• logo
  • logo
    • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Thực hư có chuyện bệnh nhân tố phòng khám đa khoa Hoàn Cầu hay không?


Lần Xem: 943

Lướt qua các diễn đàn, trang mạng chúng ta có thấy một số thông tin liên quan đến vấn đề về bệnh nhân tố phòng khám Hoàn Cầu. Đó có thể là việc hét giá quá cao hoặc là vẽ bệnh ở bàn mổ... Điều này gây nên sự hoang mang của rất nhiều bệnh nhân khi có ý định đến Hoàn Cầu thăm khám. Vậy thực hư những tin đồn bệnh nhân tố phòng khám đa khoa Hoàn Cầu này như thế nào? Có đáng tin hay không? Những chia sẻ được trình bày dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác!

Muốn được tư vấn các bệnh miễn phí hoàn toàn?

>>> Click [chat] sẽ được chuyên gia hỗ trợ ngay!

LIỆU CÓ LỜI ĐỒN BỆNH NHÂN TỐ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU HAY KHÔNG?

1. Sự thật về các tin đồn

Bạn biết không để chính xác hơn về các tin đồn, tố phòng khám đa khoa Hoàn Cầu thì chúng ta có thể dựa vào những đánh giá của bệnh nhân về phòng khám. Cụ thể:

Chị Mai Anh, quận 3, TP.HCM: “Tôi đến đây khám bệnh phụ khoa định kỳ được vài lần rồi. Tôi thấy mọi thứ đều diễn như rất tốt, tư vấn của bác sĩ và chuyên gia đều tận tình. Mức giá cũng luôn được công khai rõ ràng chứ không hề có chuyện ép giá hay gì cả. Vì vậy nên khi nghe thông tin bệnh nhân tố phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tôi rất bất ngờ”.

Còn anh Qúy, 45 tuổi, quận 5, TP.HCM thì: “Tôi mổ trĩ ở đây, trước khi mổ đều được bác sĩ tư vấn đầy đủ về ưu nhược điểm từng phương pháp. Đặc biệt là có đưa ra mức giá rõ ràng chứ không hề có hiện tượng gian lận gì như tin đồn. Ca mổ của tôi cũng thành công tốt đẹp vì thiết bị hiện đại, tiên tiến, bác sĩ làm việc rất có tâm”.

Chính vì vậy việc có bệnh nhân tố Hoàn Cầu có lẽ xuất phát từ thực trạng hiện tại có nhiều cơ sở phòng khám mọc lên nhiều và có sự cạnh tranh gay gắt với nhau. Do đó một số cơ sở phòng khám chất lượng kém không đủ sức cạnh tranh đã dùng đến các tài khoản nặc danh nhằm loan tin đồn tạo thất thiệt cho phòng khám.

Không có căn cứ để tố phòng khám Hoàn Cầu

Không có căn cứ để tố phòng khám Hoàn Cầu

GIẢI MÃ CHẤT LƯỢNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Thay vào đó qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khám chữa đa khoa Hoàn Cầu nhận được nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân. Bởi lẽ chất lượng, dịch vụ ở đây đều cực kỳ tốt. Điển hình như sau:

► Đội ngũ chuyên gia tư vấn: Tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu thì với mỗi khoa chuyên môn đều có đội ngũ tư vấn giỏi, nhiệt tình, am hiểu về bệnh lý và có nhiều kinh nghiệm. Từ đó đưa ra những tư vấn giải đáp chính xác nhất về tình trạng bệnh lý của bệnh nhân.

► Quy trình khám điều trị: Đảm bảo rằng tuân thủ đầy đủ các bước khám và chữa bệnh theo tiêu chuẩn Sở Y Tế. Đảm bảo vừa mang đến chất lượng hiệu quả vừa tạo sự thoải mái, an tâm cho bệnh nhân.

► Kỹ thuật điều trị: Hoàn Cầu mang đến những kỹ thuật, phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới. Đồng thời tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây bệnh khác nhau mà Hoàn Cầu cũng sẽ đưa ra những phác đồ chữa trị phù hợp nhất.

Phòng khám Hoàn Cầu đảm bảo sự hiện đại, tiên tiến và chuyên nghiệp

Phòng khám Hoàn Cầu đảm bảo sự hiện đại, tiên tiến và chuyên nghiệp

► Trang thiết bị: Phòng khám cũng đảm bảo đầu tư mọi trang thiết bị cao cấp được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Điều này hỗ trợ cho khâu chẩn đoán, xét nghiệm và chữa bệnh diễn ra chính xác nhất.

► Bảo mật thông tin: Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu áp dụng mô hình thăm khám 1 tư vấn – 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân. Vì vậy điều này vừa thuận tiện trong việc trao đổi lại vừa đảm bảo mọi thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật hoàn toàn.

► Mức chi phí: Mỗi một hạng mục khám và điều trị đều được kê khai và niêm yết rõ ràng. Đồng thời tùy thuộc vào tình trạng mức độ của bệnh lý mỗi người các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể mức chi phí trước khi điều trị. Cam kết rằng chỉ khi nào có sự đồng ý của bệnh nhân mới tiến hành chữa trị.

Bài viết hy vọng rằng đã giúp bạn tìm ra chính xác đáp án thực hư bệnh nhân tố phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Chúc bạn hiểu rõ hơn về quá trình làm việc, sự chuyên nghiệp của Hoàn Cầu để an tâm đến đây thăm khám và điều trị bệnh! Đồng thời hãy click qua khung chat online ở cuối bài để được tư vấn thắc mắc liên quan.