• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Trĩ hỗn hợp nguy hiểm như thế nào?


Lần Xem: 1589

 Bệnh trĩ hỗn hợp là một dạng nguy hiểm của bệnh trĩ khi cả hai dạng trĩ nội lẫn trĩ ngoại kết hợp lại với nhau. Các búi trĩ nội bên trong ống hậu môn sẽ liên kết với các búi trĩ ngoại bên ngoài tạo thành đám trĩ hỗn hợp rất lớn và phức tạp. Vậy bệnh trĩ hỗn hợp có mức độ nguy hiểm ra sao?

 

 

Mức độ nguy hiểm của bệnh trĩ hỗn hợp

 

 phong kham da khoa Các chuyên gia hậu môn – trực tràng cho biết, trong ba dạng của bệnh trĩ thì trĩ hỗn hợp là phức tạp và nguy hiểm nhất. Bởi người bệnh phải chịu đựng những ảnh hưởng nặng nề của cả hai dạng trĩ nội và trĩ ngoại. Cụ thể là người bệnh sẽ có thể gánh chịu những mối nguy hiểm khôn lường như:

 

Trĩ hỗn hợp - Một dạng bệnh trĩ rất nguy hiểm

Trĩ hỗn hợp - Một dạng bệnh trĩ rất nguy hiểm

 

  Tắc nghẹt búi trĩ

 Do kích thước khá lớn nên đám trĩ hỗn hợp thường rất dễ gây ra hiện tượng tắc nghẹt làm cản trở sự lưu thông máu trong hệ thống tĩnh mạch. Đồng thời, hệ thống động mạch thì vẫn không ngừng bơm máu làm cho các búi trĩ càng trở nên căng cứng hơn gây ra hiện tượng đau tức, tắc nghẹt và búi trĩ cứ nằm ngoài hậu môn không thụt vào trong được nữa.

  Gây mất máu

 Triệu chứng chảy máu khi đại tiện của trĩ hỗn hợp kéo dài sẽ có thể dẫn đến tình trạng mất máu cho người bệnh. Một khi cơ thể bị thiếu máu sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm như: da vẻ xanh xao, nhợt nhạt, cơ thể bị suy nhược, rối loạn hệ thần kinh, chóng mặt, khó thở, tim đập nhanh, ảnh hưởng đến tim, não,…

 

Bệnh trĩ hỗn hợp có thể gây thiếu máu rất nguy hiểm

Bệnh trĩ hỗn hợp có thể gây thiếu máu rất nguy hiểm

 

  Viêm nhiễm, hoại tử búi trĩ

 Khi búi trĩ bị tắc nghẹt thì nguy cơ bị viêm nhiễm và hoại tử là rất cao. Và nguy hiểm hơn hết chính là có thể gây ra tình trạng nhiễm trùng máu do các loại vi khuẩn hại tấn công ngược dòng và lây lan viêm nhiễm sang những vùng lân cận.

 phong kham da khoa Gây rối loạn chức năng hậu môn

 Trĩ hỗn hợp nếu như không được chữa trị đúng lúc sẽ rất có thể gây ra tình trạng co hậu môn làm cho người bệnh không những bị khó khăn trong việc đi đại tiện mà còn có thể bị đại tiện không tự chủ.

  Tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư hậu môn – trực tràng

 

Trĩ hỗn hợp có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư đại trực tràng

Trĩ hỗn hợp có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư đại trực tràng

 

 Mối nguy hiểm hàng đầu khiến cho nhiều người bệnh trĩ hỗn hợp phải khiếp sợ đó chính là tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư hậu môn – trực tràng.

 Ngoài ra, bệnh trĩ hỗn hợp còn mang đến nhiều nguy hiểm khác như: đau lưng, đau khắp cơ xương khớp, rối loạn hệ thần kinh phản xạ đường tiết niệu,…

 

 

  Chính vì những nguy hiểm này, các chuyên gia luôn khuyên người bệnh nhanh chóng đi điều trị ngay khi phát hiện những dấu hiệu của bệnh trĩ hỗn hợp. Điều trị càng sớm thì hiệu quả sẽ càng cao và tiết kiệm được chi phí.

 

Phòng chờ khám chữa bệnh trĩ hỗn hợp tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Phòng chờ khám chữa bệnh trĩ hỗn hợp tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang áp dụng điều trị bệnh trĩ hỗn hợp tốt nhất hcm bằng nhiều phương pháp khác nhau như: dùng thuốc và chích xơ búi trĩ, tiểu phẫu cắt trĩ bằng phương pháp truyền thống, đốt trĩ bằng tia laser, cắt trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH, HCPT,…

 Đồng thời, phòng khám cũng là nơi tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, xứng đáng là phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế:

 phong kham da khoa Là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hậu môn – trực tràng giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm.

 phong kham da khoa Phòng khám được đầu tư thỏa đáng về cơ sở vật chất, thiết bị y khoa hiện đại, tân tiến.

 phong kham da khoa Toàn thể đội ngũ nhân viên y tế của phòng khám đều hoạt động trên tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng vì người bệnh, luôn ân cần và chu đáo mọi mặt.

 phong kham da khoa Mọi khoản chi phí điều trị trĩ hỗn hợp đều công khai, rõ ràng với người bệnh.

 phong kham da khoa Chính sách bảo mật thông tin người bệnh rất tốt, phòng khám hoạt động linh hoạt về thời gian, kể cả chủ nhật, buổi tối và các ngày lễ tết,…

 Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn về bệnh trĩ hỗn hợp, bạn có thể nhấn vào khung tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.