• logo
  • logo
    • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

2 Phương Pháp Cắt Búi Trĩ Dứt Điểm, Không Đau


Lần Xem: 178

Trên thực tế, có khá nhiều trường hợp bệnh trĩ đã sử dụng thuốc điều trị nhưng không có hiệu quả khả quan. Thậm chí còn có khả năng phát sinh thêm những biến chứng nguy hiểm. Thì phương pháp phẫu thuật cắt trĩ là giải pháp tối ưu cần được cân nhắc. Thế nhưng phương pháp cắt búi trĩ nào không đau, điều trị dứt điểm bệnh? Cùng Hoàn Cầu tìm hiểu ngay nhé các bạn!

Bạn đang tìm cách cắt trĩ an toàn, không đau?

>>Click [chat] ngay!<<

MỨC ĐỘ NGUY HIỂM CỦA BỆNH TRĨ

Thông thường, bệnh trĩ bắt nguồn từ tình trạng táo bón kéo dài, khiến khổ chủ mỗi lần đi đại tiện đều cảm thấy khó chịu, đau rát ở hậu môn, chảy máu. Lâu ngày búi trĩ sẽ bắt đầu sa ra ngoài hậu môn. Có 3 loại bệnh trĩ là:

++ Trĩ nội:

Bệnh hình thành trên đường lược, nằm trong ống hậu môn và giai đoạn đầu chưa lòi ra ngoài. Tuy nhiên, nếu trĩ nội phát triển đến độ 2, thì khi đi đại tiện bạn sẽ thấy búi trĩ sa ra ngoài.

Và trĩ cấp độ 3, 4 sẽ có kích thước lớn và nằm hẳn bên ngoài, không thể tự thụt vào trong. Trường hợp này bắt buộc phải dùng phương pháp cắt búi trĩ.

++ Trĩ ngoại:

Búi trĩ hình thành ở phía dưới đường lược, phần cuối của trực tràng, viền hậu môn. Khi búi trĩ xuất hiện, bệnh nhân có thể quan sát hoặc sờ được nó.

++ Trĩ hỗn hợp:

Là dạng trĩ bao gồm cả hai: trĩ nội và trĩ ngoại.

Mức độ nguy hiểm của bệnh trĩ

Mức độ nguy hiểm của bệnh trĩ

Bệnh trĩ không chỉ gây nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe người bệnh, mà còn khiến họ bất tiện khi sinh hoạt trong cuộc sống thường ngày. Hơn nữa, nếu điều trị không đúng cách sẽ gây ra tình trạng nghẹt búi trĩ, tắc mạch, apxe hậu môn,...

Trường hợp nặng còn khiến búi trĩ sa ra bên ngoài nhiều hơn, khiến bệnh nhân đau đớn, nặng có thể gây nhiễm trùng máu, nứt hậu môn hoặc hoại tử.

2 PHƯƠNG PHÁP CẮT BÚI TRĨ HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

1. Phương Pháp Cắt Trĩ PPH

Được các chuyên gia đánh giá là phương pháp phẫu thuật loại bỏ búi trĩ hiện đại bậc nhất hiện nay. Thao tác thực hiện phải được các chuyên gia am hiểu và giàu kinh nghiệm.

► Ưu điểm của cắt trĩ PPH:

Là không gây đau đớn, khả năng hồi phục các tổn thương nhanh, không xâm lấn hay làm tổn hại tới cơ vòng hậu môn, tỷ lệ tái phát bệnh thấp. Hơn nữa, sau khi điều trị sẽ không để lại sẹo và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

► Quy trình thực hiện:

Sử dụng máy khâu nối tự động để loại bỏ tận gốc mạch của búi trĩ. Đồng thời, kết hợp làm lành tạo hình cho hậu môn ở bên ngoài. Phương pháp PPH được chứng minh có hiệu quả đến 98%. Và cho đến hiện tại, chưa có ghi nhận tái phát nào sau khi thực hiện phương pháp cắt búi trĩ PPH.

Phương pháp cắt trĩ PPH

Phương pháp cắt trĩ PPH

2. Phương Pháp Phẫu Thuật Cắt Trĩ HCPT

Là phương pháp phẫu thuật cắt trĩ sử dụng sóng cao tầng, thuộc top những phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

► Ưu điểm của HCPT:

Khi lựa chọn phương pháp này, bạn chỉ cảm thấy đau nhẹ, thậm chí là không đau trong suốt quá trình thực hiện hay hồi phục. Vết thương cực kỳ nhanh lành, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của bệnh nhân.

► Quy trình thực hiện:

Phương pháp cắt búi trĩ này sử dụng nguyên tắc “nhiệt nội sinh” của sóng điện tần cao 70 – 80 độ C. Mang đến tác dụng làm đông mạch máu tại nơi có búi trĩ, thắt nút búi trĩ khi không có máu duy trì. Tiếp đến, chuyên gia sẽ loại bỏ búi trĩ một cách dứt khoát và nhanh chóng.

Phương pháp phẫu thuật cắt trĩ HCPT

Phương pháp phẫu thuật cắt trĩ HCPT

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là địa chỉ tiên phong ứng dụng vô cùng thành công 2 phương pháp phẫu thuật cắt trĩ PPH và HCPT. Tại đây, bệnh nhân sẽ được các chuyên gia am hiểu kiến thức thăm khám và trực tiếp thực hiện, đảm bảo mang đến cao nhất kết quả cho từng trường hợp cụ thể.

Ngoài ra, nếu muốn đặt hẹn thời gian khám bệnh để thuận tiện, không phải xếp hàng chờ đợi. Bệnh nhân còn có thể liên hệ đến hệ thống [tư vấn trực tuyến] tại Hoàn Cầu để được hỗ trợ tốt nhất.

Phía trên là 2 phương pháp cắt búi trĩ an toàn, không đau, diệt trừ trĩ tận gốc hiện đại nhất hiện nay. Mong rằng qua đó người bệnh đã có thêm kiến thức bổ ích để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Mọi khó khăn liên quan, đừng ngại trao đổi cùng chúng tôi để được tư vấn qua khung chat online ở cuối bài nhé!