• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Chỉ Dùng Thuốc Có Thể Chữa Lành Bệnh Trĩ Không?


Lần Xem: 959

      Tâm lý chung của hầu hết người bệnh khi mắc phải bệnh trĩ đều mong muốn tìm được các phương pháp điều trị nhanh chóng, hiệu quả. Nhiều người bệnh vì tâm lý e dè nên ngại đến gặp bác sĩ để khám chữa bệnh và lựa chọn dùng thuốc để điều trị. Vậy chỉ dùng thuốc có thể chữa lành bệnh trĩ không?

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc có hiệu quả không?

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, trĩ là 1 trong những căn bệnh thường gặp, hình thành do sự căn giãn quá mức của các đám rối tĩnh mạch quanh vùng hậu môn trực tràng dẫn đến hình thành nên các búi trĩ.

 Triệu chứng điển hình khi mắc phải bệnh trĩ đó là đại tiện ra máu dính trên giáy vệ sinh hay lẫn trong phân, hậu môn sưng tấy, đau rát hậu môn mỗi khi đi đại tiện, cảm giác ngứa ngáy, khó chịu tại vùng hậu môn, sa búi trĩ ra bên ngoài hậu môn,…

 Để giúp cho người bệnh có thể hiểu rõ được vấn đề thuốc chữa bệnh trĩ có thật hiệu quả, vấn đề trước tiên người bệnh cần phải hiểu rõ được các bản chất, vai trò của thuốc trong việc điều trị bệnh trĩ là như thế nào.

 Thuốc chữa bệnh trĩ bao gồm những loại nào?

 Thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất có thể bao gồm nhiều loại khác nhau như:

 Thuốc uống thường dùng những loại thuốc có tác dụng kháng sinh, kháng viêm tác động vào những vùng trĩ sưng, viêm từ đó giúp các triệu chứng sưng đau do bệnh gây ra được thuyên giảm đáng kể, hạn chế khả năng chảy máu tại các búi trĩ hiệu quả.

Chỉ dùng thuốc có thể chữa lành bệnh trĩ không?

Chỉ dùng thuốc có thể chữa lành bệnh trĩ không?

 Các loại thuốc chữa bệnh trĩ ngoaị, trĩ nội, trĩ hỗn hợp bằng thuốc bôi, thuốc đặt:

 Sử dụng thuốc chữa bệnh trĩ nội, trĩ hỗn hợp, thuốc chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả bằng liệu pháp bôi ngoài và đặt hậu môn thường có các công dụng rất tốt. Thành phần của những loại thuốc chữa bệnh trĩ ngoại tốt nhất, cũng như chữa trĩ nội và trĩ hỗn hợp thường chứa nhiều hoạt tính có tác dụng giảm sưng viêm, giảm đau, làm lạnh các thương tổn do trĩ gây ra rất tốt.

 Việc dùng những loại thuốc chữa bệnh trĩ tốt nhất hiện nay cần phải tuân thủ theo chỉ định do các bác sĩ đề ra, không được tự ý dùng thuốc hay ngưng thuốc giữa chừng để tránh các tác dụng phụ có thể xảy ra.

 Bệnh trĩ chữa hoàn toàn bằng thuốc có thật sự khỏi bệnh?

 Các bác sĩ cho biết việc dùng thuốc chữa bệnh trĩ không mang lại tính chữa trị triệt để, khắc phục được hoàn toàn mầm bệnh mà chỉ có tác dụng giảm các triệu chứng do bệnh gây ra tạm thời.

 Thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả chỉ có thể dùng trong trường hợp bệnh ở giai đoạn nhẹ, mới hình thành và không có tác dụng với bệnh trĩ đã chuyển sang giai đoạn nặng với nhiều biến chứng ảnh hưởng sức khỏe.

 Viêc dùng thuốc điều trị bệnh trĩ cần phải tốn 1 thời gian khá dài, khi dùng thuốc thường xuyên có thể gây nhiều ảnh hưởng đến các chức năng của gan và thận, dùng thuốc nhiều trong thời gian dài tốn nhiều thời gian và chi phí điều trị.

Dùng thuốc chữa bệnh trĩ chỉ có tác dụng tạm thời giảm các triệu chứng của bệnh

Dùng thuốc chữa bệnh trĩ chỉ có tác dụng tạm thời giảm các triệu chứng của bệnh 

 Nếu như ngừng sử dụng thuốc trong 1 thời gian thì các triệu chứng của bệnh vẫn sẽ phát triển trở lại. Thuốc không thể loại bỏ được các búi trĩ và không thể làm cho những tổn thương của bệnh trĩ khỏi hoàn toàn được.

 Vì vậy, có thể thấy được thuốc chỉ có tác dụng giảm các triệu chứng do trĩ gây ra chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn được bệnh. Người bệnh không nên lệ thuộc quá nhiều vào việc điều trị bệnh bằng thuốc hay tự ý dùng thuốc tại nhà mà không hỏi qua ý kiến bác sĩ sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe và điều trị cũng sẽ khó khăn hơn.

 Phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả

 Hiện nay, để điều trị bệnh trĩ hiệu quả người bệnh có thể áp dụng 2 phương pháp ngoại khoa tiểu phẫu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT.

 Ưu diểm vượt trội của tiểu phẫu trị bệnh trĩ bằng 2 phương pháp PPH và HCPT

 Áp dụng kỹ thuật xâm lấn hiện đại nên sẽ hạn chế được đau đớn cho người bệnh, ít chảy máu, hồi phục nhanh chóng mà không cần phải tốn nhiều thời gian để nằm viện.

 Mức độ chính xác và an toàn cao, không làm ảnh hưởng đến các chức năng hoạt động bình thường của hậu môn – trực tràng, tránh được các biến chứng.

 Áp dụng điều trị bệnh trĩ cho tất cả mọi đối tượng ở nhiều lứa tuổi khác nhau, khả năng bệnh có thể phát triển trở lại là vô cùng thấp.

 Địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín, hiệu quả

 Thấu hiểu được nỗi lo lắng trong việc tìm ra một địa chỉ uy tín, chất lượng chữa trĩ hiệu quả. Phòng Khám Hoàn Cầu – chuyên điều trị bệnh trĩ đã được thành lập xóa tan nhiều nỗi lo về việc chữa trị bệnh trĩ tại những cơ sỏ không đảm báo chất lượng.

 Phòng khám chuyên khoa trĩ Hoàn Cầu hội tụ nhiều y, bác sĩ có trình độ tay nghề giỏi và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám và điều bệnh trĩ hiệu quả.

Điều trị bệnh trĩ hiệu quả bằng phương pháp PPH, HCPT tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Điều trị bệnh trĩ hiệu quả bằng phương pháp PPH, HCPT tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 Tất cả máy móc, thiết bị y tế được đầu tư rất hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, khang trang tại phòng khám sẽ mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho người bệnh khi điều trị trĩ tại đây.

 Tại phòng khám áp dụng thành thạo và chữa trị hiệu quả bằng nhiều phương pháp hiệu quả. Đặc biệt là 1 trong số rất ít cơ sở áp dụng chữa bệnh trị hiệu quả bằng 2 phương pháp PPH và HCPT.

 Mọi chi phí cắt búi trĩ luôn được công khai, niêm yết cụ thể theo từng hạng mục bệnh tuân theo quy định do Sở Y Tế ban hành.

 Mọi thắc mắc về vấn đề chỉ dùng thuốc có thể chữa lành bệnh trĩ không hãy nhấp ngay vào bảng chat hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.