• logo
  • logo
    • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Quan hệ hậu môn có gây bệnh trĩ hay không?


Lần Xem: 48

Nói đến quan hệ tình dục thì nó sẽ gây nên nhiều cảm giác thăng hoa và làm cho đôi bạn tình nào cũng luôn muốn hướng đến. Đặc biệt để đẩy cảm xúc được cao trào thì nhiều cặp đôi thực hiện quan hệ hậu môn. Hơn nữa với những cặp đôi đồng tính nam thì quan hệ bằng đường hậu môn được áp dụng phổ biến. Vậy quan hệ hậu môn có gây bệnh trĩ hay không? Điểm qua phần chia sẻ dưới đây của bài viết bạn sẽ tìm ra được câu trả lời.

Bạn bị bệnh trĩ gây đau đớn khó chịu?

>>> Hãy click [chat] chuyên gia sẽ ngay lập tức chia sẻ cùng bạn phương pháp khắc phục!

XU HƯỚNG QUAN HỆ HẬU MÔN HIỆN NAY

Đầu tiên nói về xu hướng quan hệ hậu môn thì như đã nói với những cặp đồng tính nam. Bởi đặc thù dương vật không có lỗ âm đạo như nữ giới thế nên khi quan hệ họ cần phải thực hiện bằng đường hậu môn mới mang lại khoái cảm. Họ sẽ bôi trơn lên dương vật nhằm giúp cho quá trình quan hệ diễn ra trơn tru và dễ dàng hơn.

Đó là vì kết cấu khu vực hậu môn chính là đoạn cuối cùng của thành ruột già. Nơi đây cũng là nơi cuối cùng của quá trình hấp thu và đào thải chất dư thừa qua phân để từ đó nó thải ra bên ngoài. Kết cấu ống hậu môn nó sẽ nhỏ và khép kín. Thế nên khi quan hệ hậu môn thì đối phương nằm dưới sẽ thấy đau rát dữ dội nhưng đồng thời cũng đẩy cuộc vui lên cao trào hơn.

Với cặp tình nhân nam nữ họ cũng có thể thực hiện quan hệ qua đường hậu môn với 2 mục đích:

Lỗ âm đạo nữ quan hệ nhiều lần nên lúc này không được khít dẫn đến không hứng thú.

♦ Quan hệ qua đường hậu môn thì cuộc vui sẽ kéo dài hơn và đồng thời cũng hạn chế không cho tinh trùng gặp trứng để thụ thai.

Quan hệ hậu môn rất dễ bị bệnh trĩ

Quan hệ hậu môn rất dễ bị bệnh trĩ

VẬY QUAN HỆ HẬU MÔN CÓ BỊ BỆNH TRĨ KHÔNG?

Nói về quan hệ bằng đường hậu môn có gây bệnh trĩ hay không thì các chuyên gia giải đáp như sau:

Khi quan hệ qua đường hậu môn thì chính hoạt động mạnh bạo nó sẽ khiến cho lỗ hậu môn dễ bị tổn thương. Đồng thời vì lúc đó dương vật cương cứng một cách cực đại nên làm cho thành hậu môn bị rách.

Khi thành hậu môn bị rách thì nó sẽ gây ảnh hưởng một cách trực tiếp đến quá trình điều tiết máu tạo những dây tĩnh mạch tại hậu môn. Chính quá trình đẩy mạnh dương vật vào trong hậu môn gây đau rát và chảy máu.

Hơn nữa đầu dương vật có bao quy đầu mở chứa nhiều vi khuẩn độc hại và khi tiếp xúc cùng thành hậu môn nó sẽ tích tụ. Và từ đó có thể gây nên bệnh trĩ.

Ngoài ra với nữ giới khi sử dụng dương vật mủ giả hoặc là đồ chơi tình dục qua đường hậu môn nó cũng sẽ dẫn đến bệnh trĩ một cách tiềm ẩn.

LƯU Ý CẦN NẮM

Nam giới khi quan hệ qua đường hậu môn cần thực hiện một cách nhẹ nhàng. Hơn nữa cần tích cực thực hiện thói quen uống nhiều nước, ăn thực phẩm giàu chất xơ để giúp hạn chế tình trạng tổn thương hậu môn.

Cần thăm khám và điều trị bệnh trĩ càng sớm càng tốt

Cần thăm khám và điều trị bệnh trĩ càng sớm càng tốt

Ngoài ra quan hệ bằng đường hậu môn nếu như không thực hiện phương pháp an toàn như dùng bao cao su còn có thể gây ra các bệnh như sùi mào gà, lậu... Vậy nên nam giới cần phải có biện pháp bảo vệ mình cũng như sức khỏe bạn tình. Cần chung thủy để đảm bảo hạn chế các bệnh xã hội lây lan.

Nếu bản thân thấy xuất hiện các dấu hiệu của bệnh trĩ hay bất cứ bệnh lý nào qua đường hậu môn cần sớm thăm khám. Tùy thuộc vào từng bệnh lý và cấp độ mà bác sĩ sẽ chỉ ra phương pháp chữa trị phù hợp. Hiện nay Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chính là địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ uy tín, tiên tiến với các phương pháp hiện đại như HCPT và PPH được nhiều bệnh nhân an tâm chọn lựa.

Hơn nữa phòng khám còn đảm bảo các tiêu chí: Chất lượng dịch vụ tốt, bảo mật cao, mức chi phí rõ ràng và hỗ trợ tư vấn tận tâm... Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi đến khám và điều trị tại đây.

Bài viết chúng tôi vừa giải đáp ở trên đây mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề quan hệ hậu môn. Nếu như bạn cần tư vấn hỗ trợ kĩ hơn xin đừng ngần ngại chỉ cần click qua khung chát cuối bài sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp ngay!