• logo
  • logo
    • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Nên chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất hiện nay


Lần Xem: 462

Trĩ chính là căn bệnh gây nên nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh. Nếu như không được chữa trị kịp thời thì bệnh trĩ sẽ ngày càng nặng và gây nên nhiều những hậu quả đáng tiếc cho người mắc phải. Vậy hiện nay nên chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thông tin từ bài viết bạn sẽ tìm ra được địa chỉ uy tín để an tâm điều trị bệnh trĩ nhé!

Cần chia sẻ phương pháp trị bệnh trĩ?

>>> Click [chat] chuyên gia nhanh chóng tư vấn cùng bạn!

TÌM HIỂU VỀ BỆNH TRĨ

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua bệnh trĩ là gì. Thực chất thì đây là bệnh lý được hình thành bởi sự co dãn quá mức từ những đám rối tĩnh mạch trĩ tại khu vực xung quanh hậu môn. Nếu như ở trạng thái bình thường thì các mô này hỗ trợ quá trình kiểm soát phân thải ra và khi các mô nà bị phồng lên vì bị sưng, bị viêm người ta gọi là bệnh trĩ.

Hiện tại thì trĩ được chia thành trĩ nội, trĩ ngoại cùng trĩ hỗn hợp nhưng điển hình nhất đó là:

>>> Trĩ nội: Chính là bệnh lý được hình thành tại khu vực bên trong thành hậu môn và khi bệnh phát triển nặng các búi trĩ sẽ sa ra bên ngoài của hậu môn. Trĩ nội cũng sẽ được chia thành 4 cấp độ từ nhẹ cho đến nặng dần.

>>> Trĩ ngoại: Đây là tình trạng xuất hiện ở khu vực bên ngoài hậu môn hoặc là xung quanh lỗ hậu môn. Với bệnh trĩ ngoại thì nó sẽ không có sự phân chia theo cấp độ.

Bệnh trĩ là căn bệnh khá phổ biến hiện nay

Bệnh trĩ là căn bệnh khá phổ biến hiện nay

NÊN CHỮA BỆNH TRĨ Ở ĐÂU TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. Địa chỉ chữa bệnh trĩ an toàn hiệu quả cao

Nếu như bạn đang không biết nên chữa bệnh trĩ ở đâu thì hãy đến ngay với phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Đây là phòng khám tọa lạc tại số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM và đã thực hiện thành công quá trình điều trị bệnh trĩ cho đến hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm.

Tại đa khoa Hoàn Cầu đảm bảo rằng sẽ mang lại hiệu quả chữa trị tốt nhất bởi mang lại nhiều ưu điểm quan trọng và nổi bật như sau:

Phòng khám là nơi quy tụ của những chuyên gia và bác sĩ về hậu môn trực tràng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh cùng sự tận tâm và chu đáo vô cùng.

► Môi trường của phòng khám đảm bảo rằng được vô trùng một cách cẩn thận, sạch sẽ cùng với cơ sở vật chất hiện đại khang trang giúp cho quá trình khám và điều trị bệnh diễn ra hiệu quả.

► Phòng khám áp dụng phương pháp tiên tiến nhất hiện nay là PPH và HCPT giúp cho quá trình điều trị bệnh trĩ có được tỷ lệ thành công cao nhất.

► Mức chi phí khám và điều trị bệnh trĩ được công khai rõ ràng minh bạch để bệnh nhân có được sự chuẩn bị kĩ càng trước khi chữa trị.

► Mô hình khám và chữa trị tại Hoàn Cầu đảm bảo riêng tư và khép kín, mọi thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật hoàn toàn nên bạn có thể an tâm đến đây thăm khám.

Phòng khám Hoàn Cầu được đánh giá cao về hiệu quả chữa bệnh trĩ

Phòng khám Hoàn Cầu được đánh giá cao về hiệu quả chữa bệnh trĩ

2. Phương pháp chữa trị tốt nhất tại đa khoa Hoàn Cầu

Tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu như đã nói được đánh giá cao về vấn đề khám và điều trị bệnh trĩ bởi vì phòng khám áp dụng 2 phương pháp đặc biệt hiện đại đó là: PPH và HCPT với những đặc điểm nổi bật như sau:

Phương pháp PPH: Đây chính là phương pháp hiện đại được áp dụng chủ yếu cho bệnh trĩ nội và đã được áp dụng chữa trị bệnh trĩ thành công cho nhiều đối tượng. Phương pháp này áp dụng máy khâu nối tự động nên giúp cho quá trình loại bỏ búi trĩ trở nên an toàn và nhanh chóng. Hơn nữa còn tiến hành việc khâu tạo hình ở ngoài hậu môn.

Áp dụng phương pháp PPH đảm bảo rằng thời gian phục hồi tổn thương nhanh chóng, ít đau đớn, tỉ lệ tái phát cực thấp thời gian chữa trị nhanh...

Phương pháp HCPT: Đây chính là phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại hiện đại theo nguyên lý nhiệt nội sinh. Cụ thể phương pháp này áp dụng sóng điện cao tần ở nhiệt độ từ 70 đến 80 độ giúp làm đông những mạch máu và ngăn ngừa tình trạng máu lưu thông nuôi búi trĩ. Sau đó dùng dao điện nhằm cắt đi búi trĩ.

Phương pháp HCPT cũng được đánh giá cao về ưu điểm thời gian hồi phục nhanh, thời gian chữa trị nhanh từ 15 đến 30 phút, ít đau đớn, hạn chế tổn thương...

Vậy là từ thông tin bài viết chia sẻ chúng tôi đã giúp bạn tìm ra được chính xác đáp án nên chữa bệnh trĩ ở đâu. Mọi nhu cầu và câu hỏi liên quan cần được tư vấn hỗ trợ vui lòng click qua khung chat online ở cuối bài bạn sẽ được các chuyên gia của phòng khám Hoàn Cầu tận tình giải đáp ngay!