• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Chữa Trị Trĩ Bằng Phương Pháp Tiêm Bạn Đã Nghĩ Đến Chưa?


Lần Xem: 2931

 Hiện nay, bệnh trĩ có thể được chữa khỏi bằng nhiều phương pháp khác nhau từ các phương pháp dân gian đơn giản cho đến các phương pháp tây y hiện đại dùng thuốc, dùng dụng cụ hỗ trợ hay tiểu phẫu cắt trĩ. Thế nhưng, chữa trị trĩ bằng phương pháp tiêm bạn đã nghĩ đến chưa?

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp tiêm xơ búi trĩ bạn đã nghĩ đến chưa?

Hình ảnh bệnh trĩ

Hình ảnh bệnh trĩ

 Nhiều chuyên gia bệnh trĩ cho biết, điều trị trĩ bằng phương pháp tiêm được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy chỉ là một trong các cách điều trị triệu chứng đi cầu ra máu do bệnh trĩ đơn giản nhưng lại phải phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện.

  Chữa trị bệnh trĩ bằng phương pháp tiêm xơ búi trĩ

 Tiêm xơ búi trĩ là phương pháp sử dụng thuốc tiêm tiêu trĩ tiêm vào búi trĩ làm cho chúng bị xơ cứng lại rồi teo dần. Cụ thể là:

 - Thuốc tiêm teo búi trĩ sẽ được tiêm vào hệ thống tĩnh mạch dưới gây ra những phản ứng hóa học khác nhau cho búi trĩ.

 - Từ những phản ứng này, bạch huyết sẽ bị đông đặc, tổ chức xơ xuất hiện nhiều, các sợi của sẹo bị co lại dần dần khiến cho các tĩnh mạch và động mạch thu hẹp, ngưng cung cấp máu đến búi trĩ. Điều này làm cho búi trĩ teo lại, không bị chảy nhiều máu nữa.

Chữa trị bệnh trĩ bằng phương pháp tiêm teo búi trĩ

Chữa trị bệnh trĩ bằng phương pháp tiêm teo búi trĩ

 Phương pháp tiêm xơ trĩ bằng dụng cụ nội soi có thể áp dụng đối với các trường hợp bệnh trĩ độ 1, độ 2 và độ 3:

 - Trĩ độ 1: Đây là thời điểm tốt nhất để tiến hành tiêm xơ búi trĩ. Sau khi được tiêm thuốc, bệnh trĩ sẽ không còn những triệu chứng đại tiện ra máu, đau rát, vướng cộm nữa. Thông thường, ở giai đoạn này người bệnh trĩ phải được thực hiện tiêm xơ khoảng 4 lần thì mới mang lại kết quả.

 - Trĩ độ 2: Búi trĩ ở giai đoạn này cũng có kích thước khá nhỏ nên sau khi tiêm thuốc khoảng 8 lần thì cơ bản bệnh trĩ đã được chữa khỏi.

 - Trĩ độ 3: Đến cấp độ 3 này thì các triệu chứng bệnh trĩ đã trở nên khá nặng nên cần phải thực hiện điều trị tiêm xơ búi trĩ trong thời gian lâu hơn dưới sự giám sát cẩn thận của bác sĩ.

 Nhiều người thắc mắc không biết chích xơ búi trĩ có đau không? Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này chính là không gây ra cảm giác đau đớn cho người bệnh nhưng lại mang đến kết quả xơ hóa búi trĩ rất tốt. Sau khi tiêm thuốc, người bệnh chỉ cần nghỉ tại chỗ khoảng nửa tiếng là có thể sinh hoạt lại bình thường.

 ► Tuy sở hữu những ưu điểm vượt trội như thế nhưng nếu như chữa trị trĩ bằng phương pháp tiêm xơ không được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm tại địa chỉ trị bệnh trĩ tốt nhất thì cũng có thể dẫn tới một số biến chứng tiêm xơ trĩ như: xuất huyết nhiều, đau nhức, sốt cao, viêm tuyến tiền liệt, nhiễm trùng búi trĩ,...

 Chính vì thế, để đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp tiêm xơ hóa búi trĩ thì người bệnh cần phải biết rõ tiêm trĩ ở đâu thì mới mang lại hiệu quả và không gây biến chứng về sau.

Điều trị trĩ bằng phương pháp tiêm tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Điều trị trĩ bằng phương pháp tiêm tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 Phòng Khám Chuyên Khoa Trĩ  hiện đang là một trong số ít những địa chỉ y tế dẫn đầu trong việc điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp tiêm xơ. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia bệnh trĩ dồi dào kinh nghiệm và đã chữa khỏi cho nhiều trường hợp bệnh trĩ bằng cách tiêm xơ búi trĩ nên chắc chắn cũng sẽ chữa trị tốt nhất cho mọi người bệnh.

 Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề chữa trị trĩ bằng phương pháp tiêm bạn đã nghĩ đến chưa. Mọi thắc mắc xung quanh vấn đề bệnh trĩ như: chi phí chữa bệnh trĩ cụ thể, chi phí cắt búi trĩ, cách chữa bệnh trĩ tốt nhất,... vui lòng nhấn vào khung tư vấn hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.