• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Mổ Rò Hậu Môn Phức Tạp Và Đơn Giản Là Bao Nhiêu TPHCM?


Lần Xem: 1949

 Chuyên gia cho biết, bệnh rò hậu môn chỉ có thể được chữa khỏi hiệu quả bằng phương pháp ngoại khoa. Tuy nhiên, nhiều người bệnh còn e ngại không biết mổ rò hậu môn phức tạp và đơn giản là bao nhiêu TPHCM nên chưa đi khám chữa. Bài viết sau đây sẽ giúp người bệnh có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Mổ rò hậu môn phức tạp và đơn giản là bao nhiêu tại khu vực TPHCM?

Mổ rò hậu môn phức tạp và đơn giản là bao nhiêu TPHCM?

Mổ rò hậu môn phức tạp và đơn giản là bao nhiêu TPHCM?

 Trước khi điều trị bất cứ một căn bệnh nào đó thì chi phí luôn là điều mà nhiều người bệnh quan tâm hàng đầu. Và trước khi tiến hành phẫu thuật điều trị bệnh rò hậu môn thì người bệnh cũng rất quan tâm tìm hiểu về chi phí mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền năm 2017, năm 2016.

 Bởi khi biết rõ mổ rò hậu môn bao nhiên tiền năm 2017, năm 2016 thì người bệnh sẽ có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính trước khi đi đến cơ sở y tế để điều trị. Khi đã chuẩn bị đầy đủ thì dĩ nhiên tâm trạng người bệnh sẽ thoải mái và giúp ích rất lớn cho quá trình chữa trị.

  Chi phí mổ rò hậu môn hết bao nhiêu tiền năm 2017, năm 2016?

 Đội ngũ chuyên gia về bệnh hậu môn – trực tràng cho biết, không thể nào xác định được một mức chi phí mổ rò hậu môn tại TPHCM cụ thể và chính xác. Bởi chi phí mổ rò hậu môn sẽ liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau như:

 1. Chi phí kiểm tra, thăm khám ban đầu

 Chi phí ban đầu này sẽ bao gồm: chi phí thăm khám lâm sàng, thực hiện các xét nghiệm cần thiết, siêu âm, nội soi,… để phục vụ quá trình chẩn đoán được chính xác hơn. Khoản chi phí ban đầu này sẽ được cộng chung vào tổng chi phí mổ rò hậu môn phức tạp và đơn giản.

 Thông qua việc thăm khám này, các bác sĩ sẽ biết được tình trạng bệnh cụ thể mà từ đó đưa ra hướng phẫu thuật thích hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm nhất cho người bệnh.

 2. Chi phí phẫu thuật

 Mổ rò hậu môn hết bao nhiêu tiền năm 2017, năm 2016 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: cơ sở y tế thực hiện ca mổ, phương pháp phẫu thuật, tình trạng bệnh tình của người bệnh.

Bác sĩ đang thực hiện mổ rò hậu môn tphcm

Bác sĩ đang thực hiện mổ rò hậu môn 

 - Cơ sở y tế lựa chọn thực hiện mổ rò hậu môn:

 Nếu như người bệnh lựa chọn tiến hành mổ rò hậu môn tại cơ sở y tế chất lượng, được trang bị đầy đủ những trang thiết bị, máy móc cần thiết và hiện đại phục vụ ca mổ, có đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chu đáo, chuyên nghiệp,… thì kết quả sẽ được đảm bảo, độ an toàn cao và không xảy ra hệ quả xấu đến sức khỏe.

 Với những ưu điểm mang lại như thế nên chi phí mổ rò hậu môn TPHCM có phần cao hơn so với những nơi kém chất lượng cũng là điều dễ hiểu, không bàn cãi.

 Các chuyên gia đều khuyến cáo người bệnh không nên lựa chọn những cơ sở y tế không đạt chuẩn, kém chất lượng để mổ rò hậu môn. Cho dù là mổ rò hậu môn phức tạp hay đơn giản gì đi chăng nữa thì cũng không nên vì có thể sẽ gây ra nhiều biến chứng viêm nhiễm, ảnh hưởng đến hậu môn, thậm chí là gây ra tình trạng đại tiện mất tự chủ.

 - Phương pháp phẫu thuật

 Một yếu tố nữa cũng quyết định lớn đến chi phí mổ rò hậu môn là bao nhiêu năm 2017, năm 2016 chính là phương pháp áp dụng mổ rò hậu môn. Mỗi phương pháp điều có mức chi phí riêng biệt, không phương pháp nào giống phương pháp nào.

