• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Đừng Nên Xem Thường Mức Độ Nguy Hiểm Của Bệnh Trĩ Nội Độ 4


Lần Xem: 1513

 Chúng ta đều biết bệnh trĩ được chia thành 4 cấp độ cơ bản, tức là nếu bạn đang ở cấp độ 4 của bệnh trĩ nội tức là bạn đang ở cấp độ cuối cùng của căn bệnh này. Tuy nhiên, đừng nên xem thường mức độ nguy hiểm của bệnh trĩ nội độ 4 bởi nó có thể gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe của người bệnh.

Mức độ nguy hiểm của bệnh trĩ nội độ 4 như thế nào?

 Các bác sĩ tại Phòng Khám chuyên khoa trĩ Hoàn Cầu cho biết, bệnh trĩ nội độ 4 được hình thành do bệnh trĩ nội độ 3 không được điều trị kịp thời hoặc điều trị không dứt điểm, với những triệu chứng rất nặng và bắt buộc người bệnh phải tiến hành một cách nhanh chóng.

Trĩ nội độ 4 gây nguy hiểm thế nào?

Trĩ nội độ 4 gây nguy hiểm thế nào?

 Triệu chứng bệnh trĩ nội độ 4

 + Các búi trĩ sa hẳn ra ngoài hậu môn và không thể tự co lại được nữa.

 + Búi trĩ có thể bị sưng, đau rát hậu môn rỉ ra nhiều dịch nhầy có mùi hôi gây ngứa dữ dội, ẩm ướt khiến người bệnh bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày.

 + Đại tiện ra máu tươi thành từng dòng hoặc bắn thành tia, kèm theo đó là táo bón, phân khô cứng khiến người bệnh phải rặng mạnh.

 + Trĩ nội độ 4 còn có thể gây ra hiện tương nghẹt hậu môn và khó đại tiện.

 Mức độ nguy hiểm của trĩ nội cấp độ 4

 Các bác sĩ cho biết, bệnh rĩ nội độ 4 không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt ngày mà còn có thể gây ra nhiều di chứng và tác hại nguy hiểm, thậm chí đe dọa đến tính mạng của người bệnh như:

 + Thiếu máu và suy giảm trí nhớ

 Việc đi đại tiện ra máu nếu kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng thiếu máu, khiến người bệnh luôn cảm thấy mệt mỏi, đau đầu kinh niên, giảm trí nhớ và cả thị lực.

Bệnh trĩ nội có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm

Bệnh trĩ nội có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm

 + Rạn nứt tình cảm vợ chồng

 Việc chảy máu hậu môn, sa búi trĩ, ảnh hưởng đến quan hệ tình dục bởi các búi trĩ to vướng víu làm giảm khoái cảm tình dục, người bệnh luôn khó chịu, mệt mỏi và luôn tìm cách trốn tránh bạn tình, lâu dần rạn nứt tinh cảm vợ chồng.

 + Viêm nhiễm vùng hậu môn

 Bệnh trĩ nội độ 4 còn có thể gây viêm nhiễm vùng hậu môn khiến người bệnh ngứa ngáy, khó chịu, mất tự tin khi giao tiếp.

 + Viêm nhiễm phụ khoa

 Đa phần nữ giới nếu sa búi trĩ không được điều trị kịp thời sẽ xảy ra viêm nhiễm hậu môn thậm chí lây lan ra các cơ qua khác sẽ dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh như: viêm âm đạo, viêm trực tràng,...

 + Gây ung thư trực tràng

 Khi bệnh trĩ nội không được điều trị hiệu quả và đúng cách sẽ gây ra ung thư trực tràng, ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh.

 Ngoài ra, trĩ nội độ 4 còn có nhiều biến chứng nguy hiểm khác như: làm tắc mạch máu, máu đông

 Với những chia sẻ­­­­ của các bác sĩ Phòng Khám Hoàn Cầu về tác hại của bệnh trĩ nội cấp độ 4, hi vọng người bệnh đã thấy được mức độ nguy hiểm của bệnh sẽ có biện pháp phòng ngừa và phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả.

 Vậy chữa trĩ nội độ 4 như thế nào? Nói về vấn đề này các bác sĩ cho biết hiện phòng khám đang áp dụng phương pháp hiện đại trong việc điều trị bệnh trĩ nội độ 4 nhanh chóng, an toàn và hạn chế khả năng tái phát, đồng tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Trĩ nội độ 4 cần tiến hành phẫu thuật nhanh chóng

Trĩ nội độ 4 cần tiến hành phẫu thuật nhanh chóng

 Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, trang thiết bị y tế hiện đại và cơ sở vật chất hiện đại nên chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho người bệnh kết quả điều trị tốt, an toàn và hiệu quả.

 Nếu còn có bất cứ thắc gì về liên quan đến việc đừng nên xem thường mức độ nguy hiểm của bệnh trĩ nội 4 hay chi phí cắt búi trĩ hãy nhấp chuột vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ giải đáp cụ thể.