• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Những Cách Chữa Trị U Nhú Hậu Môn


Lần Xem: 3558

      Bệnh u nhú hậu môn tuy không gây nguy hiểm nhiều đến tính mạng nhưng lại gây ra nhiều cảm giác đau đớn, khó chịu ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống sinh hoạt lẫn công việc. Những cách chữa trị u nhú hậu môn sau đây sẽ giúp cho người bệnh có thêm các kiến thức cần thiết trong việc điều trị bệnh hiệu quả.

Một số phương pháp chữa trị bệnh u nhú hậu môn

  Các chuyên gia tại Phòng Khám Chuyên Khoa Trĩ Hoàn Cầu cho biết, u nhú hậu môn là một bệnh do các viêm nhiễm mãn tính hình thành nên các khối u xung quanh hậu môn.

 - Bệnh nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng các u nhú sa hoàn toàn toàn ra bên ngoài, gia tăng tiết dịch khiến cho hậu môn viêm nhiễm, ngứa ngáy, đại tiện không hết. Nghiêm trong hơn khi các u nhú phát triển lớn sẽ gây nên tình trạng tắt nghẽn hậu môn, phân có mủ và rau máu nhiều mỗi khi đi đại tiện,…

 Hiện nay, tùy theo mức độ và tình trạng bệnh của mỗi người mà sẽ có các cách điều trị u nhú hậu môn khác nhau:

 1. Dùng phương pháp nội khoa

 - Với những trường hợp bệnh u nhú giai đoạn nhẹ, người bệnh sẽ được các bác sĩ chỉ định dùng thuốc trị u nhú hậu môn.

 - Bên cạnh đó, có thể dùng thêm các loại thuốc bôi u nhú hậu môn để giúp ngăn chặn sự phát triển của bệnh, giảm dần các triệu chứng đau rát, ngứa ngáy cho người bệnh.

Có thể dùng thuốc bôi trị u nhú hậu môn

Có thể dùng thuốc bôi trị u nhú hậu môn

  Lưu ý:

 Các bác sĩ khuyến cáo người bệnh không được tự ý dùng thuốc mà chưa thông qua chỉ định của bác sĩ. Không nên tự ý chữa bệnh bằng các biện pháp đốt u nhú hậu môn để tránh tình trạng viêm nhiễm ngày càng nghiêm trọng nhiều hơn.

 2. Dùng phương pháp ngoại khoa

 - Một trong những cách chữa u nhú hậu môn hiệu quả, nhanh chóng nhất là sử dụng các biện pháp ngoại khoa, tiểu phẫu bằng các phương pháp hiện đại.

 - Sử dụng cách phẫu thuật u nhú hậu môn giúp cho bệnh được chữa trị triệt để và giảm thiểu được khả năng tái phát bệnh trở lại.

 - Áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT – PPH trong tiểu phẫu cắt u nhú hậu môn được xem là phương pháp hiện đại và khả năng chữa khỏi hẳn bệnh thành công nhất.

Tiểu phẫu u nhú hậu môn bằng kỹ thuật PPH

Tiểu phẫu u nhú hậu môn bằng kỹ thuật PPH

 - Phương pháp HCPT  PPH với các ưu điểm nổi trội như:

 • Thời gian tiểu phẫu diễn ra nhanh.

 • Không gây chảy máu nhiều, không gây đau.

 • Thời gian hồi phục bệnh nhanh chóng, sau tiểu phẫu không để lại sẹo.

 • Khả năng bệnh tái phát trở lại là rất thấp.

 - Vậy nên, khi điều trị u nhú hậu môn bằng phương pháp ngoại khoa, tiểu phẫu hiện đại này sẽ mang lại hiệu quả chữa trị đáng mong đợi cho người bệnh giúp cho người bệnh an tâm trong chữa u nhú hậu môn an toàn và đạt kết quả cao.

 Chữa trị u nhú hậu môn tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 ❖ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu một trong những địa chỉ chuyên trị bệnh trĩ tốt nhất HCM và chữa trị các bệnh hậu môn – trực tràng trong đó có cả bệnh u nhú hậu môn vô cùng hiệu quả.

  Đã có rất nhiều người bệnh chữa trị u nhú hậu môn được điều trị bệnh khỏi hẳn tại Đa Khoa Hoàn Cầu.

Chữa trị u nhú hậu môn hiệu quả ca tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Chữa trị u nhú hậu môn hiệu quả ca tại Đa Khoa Hoàn Cầu

  Tại đây người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề giỏi khám và điều trị bệnh bằng những máy móc, thiết bị hiện đại để biết được chính xác nguyên nhân, tình trạng bệnh ra sao từ đó sẽ đưa ra cách chữa u nhú hậu môn phù hợp nhất.

  Bên cạnh đó phương pháp tiểu phẫu áp dụng kỹ thuật hiện đại HCPT – PPH cũng được phòng khám của chúng tôi áp dụng chữa trị vô cùng thành công với các trường hợp bệnh u nhú hậu môn.

  Do đó, người bệnh sẽ hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn cũng như là hiệu quả khi điều trị u nhú hậu môn tại đây.

 Nếu người bệnh còn có thắc mắc liến quan đến những cách chữa trị u nhú hậu môn, cách nhận biết bệnh trĩ ngoại,… đừng ngần ngại hãy nhấp chuột ngay vào khung chat bên dưới để được tư vấn giải đáp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.