• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Cách Điều Trị Apxe Hậu Môn Hiệu Quả Với Chi Phí Thấp


Lần Xem: 19523

 Apxe hậu môn là căn bệnh phổ biến và nếu như không có cách chữa apxe hậu môn hiệu quả thì sẽ có thể dẫn đến nhiều nguy hiểm cho người bệnh. Những thông tin dưới đây sẽ giúp người bệnh nắm rõ những cách điều trị apxe hậu môn hiệu quả với chi phí thấp tại Phòng Khám Chuyên Khoa Trĩ Hoàn Cầu.

Những cách điều trị apxe hậu môn hiệu quả với chi phí thấp tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 Theo các chuyên gia, bệnh apxe hậu môn không chỉ gây đau đớn, căng tức cho vùng hậu môn, ảnh hưởng đến mọi sinh hoạt mà nếu để lâu sẽ gây ra nhiều biến chứng cho sức khỏe. Do vậy, cần phải có những cách trị áp xe hậu môn hiệu quả.

Hình ảnh về tác hại của bệnh apxe hậu môn - Cần phải có cách điều trị apxe hậu môn hiệu quả

Hình ảnh về tác hại của bệnh apxe hậu môn

 1. Những cách chữa apxe hậu môn tại trị bệnh trĩ hcm – Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 Hiện nay, apxe hậu môn đã có thể dễ dàng được trị khỏi bằng những cách chữa bệnh áp xe hậu môn dưới đây:

  Điều trị áp xe hậu môn bằng thuốc

 Sau khi thăm khám cẩn thận, các bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định người bệnh dùng thuốc kháng sinh điều trị áp xe hậu môn với công dụng tiêu diệt các loại vi khuẩn hại gây bệnh, giảm đau, giảm sưng, chống sưng viêm,… Đồng thời với việc chữa apxe hậu môn bằng thuốc, bác sĩ sẽ tiến hành rạch dẫn lưu mủ.

 Tuy nhiên, cách điều trị apxe hậu môn này chỉ có thể áp dụng cho những trường hợp bệnh apxe hậu môn ở giai đoạn đầu nhằm hạn chế quá trình mưng mủ và tạo thêm các khối apxe mới.

  Điều trị ap xe cạnh hậu môn bằng phẫu thuật

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang áp dụng nhiều phương pháp phẫu thuật áp xe hậu môn khác nhau:

  Mổ áp xe cạnh hậu môn bằng phương pháp truyền thống: Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng hậu môn rồi rạch một vết nhỏ hoặc cắt một lớp da ngay trên ổ apxe để lấy hết mủ ra ngoài. Đối với những trường hợp apxe đã hình thành rò hậu môn thì sau khi mổ apxe hậu môn dẫn lưu mủ sẽ phải tiến hành cắt bỏ hết những đường rò.

 Phương pháp mổ áp xe hậu môn truyền thống này đòi hỏi phải được thực hiện bởi các bác sĩ có trình chuyên môn giỏi, tay nghề vững vàng thì mới đảm bảo an toàn cho vùng hậu môn, nếu không sẽ có thể gây ra tình trạng đại tiện không tự chủ.

 

Điều trị apxe hậu môn bằng phẫu thuật - Cách điều trị apxe hậu môn hiệu quả với chi phí thấp

Điều trị apxe hậu môn bằng phẫu thuật

  Phẫu thuật apxe hậu môn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH: So với phương pháp sử dụng thuốc chữa apxe hậu môn, mổ áp xe hậu môn truyền thống thì phương pháp PPH mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như: hiệu quả nhanh, thời gian phẫu thuật ngắn, dẫn lưu mủ triệt để, vết thương nhỏ nhanh hồi phục, an toàn cho hậu môn, rất ít đau,…

 Sau quá trình điều trị bằng thuốc trị áp xe hậu môn hay phẫu thuật thì người bệnh cũng sẽ được bác sĩ cho dùng thêm thuốc kháng sinh phòng ngừa nhiễm trùng vết thương. Đồng thời, người bệnh cũng cần phải thực hiện những điều sau đây:

 - Thường xuyên thay băng gạc, giữ vệ sinh vết thương sạch sẽ, khô thoáng.

 - Ngâm rửa hậu môn bằng nước muối ấm hoặc pha với thuốc đặc trị thường xuyên.

 - Có chế độ ăn uống, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý,…

 Khi thực hiện điều trị apxe hậu môn tại Đa Khoa Hoàn Cầu, người bệnh sẽ được cam kết chữa khỏi bệnh chỉ với mức chi phí hoàn toàn hợp lý, không có tình trạng “chặt chém” như những phòng khám tư nhân khác.

 2. Những phương pháp phòng ngừa apxe hậu môn hiệu quả

 Nếu không muốn phải mắc bệnh apxe hậu môn thì tốt nhất là người bệnh nên thực hiện những cách phòng ngừa áp xe hậu môn sau:

Ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ là cách phòng ngừa áp xe hậu môn

Ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ là cách phòng ngừa áp xe hậu môn

 - Thực hiện chế độ ăn uống nhiều chất xơ, uống nhiều nước, tránh những thực phẩm có hại cho hệ tiêu hóa,…

 - Giữ gìn vệ sinh vùng hậu môn sạch sẽ, nhất là sau khi đi đại tiện.

 - Thường xuyên rèn luyện thân thể, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

 - Tránh những tổn thương đến vùng hậu môn,…

 Với những thông tin chia sẻ về cách điều trị áp xe cạnh hậu môn tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu trên đây, hy vọng người bệnh đã có thể tìm được cho mình địa chỉ chữa trị apxe hậu môn hiệu quả với chi phí hợp lý.

 Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến vấn đề cách điều trị apxe hậu môn hiệu quả với chi phí thấp, địa chỉ trị bệnh trĩ hcm tốt nhất năm 2016, năm 2017,… xin nhấn vào khung tư vấn online miễn phí hoặc để lại số điện thoại để được liên hệ hỗ trợ tư vấn tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia tư vấn hậu môn – trực của phòng khám chúng tôi.