• logo
  • logo
    • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Vì sao phải cắt trĩ? Cắt trĩ bao nhiêu tiền?


Lần Xem: 27

Trĩ chính là bệnh lý gây nhiều những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và cả tâm lý của người bệnh. Do đó hiện nay việc cắt trĩ để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này đã trở thành chọn lựa của nhiều người. Bài viết được chia sẻ sau đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn vì sao phải cắt trĩ? Cắt trĩ bao nhiêu tiền? để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chữa trị bệnh trĩ này thật hiệu quả!

Bạn muốn được tư vấn về cách chữa bệnh trĩ?

>>> Click [chat] sẽ có chuyên gia tư vấn giải đáp cùng bạn nhanh chóng nhất!

VÌ SAO CẦN PHẢI CẮT TRĨ?

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao cần phải cắt trĩ. Thực chất bệnh trĩ hiện đang có đến 50% dân số nước ta mắc phải nhưng rất nhiều người sống chung với tình trạng này gây cảm giác mệt mỏi cùng sự đau đớn.

Ngoài tình trạng đau đớn, khó chịu thì nếu như không cắt trĩ sớm và kịp thời nó còn gây ra nhiều những ảnh hưởng như:

Gây sa nghẹt búi trĩ: Tình trạng này xảy ra nếu như búi trĩ quá to và nó sẽ bị lòi ra bên ngoài không thể đầy được vào bên trong nên lúc đó nó sẽ thường trực khu vực hậu môn và các cơ vòng của hậu môn bị chèn ép. Chính điều này khiến cho tĩnh mạch lưu thông không được và động mạch lúc đó nó vẫn tiếp tục bơm máu làm cho búi trĩ càng cứng và phù nề.

♦ Gây chảy máu hậu môn: Bị bệnh trĩ thì người bệnh còn bị chảy máu kèm theo. Ban đầu thì lượng máu nó chỉ dính vào trong giấy vệ sinh nhưng sau đó lâu dần thì càng chảy máu kéo dài và gây mất máu. Trong trường hợp nếu trĩ nặng thì còn dẫn đến áp xe gây nhiễm trùng nguy hiểm vô cùng.

♦ Gây bội nhiễm: Nếu như búi trĩ thò ra ngoài trong thời gian dài nó còn gây ra chảy máu một cách liên tục và hậu môn chính là nơi chứa phân và nước, trong phân sẽ chứa nhiều vi khuẩn từ đó gây bội nhiễm.

♦ Gây hoại tử hậu môn: Trường hợp hậu môn bị viêm nhiễm quá lâu ngày mà không được chữa trị thì nó gây ra hoại tử. Nếu hậu môn hoại tử lúc đó chữa trị gặp nhiều khó khăn.

Cần chữa trị bệnh trĩ càng sớm càng tốt

Cần chữa trị bệnh trĩ càng sớm càng tốt

VẬY CẮT TRĨ BAO NHIÊU TIỀN

Nói về cắt trĩ bao nhiêu tiền thì đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Thực chất nói chính xác chi phí thì nó vẫn còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể mức chi phí của bệnh trĩ phụ thuộc vào nhiều những yếu tố như sau:

1. Phụ thuộc vào chi phí ban đầu

Bởi vì trước khi thăm khám thì bác sĩ sẽ tiến hành khám các khâu ban đầu như là chi phí lâm sàng, cận lâm sàng và xét nghiệm máu. Mặc dù nó chỉ chiếm mức chi phí nhỏ nhưng vẫn ảnh hưởng đến cắt trĩ bao nhiêu tiền.

2. Phụ thuộc vào tình trạng của bệnh trĩ

Bởi lẽ không phải bất cứ một bệnh nhân nào khi bị bệnh trĩ cũng cần phải cắt trĩ. Do đó việc cắt trĩ nên áp dụng với những trường hợp bị bệnh nặng ở độ 3 và độ 4. Nếu như bệnh trĩ nặng và kèm theo những triệu chứng khác thì càng khiến cho mức độ bệnh trĩ càng cao hơn.

Hơn nữa trĩ cũng có nhiều loại và tùy mỗi một loại thì mức chi phí khác nhau. Ví dụ như với trĩ nội, trĩ ngoại hoặc trì hỗn hợp thì mức chi phí cũng sẽ khác nhau.

3. Phụ thuộc vào phương pháp cắt trĩ

Có rất nhiều các phương pháp cắt trĩ và mỗi một phương pháp sẽ có mức chi phí khác nhau. Thường thì những phương pháp hiện đại thì mức chi phí cao hơn so với các phương pháp truyền thống.

Hiện tại thì 2 phương pháp HCPT và PPH được đánh giá cao nhất trong việc chữa trị bệnh trĩ. 2 phương pháp này mang đến nhiều các ưu điểm hiện đại như sau:

PPH và HCPT là 2 phương pháp chữa trị uy tín

PPH và HCPT là 2 phương pháp chữa trị uy tín

Phương pháp PPH: Cắt niêm mạc trực tràng bị lồi ra bên ngoài hoặc là niêm mạc để chặn động tĩnh mạch ở cuối trực tràng. Nó hoạt động theo nguyên lý dùng máy kẹp PPH và đưa vào vòng đai niêm mạc trực tràng nhằm loại bỏ búi trĩ một cách từ từ và sau đó khử trùng vết thương tại chỗ.

Phương pháp HCPT: Áp dụng nguyên lý sinh nhiệt tại chỗ và không lan tỏa nên không gây ảnh hưởng đến những mô bình thường. Áp dụng phương pháp này được đánh giá rằng ít đau, ít chảy máu, ngăn ngừa tình trạng tái phát xảy ra.

4. Phụ thuộc vào địa chỉ chữa trị

Mức cắt trĩ bao nhiêu tiền vẫn còn phụ thuộc vào địa chỉ chữa trị. Nếu như bạn chọn cơ sở uy tín, hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm... thì mức chi phí cao hơn so với những cơ sở chất lượng kém. Nhưng bạn cần lưu ý rằng nếu chọn địa chỉ có mức giá rẻ thì sẽ có thể không gây an toàn.

Hiện tại thì Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu được đánh giá chính là cơ sở uy tín, chất lượng và được đánh giá cao trong việc chữa bệnh trĩ. Phòng khám áp dụng phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến, mức giá hợp lý, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc chữa trị.

5. Mức chi phí tái khám

Cuối cùng mức cắt trĩ bao nhiêu tiền thì cũng còn phụ thuộc vào chi phí tái khám để kiểm tra tình trạng về vết thương sau khi phẫu thuật. Nếu bạn thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ và có sức đề kháng tốt, nhanh hồi phục thì không cần tái khám nhiều nên mức chi phí cũng sẽ thấp hơn.

Từ bài viết được chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề cắt trĩ bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan cần tư vấn vui lòng click qua khung chat online ở cuối bài sẽ được các chuyên gia giải đáp ngay!