• logo
  • logo
    • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH giá bao nhiêu?


Lần Xem: 541

Phương pháp PPH đang được giới chuyên môn đánh giá là kỹ thuật cắt trĩ an toàn, không đau, giảm thiểu chảy máu... hiện đại nhất hiện nay với mức phí “vừa túi tiền” của đại đa số người Việt. Vậy cụ thể cắt trĩ bằng phương pháp PPH giá bao nhiêu? chúng ta cùng tham khảo ngay thông tin do chuyên gia cung cấp trong bài viết dưới đây.

Click [Chat] để được chuyên gia báo giá cắt trĩ nhanh hơn

[TƯ VẤN] CẮT TRĨ BẰNG PHƯƠNG PHÁP PPH GIÁ BAO NHIÊU?

Với tâm lý người Việt luôn chủ quan trước bệnh tật cũng như ngại ngùng bệnh “nhạy cảm” mà hầu hết bệnh nhân khi mắc các bệnh ở hậu môn, trong đó có bệnh trĩ, đến giai đoạn nặng mới đi khám. Lúc này, các trường hợp bệnh nặng phải can thiệp tiểu phẫu mới có thể loại bỏ được búi trĩ.

Sự tiến triển của y học, cải tiến các phương pháp cắt trĩ ngày càng an toàn, giảm thiểu đau đớn và phục hồi sức khỏe nhanh hơn. Trong đó, PPH là phương pháp được đánh giá cao, áp dụng thành công tại nhiều nước và đang được người bệnh ở nước ta tin chọn.

[Cập nhật mới 2019] chi phí cắt trĩ bằng phương pháp PPH

Với những bệnh nhân bị bệnh trĩ và muốn can thiệp cắt trĩ sớm nhất, không khỏi thắc mắc giá cắt trĩ của phương pháp này để một phần chuẩn bị chi phí cũng như giải tỏa tâm lý sợ “chặt chém” của các cơ sở y tế “chui”, kém chất lượng hiện nay.

Theo các chuyên gia hậu môn trực tràng, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết “Không có bất kì cơ sở y tế nào có thể báo giá chi phí cắt trĩ bằng PPH chính xác khi chưa thăm khám, kiểm tra hậu môn và xác định tình hình bệnh cụ thể”. Bởi, chi phí cho ca tiểu phẫu này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

► Dạng trĩ bạn đang mắc: Với mỗi trường hợp bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp quá trình tiểu phẫu cắt trĩ diễn ra có sự khác nhau, do đó sẽ quy định mức phí khác nhau.

► Mức độ bệnh trĩ: Với những trường hợp cắt trĩ ở giai đoạn sớm, bệnh còn nhẹ, quá trình tiểu phẫu đơn giản và ít tốn thời gian thì chi phí sẽ thấp hơn khi bệnh nặng, búi trĩ nhiều, phẫu thuật kéo dài.

Chi phí cắt bệnh trĩ bằng PPH phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí cắt bệnh trĩ bằng PPH phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

► Tình trạng của hậu môn: Nếu tình trạng trĩ sa nghẹt, tắc nghẽn hậu môn và gây viêm ống hậu môn, cần tiêu viêm trước khi làm tiểu phẫu, thì chi phí sẽ được tính chung vào tiểu phẫu cắt trĩ PPH.

► Cơ sở y tế thực hiện cắt trĩ bằng PPH: Tùy vào điều kiện y tế, đội ngũ bác sĩ làm tiểu phẫu mà mỗi cơ sở quy định mức phí khác nhau. Ở những cơ sở uy tín, chuyên môn đảm bảo độ an toàn, hiệu quả, chi phí cũng niêm yết công khai theo quy định.

⇒ Khi lựa chọn địa chỉ cắt trĩ, việc quan trọng phải để lên hàng đầu đó là sức khỏe và sự an toàn. Do đó, người bệnh cần tìm hiểu kỹ lưỡng, tìm đến các chuyên khoa trĩ uy tín để được tư vấn quy trình, chi phí và chủ động đưa ra quyết định.

