• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Chi Phí Mổ Nứt Hậu Môn Tốt Nhất Tại TPHCM


Lần Xem: 2220

   Hằng ngày, người bệnh nứt hậu môn ở giai đoạn nặng luôn phải chịu đựng những cơn đau đớn dữ dội làm ảnh hưởng lớn đến mọi đi đứng, sinh hoạt và công việc. Do đó, ai cũng mong muốn được nhanh chóng thoát khỏi cơn đau bằng phương pháp phẫu thuật. Nhưng nhiều người bệnh vẫn còn nỗi trăn trở rất lớn chính là không biết địa chỉ y tế nào có chi phí mổ nứt hậu môn tốt nhất tại TPHCM.

Cơ sở y tế nào có chi phí mổ nứt hậu môn tốt nhất tại TPHCM?

 Vấn đề tiền bạc luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người bệnh trước khi quyết định đi khám chữa, điều trị hay làm phẫu thuật. Và dĩ nhiên trước khi mổ nứt hậu môn thì vấn đề chi phí mổ nứt hậu môn bao nhiêu tiền cũng được rất nhiều người bệnh lưu tâm để ý đến.

Địa chỉ y tế nào có chi phí mổ nứt hậu môn tốt nhất tại TPHCM

Địa chỉ y tế nào có chi phí mổ nứt hậu môn tốt nhất tại TPHCM

 Thấu hiểu được những nỗi lo lắng đó nên Phòng Khám Chuyên Khoa Trĩ Hoàn Cầu xin gửi đến quý người bệnh những thông tin xung quanh vấn đề chi phí mổ nứt hậu môn bao nhiêu tiền năm 2017, năm 2016.

  Chi phí mổ nứt kẽ hậu môn là bao nhiêu năm 2017, năm 2016?

 Theo các chuyên gia hậu môn – trực tràng, chi phí mổ nứt hậu môn thường sẽ không được bao trọn trong một con số cụ thể nào đó mà sẽ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau dưới đây:

 1. Chi phí thăm khám, kiểm tra ban đầu

 Trước khi làm phẫu thuật, bác sĩ luôn luôn tiến hành thăm khám, kiểm tra cụ thể về tình trạng bệnh, thể trạng sức khỏe hiện tại của người bệnh để đảm bảo những điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình thủ thuật và không để xảy ra bất kỳ sự cố hy hữu nào.

 

Thăm khám cho người bệnh trước khi tiến hành mổ nứt kẽ hậu môn TPHCM

Thăm khám cho người bệnh trước khi tiến hành mổ nứt kẽ hậu môn TPHCM

 Khoản chi phí thăm khám, kiểm tra, xét nghiệm (nếu cần thiết) này cũng góp phần quyết định đến tổng chi phí mổ nứt quanh hậu môn tại TPHCM.

 2. Chi phí thực hiện phẫu thuật điều trị

 Trong chi phí mổ nứt kẽ hậu môn TPHCM sẽ bao gồm nhiều yếu tố nhỏ hơn như:

  Phương pháp phẫu thuật

 Sau khi thăm khám, xác định tình trạng bệnh xong, nếu như người bệnh đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cần thiết cho ca phẫu thuật thì các sĩ sẽ tư vấn những phương pháp phẫu thuật thích hợp để người bệnh tham khảo và lựa chọn.

 Hiện tại, có nhiều phương pháp phẫu thuật được áp dụng trong điều trị nứt hậu môn như: phương pháp truyền thống, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH,… Việc lựa chọn phương pháp phù hợp, tiên tiến sẽ quyết định đến sự thành công mỹ mãn của ca phẫu thuật. Mỗi một phương pháp phẫu thuật sẽ có chi phí mổ nứt kẽ hậu môn tương ứng riêng biệt.

 Tuy phương pháp PPH có chi phí mổ nứt hậu môn năm 2017, 2016 nhiều hơn nhưng các chuyên gia đều khuyến cáo người bệnh nên ưu tiên lựa chọn làm phẫu thuật bằng phương pháp tiên tiến, hiện đại – kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH để đảm bảo hiệu quả thành công cũng như độ an toàn cho chính mình.

 ► Hơn nữa, khi được thực hiện thủ thuật bằng phương pháp PPH, người bệnh sẽ còn được tận hưởng những ưu điểm nổi bật khác như: ít đau đớn, chảy máu ít, khả năng hồi phục nhanh chóng, ít tái phát trở lại, không để lại sẹo xấu,…

 ♦ Tình trạng bệnh

 Ngoài ra, tình trạng bệnh cũng tác động rất lớn đến chi phí mổ nứt hậu môn hết bao nhiêu tiền năm 2017, 2016. Cụ thể là:

 

Bác sĩ cho biết chi phí mổ nứt hậu môn sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh

Bác sĩ cho biết chi phí mổ nứt hậu môn sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh

  Nếu như bệnh không quá nặng thì cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và không tốn nhiều công sức nên chi phí cũng sẽ được tiết kiệm hơn.

  Nếu như bệnh đã đến giai đoạn nặng, kèm theo những triệu chứng viêm nhiễm thì dĩ nhiên ca mổ sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn. Vì vậy, chi phí mổ nứt hậu môn tại TPHCM cũng cao hơn bình thường.

 3. Chi phí sau phẫu thuật

 Sau mỗi ca mổ điều trị nứt hậu môn, việc tiêu viêm và tái khám rất quan trọng. Bởi đây chính là yếu tố giúp người bệnh đề phòng tình trạng viêm nhiễm hay xảy ra bất cứ điều gì bất thường làm cản trở quá trình hồi phục. Chi phí này cũng sẽ được cộng vào chi phí mổ nứt hậu môn năm 2017, năm 2016.

  Tóm lại, để biết được cụ thể chi phí mổ nứt kẽ hậu môn là bao nhiêu thì người bệnh cần phải đi đến trực tiếp trung tâm y tế để được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng bệnh. Chỉ có căn cứ vào tình trạng bệnh cụ thể thì mới có thể đưa ra mức chi phí cụ thể mổ nứt hậu môn bao nhiêu tiền mà thôi.

  Trên đây là những thông tin xung quanh vấn đề mổ nứt hậu môn hết bao nhiêu tiền. Nếu người bệnh lo lắng không biết đâu mới là địa chỉ có chi phí mổ nứt hậu môn tốt nhất tại TPHCM thì Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chính là sự lựa chọn tốt nhất với những ưu điểm như:

  Chi phí đều công khai, rõ ràng không hề mập mờ, khó hiểu.

  Có bảng giá niêm yết cụ thể theo đúng quy định hiện hành.

  Tuyệt đối không có thêm bất cứ khoản phụ thu nào khác ngoài những chi phí thông báo lúc ban đầu,…

 Bên cạnh đó, khi thực hiện mổ nứt hậu môn tại Đa Khoa Hoàn Cầu, người bệnh cũng được đảm bảo về hiệu quả thành công, độ an toàn sau điều trị và vẻ đẹp thẩm mỹ cho vùng hậu môn.

 Ngoài ra, phòng khám còn là địa chỉ y tế thăm khám và điều trị bệnh trĩ hcm hiện nay. Do đó, người bệnh nếu như phát hiện dấu hiệu bệnh trĩ, bệnh nứt kẽ hậu môn đều có thể tới ngay Đa Khoa Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cũng như điều trị tốt nhất.

 Mọi thông tin liên quan đến chi phí mổ nứt hậu môn tốt nhất tại TPHCM, người bệnh vui lòng nhấn vào khung chat trực tuyến hoặc để lại số điện thoại hoặc đến trực tiếp phòng khám tại số 277 Hoàn Cầu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất.