• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Mụn Nhọt Ở Hậu Môn Có Nguy Hiểm Không?


Lần Xem: 3691

 Thưa bác sĩ! Dạo gần đây tôi thấy hậu môn của mình đau đau và dùng tay thăm khám thì phát hiện vài mụn nhọt ngay hậu môn. Mong bác sĩ cho tôi biết mụn nhọt ở hậu môn có nguy hiểm không và cách trị mụn nhọt ở hậu môn như thế nào ạ? Xin chân thành biết ơn bác sĩ!

 Nhật Trà – Tiền Giang

Mụn nhọt ở hậu môn có nguy hiểm không và cách điều trị ra sao?

 Thân chào bạn Trà! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc đến cho Phòng Khám Chuyên Khoa Trĩ Hoàn Cầu chúng tôi!

 Về thắc mắc của bạn, mụn nhọt ở hậu môn có nguy hiểm không và cách trị mụn nhọt ở hậu môn như thế nào đội ngũ chuyên gia hậu môn – trực tràng chúng tôi xin trả lời như sau:

Hình ảnh bệnh apxe mụn nhọt hậu môn

Hình ảnh bệnh apxe mụn nhọt hậu môn

 Dấu hiệu apxe hậu môn điển hình nhất chính là hiện tượng nổi mụn nhọt ở hậu môn, có thể chỉ nổi một hoặc nhiều mụn khác nhau phân bố xung quanh vùng hậu môn. Bên trong mụn nhọt hậu môn sẽ chứa nhiều mủ, sưng cứng, căng bóng, tấy đỏ và thường gây đau đớn, thậm chí là sốt cao, ớn lạnh, mệt mỏi,… cho người bệnh.

  Như vậy, qua những gì mà bạn Trà đã miêu tả: nổi mụn nhọt gần hậu môn và có cảm giác đau, chúng tôi có thể khẳng định bạn đang mắc bệnh apxe hậu môn.

  Bệnh apxe hậu môn - mụn nhọt gần hậu môn có nguy hiểm không?

 Khi bị mụn nhọt ở hậu môn, người bệnh không chỉ bị đau đớn, khó chịu và ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt mà nếu để lâu sẽ còn có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại như:

Hình ảnh bệnh apxe hậu môn - mụn nhọt ở hậu môn

Hình ảnh bệnh apxe hậu môn - mụn nhọt ở hậu môn

 + Viêm nhiễm ăn sâu vào da và đến một mức nào đó sẽ vỡ ra, chảy mủ và hình thành đường rò hậu môn.

 + Chảy mủ, viêm nhiễm kéo dài sẽ gây nhiễm trùng hậu môn nặng, thậm chí là gây viêm nang lông hậu môn.

 + Nhiễm trùng sẽ lây lan sang cho đường sinh dục, đường tiết niệu làm ảnh hưởng lớn đến khả năng bài tiết và sinh sản của người bệnh.

 + Hình thành chứng rò hậu môn đa phát gây nguy hiểm cho người bệnh.

 + Tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư hậu môn – trực tràng đe dọa đến tính mạng,…

 ♦ Cách chữa trị hữu hiệu khi bị mụn nhọt ở gần hậu môn

 Bệnh apxe hậu môn tiềm ẩn những nguy hiểm như thế nên chúng tôi chân thành khuyên bạn Trà hãy nhanh chóng đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu – trung tâm y tế trị bệnh apxe hậu môn, trị bệnh trĩ hcm hiện nay. Chỉ có thăm khám trực tiếp mới xác định chính xác tình trạng bệnh cụ thể và đưa ra cách chữa trị thích hợp nhất.

Đa Khoa Hoàn Cầu - Nơi trị mụn nhọt ở hậu môn tốt nhất

Đa Khoa Hoàn Cầu - Nơi trị mụn nhọt ở hậu môn tốt nhất

 ► Tại phòng khám chúng tôi hiện đang áp dụng điều trị bệnh apxe hậu môn bằng những phương pháp như: dùng thuốc kết hợp với rạch dẫn lưu mủ, tiểu phẫu bằng phương pháp truyền thống, tiểu phẫu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH, HCPT,…

 ► Những phương pháp chữa trị hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong một môi trường khám chữa vô trùng nên chắc chắn sẽ mang lại kết quả chữa trị cao hơn cả mong đợi. Chúng tôi cam kết sẽ chữa trị khỏi căn bệnh apxe hậu môn cho bạn Trà mà vẫn đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.

 Trên đây là những thông tin giải đáp xung quanh vấn đề có mụn nhọt ở hậu môn có nguy hiểm không cũng như cách chữa trị hiệu quả nhất năm 2016, năm 2017.

       Nếu còn muốn được hỗ trợ tư vấn gì thêm về dấu hiệu apxe hậu môn, dấu hiệu khi bị bệnh trĩ, cách chữa trị cụ thể, chi phí chữa trị,… bạn Trà có thể nhấn vào bảng tư vấn miễn phí để được hỗ trợ tốt nhất.