⇒ Đừng vì một phút thiếu chín chắn, sợ tốn kém mà đến các cơ sở “chui” “kém chất lượng” điều kiện y tế không đảm bảo, việc cắt trĩ gặp nhiều rủi ro sẽ nguy hiểm cho chức năng hậu môn, hơn nữa phải tiến hành điều trị nhiều lần, chi phí sẽ tốn kém hơn.

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH tiên tiến: an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý tại TPHCM

Tại TPHCM hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện cắt trĩ, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng tốt và uy tín. Bệnh nhân có thể cân nhắc đến các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện đại học Y Dược, Phòng khám chuyên khoa trĩ Hoàn Cầu… để thực hiện an toàn.

Song, nếu đến các bệnh viện lớn bạn phải đi thật sớm, lấy số thứ tự, xếp hàng làm thủ tục và chờ khám rất lâu,... Do đó, đa số bệnh nhân tìm đến các phòng khám chuyên chữa trĩ như Đa Khoa Hoàn Cầu để cắt trĩ nhanh chóng, hiệu quả và chi phí không có sự chênh lệch lớn so với bệnh viện.

Bảng giá cắt trĩ bằng PPH tại Phòng khám chuyên khoa trĩ Hoàn Cầu được niêm yết rõ ràng, công khai, minh bạch,... theo quy định từ Sở Y Tế và thực hiện tư vấn, thông báo cho bệnh nhân trước khi điều trị.

Do đó, bệnh nhân có thể yên tâm đến Hoàn Cầu cắt trĩ bằng PPH theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y Tế, với nhiều ưu điểm vượt trội, có thể kể đến như sau:

Thời gian tiểu phẫu ngắn, chỉ khoảng 15-20 phút, bác sĩ cắt búi trĩ đồng thời tạo hình hậu môn như cấu trúc bình thường, không để lại sẹo hậu môn.

Cắt trĩ bằng dao điện và kẹp PPH nên sẽ không gây đau đớn, không chảy máu, hiệu quả cao, ngăn ngừa biến chứng và giảm thiểu nguy cơ tái phát.

PPH là kỹ thuật hiện đại có khả năng trị dứt các búi trĩ chỉ sau 1 lần, bệnh nhân không cần đi lại chữa trị nhiều lần, tiết kiệm được phần lớn chi phí.

Cắt trĩ bằng PPH: an toàn, không đau, tiết kiệm chi phí tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Cắt trĩ bằng PPH: an toàn, không đau, tiết kiệm chi phí tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Bên cạnh những ưu thế trong cắt trĩ bằng PPH an toàn, hiệu quả cao, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu còn tạo cho bệnh nhân sự yên tâm, hài lòng khi đến đây điều trị, bởi:

Bác sĩ thực hiện cắt trĩ giỏi chuyên môn, lành nghề, giàu kinh nghiệm

Phòng tiến hành tiểu phẫu sạch sẽ, đảm bảo vô trùng khép kín

Các dụng cụ y khoa hiện đại, đầy đủ, vô trùng đạt chuẩn trước khi điều trị.

Quá trình khám chữa nhanh, thủ tục đơn giản, không làm ảnh hưởng đến công việc

Thực hiện khám chữa trong và ngoài giờ hành chính tạo sự thuận tiện cho bệnh nhân

Cam kết bảo mật thông tin người bệnh, không bị rò rỉ

Những thông tin về cắt trĩ bằng phương pháp PPH giá bao nhiêu? đã được giải đáp cụ thể. Mong rằng mỗi người sẽ nâng cao ý thức trong lựa chọn địa chỉ uy tín điều trị bệnh hiệu quả, đó là mấu chốt quyết định chi phí điều trị. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy gọi ngay đến 028 3923 9999 hoặc Nhấn vào khung chat bên dưới