 Nếu như áp dụng phẫu thuật bằng phương pháp tiên tiến, hiện đại thì chi phí mổ rò hậu môn đơn giản và phức tạp sẽ có phần cao hơn. Tuy nhiên, vết thương khá nhỏ, không ảnh hưởng đến vùng lân cận, không để lại sẹo xấu, nhanh hồi phục, ít đau đớn và khả năng tái phát hầu như là không có,…

 ►  Thế nên, người bệnh đừng vì muốn tiết kiệm mà vô tình đặt mình vào tình cảnh nguy hiểm mà hãy sáng suốt lựa chọn cho mình phương pháp phẫu thuật hiện đại, an toàn và hiệu quả.

 - Tình trạng bệnh cụ thể

 Bên cạnh đó, tình trạng bệnh cụ thể của người bệnh cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí mổ rò hậu môn năm 2017, năm 2016.

Rò hậu môn đơn giản hay phức tạp cũng ảnh hưởng tới chi phí mổ rò hậu môn

Rò hậu môn đơn giản hay phức tạp cũng ảnh hưởng tới chi phí mổ rò hậu môn

 ►  Nếu như bệnh chỉ ở mức độ đơn giản với số lượng đường rò ít, không có nhiều ngóc ngách, không xảy ra các biến chứng viêm nhiễm,… thì ca mổ sẽ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Do đó, người bệnh sẽ không bao giờ phải lo lắng về chi phí mổ rò hậu môn đơn giản bao nhiêu tiền.

 ►  Và ngược lại nếu như bệnh rò hậu môn với nhiều đường rò, nhiều ngóc ngách, tụ mủ ở nhiều vị trí khác nhau và kèm theo các biến chứng viêm nhiễm, nhiều bệnh lý hậu môn – trực tràng khác,… thì dĩ nhiên chi phí mổ rò hậu môn phức tạp bao nhiêu tiền sẽ trở thành vấn đề đáng lưu tâm.

 3. Chi phí sau phẫu thuật

 Sau quá trình điều trị rò hậu môn bằng phẫu thuật, người bệnh sẽ phải thực hiện tiêu viêm, kháng sưng và giúp cho vết thương mau lành theo chỉ định của bác sĩ điều trị.

 Đồng thời, người bệnh cũng phải tuân thủ đúng theo lịch tái khám để kiểm tra vết thương đã lành đến đâu, có xảy ra vấn đề gì bất lợi hay không,… Nếu có thì phải áp dụng ngay các biện pháp hỗ trợ làm lành vết thương.

 ►  Những khoản chi phí này đều tác động trực tiếp đến chi phí mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền.

 bác sĩ Tóm lại, không thể nào đưa ra con số cụ thể mổ rò hậu môn phức tạp và đơn giản là bao nhiêu TPHCM mà nó sẽ phải lệ thuộc vào nhiều yếu tố như đã nêu ở trên. Nếu muốn biết chính xác mức chi phí thì người bệnh phải trực tiếp đi đến cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra cẩn thận rồi bác sĩ mới đưa ra những khoản chi phí tương ứng.

 Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây về vấn đề chi phí mổ rò hậu môn hết bao nhiêu tiền đã giúp người bệnh có thể hiểu hơn và chủ động hơn về tài chính khi đi thực hiện phẫu thuật mổ rò hậu môn.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - Nơi chữa trị rò hậu môn hiệu quả

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - Nơi chữa trị rò hậu môn hiệu quả

 ► Phòng Khám Chuyên Khoa Trĩ Hoàn Cầu chính là một trong số ít địa chỉ y tế chuyên khoa hậu môn – trực tràng thực hiện mổ rò hậu môn an toàn, hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính tiết kiệm. Do đó, người bệnh sẽ không cần phải lo lắng, e ngại về chi phí mổ rò hậu môn là bao nhiêu.

 Với những yếu tố tốt nhất của một phòng khám hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào là nơi chữa trị bệnh rò hậu, trị bệnh trĩ hcm. Đặc biệt, hầu hết người bệnh đều rất hài lòng và an tâm, chưa hề có một ai quan ngại về vấn đề mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền.

 Nếu còn thắc mắc nào khác về vấn đề mổ rò hậu môn hết bao nhiêu tiền hoặc muốn đặt lịch khám chữa xin vui lòng nhấp chuột vào bảng tư vấn miễn phí, thậm chí cũng có thể đến trực tiếp phòng khám để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia bệnh rò hậu môn dồi dào kinh nghiệm của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.