• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Chi Phí Phẫu Thuật Apxe Quanh Hậu Môn Tại TPHCM Là Bao Nhiêu?


Lần Xem: 4761

Hỏi: Tôi bị mắc chứng bệnh apxe quanh hậu môn cũng đã gần 1 năm nay rồi. Hiện tại, bệnh ngày càng nặng nên tôi đang muốn được sớm được điều trị khỏi bệnh và cũng có phần áp lực về mặt chi phí phẫu thuật apxe quanh hậu môn tại TPHCM là bao nhiêu? Mong được các bác sĩ tư vấn giúp cho tôi. Xin cám ơn! (Hải Đăng – TPHCM)

 Chào anh Đăng, cám ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Phòng Khám Chuyên Khoa Trĩ Hoàn Cầu của chúng tôi. Các bác sĩ của phòng khám chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của anh cũng như rất nhiều người bệnh khác như sau:

Phẫu thuật apxe quanh hậu môn bao nhiêu tiền tại TPHCM?

    Theo các chuyên gia hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, apxe hậu môn là một bệnh lý viêm nhiễm về hậu môn – trực tràng. Tại vùng hậu môn – trực tràng tình trạng viêm nhiễm gây tụ mủ làm cho người bệnh gặp nhiều bất tiện, khó khăn trong việc đi vệ sinh và ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như là công việc.

Hình ảnh bệnh apxe quanh hậu môn

Hình ảnh bệnh apxe quanh hậu môn

 - Chi phí phẫu thuật apxe hậu môn thường không cố định và khác nhau ở mỗi người bệnh. Sau đây là một số vấn đề ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật áp xe hậu môn bao nhiêu tiền năm 2017:

 1. Thăm khám, xét nghiệm ban đầu

 • Người bệnh sẽ được thực hiện các cuộc thăm khám, xét nghiệm kỹ càng trước khi tiến hành phẫu thuật để đảm bảo an toàn và không xảy ra biến chứng trong khi tiến hành phẫu thuật.

 • Các mức chi phí ban đầu này thường được tính chung vào trong tổng chi phí phẫu thuật apxe quanh hậu môn tại TPHCM.

 2. Mức độ, tình trạng bệnh

 • Tùy theo từng mức độ bệnh nặng hay nhẹ mà chi phí phẫu thuật apxe hậu môn bao nhiêu tiền sẽ khác nhau.

 • Apxe hậu môn khi còn đang giai đoạn nhẹ chữa trị đơn giản và không tốn nhiều thời gian thì chi phí phẫu thuật apxe hậu môn năm 2017 cũng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với chữa trị bệnh ở giai đoạn nặng, nhiều biến chứng khó chữa trị và mất nhiều thời gian hơn.

 3. Trình độ tay nghề của bác sĩ tiến hành phẫu thuật

 Phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đảm bảo được kết quả phẫu thuật tốt thì phẫu thuật apxe hậu môn hết bao nhiêu tiền năm 2017 sẽ cũng khác hơn nhiều so với phẫu thuật với các bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm và không đảm bảo được hiệu quả phẫu thuật.

 4. Địa chỉ nơi tiến hành phẫu thuật

 • Việc lựa chọn phẫu thuật ở đâu sẽ quyết định rất lớn đến chi phí phẫu thuật apxe hậu môn là bao nhiêu năm 2017.

 • Các cơ sở uy tín, có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại , phương pháp điều trị bệnh hiệu quả thì chi phí phẫu thuật áp xe hậu môn là bao nhiêu sẽ không còn là nỗi lo quá lớn so với việc điều trị bệnh tại những nơi nhỏ lẻ, kém chất lượng mà các mức chi phí lại đắt hơn.

 5. Phương pháp phẫu thuật

 • Phẫu thuật apxe hậu môn bao nhiên tiền năm 2017 cũng bị tác động rất nhiều tùy vào việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật ra sao.

 • Phẫu thuật apxe hậu môn bằng các phương pháp truyền thống thông thường thì mức chi phí sẽ tương đối thấp hơn. Tuy nhiên, phẫu thuật thường khiến người bệnh cảm thấy đau nhiều và bệnh vẫn có thể tái phát trở lại.

Phẫu thuật apxe hậu môn bằng kỹ thuật PPH

Phẫu thuật apxe hậu môn bằng kỹ thuật PPH

 • Sử dụng biện pháp tiểu phẫu dùng kỹ thuật xâm lấn hiện đại PPH sẽ đem lại được một kết quả phẫu thuật hoàn toàn tốt như mong đợi, không đau, phụ hồi nhanh, hạn chế tái phát bệnh thì phẫu thuật áp xe hậu môn hết bao nhiêu tiền cũng sẽ chênh lệch hơn rất nhiều.

       ► Các bác sĩ cho rằng, việc đưa ra một mức giá cụ thể cho phẫu thuật áp xe hậu môn bao nhiêu tiền là rất khó. Vì cần phải tiến hành thăm khám, xét nghiệm tình trạng bệnh ra sao từ đó mới biết được điều trị bằng phương pháp nào cho hiệu quả an toàn nhất mới có thể đưa ra được một con số chính xác cho chi phí phẫu thuật apxe hậu môn tại TPHCM.

 - Vậy nên, anh cần nhanh chóng tìm đến các phòng khám để được các bác sĩ khám và đưa ra hướng điều trị thích hợp từ đó sẽ biết được chi phí cụ thể là bao nhiêu.

 - Anh có thể đến thăm khám và phẫu thuật điều trị bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu của chúng tôi một trong những địa chỉ phẫu thuật ápxe rò hậu môn và trị bệnh trĩ tốt nhất HCM hiện nay.

 • Với đội ngũ y bác sĩ hơn hàng chục năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị, máy móc y tế hiện đại. Bên cạnh đó, sử dụng phương pháp chữa trị áp dụng kỹ thuật hiện đại PPH tin chắc sẽ mang lại một kết quả điều trị khiến cho người bệnh an tâm và hài lòng nhất.

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ điều trị apxe hậu môn tốt nhất

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ điều trị apxe hậu môn tốt nhất

 • Hơn thế nữa, tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn đưa ra các mức chi phí điều trị bệnh công khai, niêm yết một cách tốt nhất tạo điều kiện cho người bệnh được trị bệnh hiệu quả. Các mức chi phí luôn tuân theo quy định do Sở Y Tế đề ra nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi điều trị bệnh tại đây.

 Liên hệ ngay về cho Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu của chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấp chuột vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp nhanh chóng các thông tin về chi phí phẫu thuật apxe quanh hậu môn tại TPHCM là bao nhiêu hoặc các vấn đề bệnh lý hậu môn – trực tràng khác.