• logo
  • logo
    • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Bệnh Trĩ

[TP.HCM] Thuốc An Trĩ Thanh là thuốc gì và công dụng ra sao, tốt không?

Thuốc An Trĩ Thanh là thuốc gì và công dụng ra sao, tốt không? Thắc mắc này của bệnh nhân về thuốc An Trĩ Thanh. Ngay lập tức chúng tôi xin được phân tích thật kỹ càng để bệnh nhân có thêm kiến thức liên quan đến việc dùng thuốc điều trị bệnh trĩ.

Xem Thêm Tư Vấn

[TP.HCM] 4 cách dùng lá trầu không chữa bệnh trĩ đơn giản nhất

4 cách dùng lá trầu không chữa bệnh trĩ đơn giản nhất được phân tích dưới đây sẽ giúp bệnh nhân có thêm kinh nghiệm chữa trị bệnh trĩ bằng loại lá này. Cũng như hiểu rõ vì sao lá trầu không lại được sử dụng để chữa bệnh trĩ cho người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

[TP.HCM] Nong hậu môn như thế nào? Các bước thực hiện ra sao?

Nong hậu môn như thế nào? Các bước thực hiện ra sao? Đây đều là thắc mắc chung của nhiều bệnh nhân khi gặp phải vấn đề hẹp hậu môn cần nong. Bài viết ngay dưới đây chúng ta cùng nhau phân tích để người bệnh có thêm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe bản thân mình tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

[TP.HCM] Mẹo chữa áp-xe hậu môn đơn giản ngay tại nhà

Mẹo chữa áp-xe hậu môn đơn giản ngay tại nhà giúp cung cấp đầy đủ những thông tin quan trọng về bệnh áp xe hậu môn cho bệnh nhân hiểu rõ hơn. Vì hiện nay có rất nhiều bệnh nhân bị apxe hậu môn nhưng không biết nên áp dụng cách chữa trị như thế nào để mang lại hiệu quả như mong đợi.

Xem Thêm Tư Vấn

[TP.HCM] Cách chữa rò hậu môn bằng Đông y và lưu ý khi sử dụng

Cách chữa rò hậu môn bằng Đông y và lưu ý khi áp dụng giúp cho bệnh nhân có thêm thông tin điều trị tình trạng rò hậu môn. Vì hiện nay có rất nhiều bệnh nhân muốn biết cách dùng Đông y để chữa trị, khắc phục rò hậu môn mang lại hiệu quả cao. Bài viết ngay dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu để không còn lo lắng khi bị rò hậu môn nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

[TP.HCM] Phân tích bệnh polyp hậu môn do nguyên nhân nào gây ra

Phân tích bệnh polyp hậu môn do nguyên nhân nào gây ra? Sẽ giúp bệnh nhân có thêm nhiều thông tin quan trọng liên quan đến bệnh lý này. Cũng như từ đó có được cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất để không còn lo lắng về polyp hậu môn nữa.

Xem Thêm Tư Vấn

[TP.HCM] Ăn gì khi bị táo bón? Top thực phẩm không nên bỏ qua

Ăn gì khi bị táo bón? Top thực phẩm không nên bỏ qua sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm để chữa trị táo bón thật hiệu quả. Vì chế độ ăn uống đóng vai trò cực kỳ quan trọng và người bệnh cần phải lưu ý để chăm sóc sức khỏe sao cho hiệu quả nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

[TP.HCM] Vết mổ rò hậu môn lâu lành phải làm gì để khắc phục?

Vết mổ rò hậu môn lâu lành làm gì để khắc phục? Thắc mắc này được rất nhiều người bệnh quan tâm khi vừa mổ rò hậu môn. Nếu bạn cũng đang có cùng thắc mắc xin hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm ra cho mình câu trả lời chuẩn xác nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

[TP.HCM] Top thuốc đặt hậu môn trị bệnh trĩ tốt nhất thị trường

Top thuốc đặt hậu môn trị bệnh trĩ tốt nhất thị trường sẽ cung cấp giúp bệnh nhân có thêm kinh nghiệm dùng thuốc trị bệnh trĩ. Vì đây được đánh giá là loại thuốc mang lại nhiều công dụng quan trọng trong việc chữa trị bệnh trĩ an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân.

Xem Thêm Tư Vấn

[TP.HCM] Lý giải cắt trĩ ở đâu tốt TPHCM hiện nay?

Lý giải cắt trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM hiện nay sẽ giúp bệnh nhân tìm được địa chỉ uy tín an tâm trong việc cắt trị bệnh trĩ. Bởi vì số liệu thống kê đã chỉ ra rằng bệnh trĩ đang có xu hướng ngày càng gia tăng không ngừng và nhiều bệnh cân cần phải cắt trĩ để điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn