• logo
  • logo
    • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Bệnh Trĩ

5 mẹo “chữa cháy” khi bị ngứa hậu môn

Thống kê cho thấy các bệnh lý liên quan đến khu vực hậu môn đang ngày càng tăng cao trong những năm gần đây và tình trạng ngứa hậu môn là một trong số đó. Dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn 5 mẹo chữa cháy khi bị ngứa hậu môn. Xin hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích trong việc chữa trị tình trạng này an toàn và hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Nên ăn gì và tránh ăn gì khi bị đi cầu ra máu để mau khỏi

Có rất nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng đi ngoài ra máu với máu dính vào phân hoặc là dính vào giấy vệ sinh thậm chí máu bị nhỏ giọt, bắn thành từng tia. Vậy bạn có biết rằng thực phẩm cũng đóng vai trò quan trọng đến việc hỗ trợ điều trị bệnh hay không? Thông tin bài viết sau chúng tôi xin được tư vấn hỗ trợ cùng bạn Nên ăn gì và tránh ăn gì khi bị đi cầu ra máu để mau khỏi. Dành ra một ít thời gian để cùng rõ hơn ngay thôi nào!

Xem Thêm Tư Vấn

Một số bệnh hậu môn thường gặp cùng cách chữa trị

Bạn biết không với sự ô nhiễm của môi trường cộng với chế độ ăn uống thiếu khoa học, quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi không hợp lý... Đây chính là những nguyên nhân khiến cho ngày càng có nhiều người mắc phải các bệnh hậu môn. Vậy hiện nay thì một số bệnh hậu môn thường gặp cùng cách chữa trị như thế nào? Cùng dành ra vài phút theo dõi bài viết được chia sẻ sau đây bạn sẽ nhanh chóng có được câu trả lời chính xác!

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân cùng cách xử trí khi gặp tình trạng đi ngoài ra máu

Sau khi đi ngoài thì nhiều người chia sẻ về tình trạng xuất hiện máu với màu đỏ hoặc màu đen, máu lẫn cùng phân hoặc máu nhỏ giọt. Vậy nguyên nhân cùng cách xử trí nếu lỡ gặp phải tình trạng đi ngoài ra máu là gì? Hãy cùng dành ra một vài phút tham khảo phần chia sẻ của bài viết dưới đây chắc chắn rằng bạn sẽ có được đáp án chính xác nhất cho bản thân mình để từ đó chăm sóc sức khỏe tốt hơn!

Xem Thêm Tư Vấn

Thực hư chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá có đúng như lời đồn?

Trĩ luôn là căn bệnh khó nói bởi vì nó bị phát bệnh tại vùng kín đáo nên nhiều người rất ngại trong việc thăm khám. Do đó việc tìm đến các phương pháp tự nhiên như là rau diếp cá được nhiều người quan tâm chọn lựa. Vậy bạn có biết thực hư chua benh tri bang rau diep ca có đúng như lời đồn hay không? Xin hãy cùng tìm hiểu sơ qua về chia sẻ dưới đây của bài viết chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời!

Xem Thêm Tư Vấn

Bị sưng hậu môn là do đâu và cần phải làm sao bây giờ?

Các căn bệnh liên quan đến khu vực hậu môn trực tràng thường gây cho nhiều người cảm giác khó chịu và mệt mỏi. Tình trạng sưng hậu môn là một trong số đó nếu như càng kéo dài thì lại càng ảnh hưởng đến chất lượng đời sống người bệnh. Vậy bạn có biết sưng hậu môn là do đâu và cần phải làm sao bây giờ hay không? Cùng đón xem những thông tin được chia sẻ từ bài viết sau chắc chắn rằng bạn sẽ có những kiến thức hữu ích đối với tình trạng sưng hậu môn.

Xem Thêm Tư Vấn

Chứng đi cầu ra máu là bệnh gì?

Có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau gây nên tình trạng đi cầu ra máu và khiến cho người bệnh cảm thấy lo lắng vô cùng. Vậy bạn có biết chứng đi cầu ra máu là bệnh gì hay không? Cùng chúng tôi dành ra một vài phút theo dõi phần chia sẻ dưới đây của bài viết để có được câu trả lời nhằm chăm sóc sức khỏe bản thân mình tốt hơn!

Xem Thêm Tư Vấn

Chúng ta nên khám bệnh trĩ ở đâu hiện nay?

Tìm địa chỉ khám bệnh trĩ không phải là điều dễ dàng bởi vì hiện nay có rất nhiều các địa chỉ phòng khám bệnh trĩ khác nhau khiến cho người dùng cảm thấy hoang mang vô cùng. Vậy kham benh tri o dau mới thực sự mang đến hiệu quả cùng chất lượng cao nhất trong quá trình thăm khám? Xin hãy cùng theo dõi bài viết chúng ta nên khám bệnh trĩ ở đâu hiện nay chúng tôi sẽ lật mở đáp án giúp bạn tìm ra câu trả lời chính xác!

Xem Thêm Tư Vấn

Chia sẻ toàn bộ dấu hiệu bệnh trĩ điển hình nhất

Bạn biết không mặc dù bệnh trĩ với nhiều người đó là bệnh khó chữa trị và gần như là “đeo bám” chúng ta cả đời. Tuy nhiên nếu như biết được những dấu hiệu bệnh trĩ sớm để kịp thời chữa trị thì không còn là điều khó khăn nữa. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ toàn bộ dấu hiệu bệnh trĩ điển hình nhất giúp bạn dễ dàng nhận ra và từ đó có được cách chữa trị phù hợp.

Xem Thêm Tư Vấn

Ung thư hậu môn: Hiểu rõ hơn để chăm sóc sức khỏe

Nhiều bệnh lý liên quan đến khu vực hậu môn nhưng lại không được người bệnh quan tâm dẫn đến tình trạng khá nặng mới phát hoảng. Và ung thư hậu môn xảy ra cũng chính vì điều này. Vậy bạn có biết vì sao gây nên ung thư hậu môn và chúng ta cần phải làm gì hay không? Tìm hiểu chia sẻ ung thư hậu môn: Hiểu rõ hơn để chăm sóc sức khỏe sẽ giúp bạn có được kiến thức hữu ích và quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn