• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Chi phí chữa trĩ nội hết bao nhiêu tiền?


Lần Xem: 1508

 Trĩ là căn bệnh mang đến cho người bệnh rất nhiều những phiền toái, đau đớn và khó chịu, chính vì thế đa số người bệnh khi mắc phải căn bệnh này đều muốn tìm cách thoát khỏi chúng càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên một vấn đề khiến nhiều người đau đầu vẫn là chi phí chữa trĩ nội hết bao nhiêu tiền?

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh trĩ nội

 

 Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, có rất đông người bệnh thường gửi thắc mắc về cho phòng khám xoay quanh vấn đề chi phí chữa trị bệnh trĩ nội bao nhiêu tiền và để giúp người bệnh trả lời về các chi phí chữa trị bệnh trĩ nội là bao nhiêu tiền, các bác sĩ xin được chia sẽ một số thông tin như sau.

 Trĩ nội là một trong những bệnh lý ở vùng hậu môn trực tràng, hình thành các búi trĩ bên trong hậu môn gây ra những cơn đau đớn, khó chịu cho người bệnh. Bệnh được chia thành 4 cấp trĩ với những biểu hiện riêng biệt.

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị trĩ nội

 Theo các bác sĩ để biết được chi phí chữa trị trĩ nội hết bao nhiêu tiền thì người bệnh nên tiến hành thăm khám khi có những dấu hiệu bệnh càng sớm càng tốt. Bởi nếu điều trị bệnh trĩ nội ở giai đoạn đầu thì tổng chi phí chữa trị bệnh trĩ nội phức tạp và đơn giản tại tphcm sẽ thấp hơn rất nhiều so với bệnh ở giai đoạn nặng.

 Bệnh trĩ nội cũng thường phát triển theo từng cấp độ bệnh nên chi phí chữa trị trĩ nội cũng vì thế mà khác nhau. Thông thường, tổng chi phí chữa bệnh trĩ nội tại tp hcm thường sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  Chi phí chữa bệnh trĩ nội phụ thuộc vào mức độ trĩ

 Tổng chi phí chữa bệnh trĩ nội phức tạp và đơn giản tại tp hcm thường sẽ dựa trên các cấp độ trĩ mà người bệnh đang mắc phải.

 Những người bị trĩ ở cấp độ 1, 2 thì chi phí chữa bệnh trĩ nội tại to hcm sẽ tương đối thấp bởi bệnh chỉ mới ở giai đoạn nhẹ và chưa có nhiều biến chứng nên người bệnh có thể được điều trị bằng phương pháp nội khoa.

 Nếu trĩ nội ở cấp độ 3, 4 thì việc điều trị sẽ phức tạp hơn bởi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng, búi trĩ đã sa ra ngoài,… người bệnh cần phải điều trị bằng các phương pháp ngoại khoa, chính vì thế tổng chi phí chữa bệnh trĩ nội cũng sẽ cao hơn.

 

Chi phí chữa trĩ nội phụ thuộc vào cấp độ trĩ

Chi phí chữa trĩ nội phụ thuộc vào cấp độ trĩ

  Chi phí chữa trĩ nội phụ thuộc vào phương pháp điều trị

 Chi phí chữa trị bệnh trĩ nội bao nhiêu tiền năm 2017 còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị mà người bệnh lựa chọn.

 Có nhiều phương pháp giúp người bệnh điều trị trĩ nội như dùng thuốc, các phương pháp truyền thống như chích xơ, đốt điện, đốt laser,… cũng có thể giúp điều trị bệnh trĩ. Tuy nhiên, các phương pháp này thường mang đến nhiều đau đớn, chảy máu nhiều, bệnh có khả năng bị viêm nhiễm và tái phát trở lại nếu không được điều trị tốt dẫn đến chi phí chữa bệnh trĩ nội càng tốn kém hơn.

 Phương pháp hiện nay được sử dụng nhiều chính là phương pháp PPH, đây là phương pháp được cải tiến từ phương pháp Longo truyền thống, giúp điều trị bệnh trĩ nội mang đến hiệu quả cao, đồng thời cũng khác phục những hạn chế của các phương pháp truyền thống trước đây như ít đau, ít chảy máu, thời gian phục hồi nhanh, tình trạng bệnh tái phát là cực thấp.

 Điều trị bằng phương pháp PPH thì chi phí chữa trị trĩ nội sẽ cao hơn một chút nhưng kết quả mang lại là vô cùng hiệu quả, người bệnh cũng không cần điều trị nhiều lần.

  Cơ sở y tế lựa chọn điều trị

 Chi phí chữa bệnh trĩ nội hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc ở nơi người bệnh chọn điều trị tại cơ sở y tế nào. Bởi mỗi cơ sở y tế đều sẽ có những hạng mục chăm sóc và điều trị riêng nên chi phí cũng sẽ không giống nhau.

 Việc điều trị tại những cơ sở y tế có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi,… thì chi phí chữa bệnh trĩ nội sẽ cao hơn. Việc bạn lựa chọn thêm các dịch vụ y tế khác cũng sẽ làm tăng thêm những chi phí phát sinh khi chữa bệnh trĩ nội.

 Nếu bạn đang có những lo lắng vì không biết chữa trĩ nội tại hcm hết bao nhiêu tiền thì bạn có thể đến khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu bởi Đa Khoa Hoàn Cầu là phòng khám chuyên khoa về hậu môn trực tràng tại TP.HCM được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, với đầy đủ các yếu tố như:

 ✔ Đội ngũ y bác sĩ là người có chuyên khoa giỏi và kinh nghiệm trên 20 năm làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

 ✔ Phòng khám có đầy đủ các phương pháp nội khoa, ngoại khoa và cả phương pháp PPH giúp hỗ trợ điều trị nội một cách hiệu quả nhất.

 

Trang thiết bị y tế hiện đại giúp việc thăm khám và điều trị bệnh trĩ được chính xác

Trang thiết bị y tế hiện đại giúp việc thăm khám và điều trị bệnh trĩ được chính xác

 ✔ Trang thiết bị y tế tại phòng khám luôn được đầu tư, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nhằm mang đến sự chính xác và an toàn trong điều trị.

 ✔ Chi phí khám chữa bệnh luôn được công khai minh mạch, rõ ràng và được niêm yết theo đúng giá từ Sở Y tế.

 Chính vì thế, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tự tin là cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ tốt nhất hcm mà người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn khi muốn tiến hành điều trị bệnh trĩ.

 Với những thắc mắc liên quan đến chi phí chữa trĩ nội hết bao nhiêu tiền hãy liên hệ cho chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ các chuyên gia tư vấn.