh Viện Ung Bướu, Bệnh Viện Da Liễu, Bệnh Viện Phụ Sản, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, Bệnh viện đa khoa Quốc tế… có làm việc thứ 7, chủ nhật không, xin được giải đáp như sau:

 Hầu hết, các bệnh viện công đều chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 chỉ cấp cứu hoặc giải quyết những trường hợp đặc biệt.

Đa phần các bệnh viện công lập thường chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6

Đa phần các bệnh viện công lập thường chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6

 Hiện tại, có một số bệnh viện đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đến khám bệnh cũng như giúp giảm tải số lượng bệnh nhân tập trung đến khám chữa bệnh vào những ngày thường, nhiều bệnh viện triển khai khám chữa bệnh vào ngày thứ 7, một số bệnh viện khám chủ nhật.

 Tuy nhiên, số lượng này không nhiều nên vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu khám chữa bệnh của người dân và để có thể chắc chắn thì bạn cần gọi điện thoại trước cho bệnh viện để đặt lịch.

► Khám Chữa Bệnh Ở Các Phòng Khám, bệnh viện Tư Nhân

 Bên cạnh các bệnh viện công lập thì tại địa bàn TPHCM hệ thống bệnh viện, phòng khám tư nhân cũng phát triển không kém. Hầu hết, những bệnh viện, phòng khám làm việc cả ngày thứ 7 và chủ nhật để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

 Vì vậy, nếu bạn không thể sắp xếp được thời gian vào những ngày trong tuần, cần thăm khám gấp hoặ muốn tìm bệnh việc làm việc chủ nhật, thứ 7 thì các bệnh viện, phòng khám tư nhân sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

► Cơ Sở Y Tế Tư Nhân Nào Uy Tín, chất lượng tại TPHCM?

 Các chuyên gia đầu ngành tại TPHCM nhận định, Phòng khám Hoàn Cầu chính là một trong số ít những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng trong việc khám và nhận được sự tin tưởng từ đông đảo bệnh nhân.

 Với thời gian làm việc từ 8:00 – 20:00 giờ, phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, Tết. Chính vì thế, người bệnh có thể dễ dàng sắp xếp thời gian để đi thăm khám hoặc điều trị mà không làm ảnh hưởng đến công việc, học tập.

 Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh xã hội, trị bệnh trĩ hcm đạt hiệu quả cao, cùng với đó còn có các chuyên khoa về phụ khoa, nam khoa giúp người bệnh sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh về bệnh tật.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, Tết

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, Tết

 Không những thế, phòng khám còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc thiết bị hiện đại, ứng dụng nhiều cách chữa bệnh trĩ hiệu quả cùng với các phương pháp điều trị mới sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của người bệnh.

 Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ tốt, thủ tục nhanh gọn, không phải chờ đợi, chi phí hợp lý… cũng là những ưu điểm giúp Phòng Khám Chuyên Khoa Trĩ Hoàn Cầu trở thành địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn.

 Trên đây những chia sẻ về vấn đề những phòng khám bệnh viện làm việc ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Nếu vẫn còn thắc mắc về việc thứ 7 bệnh viện có làm việc không hay chủ nhật bệnh viện có làm việc không bạn có thể nhấn vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để trao đổi cụ thể hơn.