• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Giữa Bệnh Viện Hòa Hảo Và Medlatec Nên Chọn Bệnh Viện Nào Xét Chẩn Đoán


Lần Xem: 1282

       Xét nghiệm được xem là tiêu chuẩn hàng đầu trong khám bệnh lâm sàng. Thông qua kết quả xét nghiệm có thể phát hiện sớm những nguy cơ tiềm ẩn của bệnh từ đó có biện pháp khắc phục kịp thời. Đã có nhiều lo lắng giữa bệnh viện hòa hảo và medlatec nên chọn bệnh viện nào xét chẩn đoán. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

Nên xét nghiệm ở bệnh viện hòa hảo hay medlatec

 Hiện nay nhu cầu xét nghiệm chẩn đoán các bệnh về hậu môn trực tràng, bệnh xã hội, bệnh nam khoa, phụ khoa và chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao dẫn đến có nhiều cơ sở y tế, phòng khám hậu môn trực tràng cũng như các phòng khám bệnh xã hội, nam khoa, phụ khoa được thành lập ngày càng nhiều.

 Tuy nhiên giữa rất nhiều cơ sở y tế thì rất khó để có thể đánh giá được đâu là nơi đáng tin cậy, và một câu hỏi chung vẫn thường được đặt ra là: nên tiến hành xét nghiệm ở đâu? Bên cạnh đó cũng có nhiều người băn khoăn giữa bệnh viện hòa hảo và medlatec nên chọn bệnh viện nào xét chẩn đoán?

Giữa bệnh viện hòa hảo và medlatec nên chọn bệnh viện nào xét chẩn đoán

Giữa bệnh viện hòa hảo và medlatec nên chọn bệnh viện nào xét chẩn đoán

 Theo các chuyên gia y tế đầu ngành tại TPHCM cho biết:

 Medlatec là đơn vị y tế đầu tiên có dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà, áp dụng cho 2 loại xét nghiệm cơ bản hiện nay là xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu. Kết quả xét nghiệm từ cơ bản như: mỡ máu, đường máu, men gan... đến những xét nghiệm chuyên sâu hơn như: đột biến gen, đột biến kháng thuốc, xét nghiệm hpv ở medlatec,… Kết quả sẽ được trả tại nhà người bệnh hoặc người bệnh cũng có thể nhận kết quả qua điện thoại, fax, hoặc trang web của bệnh viện.

 Bệnh viện Hòa Hảo cũng là một trong các bệnh viện mà người bệnh có thể lựa chọn để thực hiện xét nghiệm. Với nhiều hình thức xét nghiệm đa dạng, xét nghiệm sùi mào gà ở hòa hảo cũng như các bệnh xã hội khác cũng khá phổ biến,…

 Tuy nhiên, số lượng người bệnh quá đông mỗi ngày là một hạn chế rất lớn của bệnh viện hòa hảo cũng như Medlatec. Người bệnh cần phải tốn khá nhiều thời gian để chờ đợi, thủ tục rườm rà, phức tạp, lượng người bệnh đông cũng khiến cho việc xét nghiệm, chẩn đoán bệnh cũng có thể gặp phải các sai sót, chẩn đoán sai khiến điều trị sai cách khiến bệnh dễ phát triển nặng hơn,…

Số lượng người bệnh quá đông là hạn chế rất lớn của bệnh viện hòa hảo và Medlatec

Số lượng người bệnh quá đông là hạn chế rất lớn của bệnh viện hòa hảo và Medlatec

 Có thể thấy bệnh viện hòa hảo cũng như Medlatec chưa thể đáp ứng tốt được hếu hết các yếu tố của một cơ sở y tế xét nghiệm đảm bảo uy tín, chất lượng và vẫn còn tồn tại nhiều mặt hạn chế trong chất lượng cũng như dịch vụ y tế. Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả xét nghiệm chẩn đoán cao bạn cần phải kỹ lưỡng trong việc lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa tốt hơn.

 Phòng Khám Hoàn Cầu địa chỉ xét nghiệm chẩn đoán uy tín, chất lượng

 Nếu bạn vẫn còn đang lo lắng không biết xét nghiệm bệnh chẩn đoán bệnh ở đâu thì Phòng Khám Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ uy tín trong việc thăm khám, xét nghiệm và điều trị các bệnh xã hội được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn nhờ vào những ưu điểm nổi trội sau:

 Đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa xét nghiệm có trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn hơn 20 năm.

 Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại; hạ tầng, tiện nghi khang trang giúp khám và hỗ trợ xét nghiệm chẩn đoán và điều trị chính xác hiệu quả.

 Môi trường y tế yên tĩnh, sạch sẽ đạt chuẩn của Sở Y Tế, đảm bảo vô trùng, vô khuẩn cẩn thận tránh được các viêm nhiễm có thể xảy ra.

Phòng Khám Hoàn Cầu địa chỉ xét nghiệm chẩn đoán uy tín, chính xác

Phòng Khám Hoàn Cầu địa chỉ xét nghiệm chẩn đoán uy tín, chính xác

 Áp dụng phương pháp xét nghiệm tiên tiến, luôn không ngừng nâng cao, cập nhật những phương pháp xét nghiệm hiện đại hiệu quả trong và ngoài nước giúp cho quá trình chẩn đoán bệnh đảm bảo độ chính xác cao từ đó có hướng khắc phục bệnh tốt hơn.

 Quy trình xét nghiệm sùi mào gà cũng kiểm tra các bệnh xã hội vô cùng khoa học, diễn ra nhanh chóng, chính xác, tiện lợi người bệnh sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian chờ đợi, quy trình phức tạp khi thực hiện đăng ký cũng như thăm khám hỗ trợ điều trị bệnh.

 Dịch dụ y tế phục vụ khách hàng chu đáo: 1 bác sĩ -1 người bệnh để dễ theo dõi thường xuyên sức khỏe người bệnh.

 Chế độ bảo mật thông tin cá nhân cao cùng với mức chi phí xét nghiệm hợp lý tin chắc sẽ mang lại sự an tâm và hài lòng người bệnh khi làm xét nghiệm bệnh xã hội tại đây.

 Do đó, khi có các dấu hiệu sức khỏe không tốt nghi ngờ mắc bệnh hãy đến ngay Phòng Khám Hoàn Cầu để tiến hành thăm khám, xét nghiệm chẩn đoán bệnh chính xác từ đó các bác sĩ có thể đưa ra liệu trình điều trị phù hợp, hiệu quả phòng tránh được nhiều nguy hiểm đến sức khỏe do bệnh gây ra.

 Mọi thắc mắc về vấn đề giữa bệnh viện hòa hảo và medlatec nên chọn bệnh viện nào xét chẩn đoán hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để tiết kiệm thời gian bạn có thể để lại số điện thoại các chuyên gia sẽ liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.