• logo
  • logo
    • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu có tốt không?


Lần Xem: 291

Để đáp ứng tối đa dịch vụ thăm khám và chăm sóc sức khỏe thì sự ra đời của các phòng khám tư nhân đang ngày càng gia tăng. Nhưng chính vì sự ra đời của nhiều phòng khám gây cho người bệnh sự hoang mang vì không biết đâu mới là một địa chỉ đáng tin cậy. Do đó thông tin chia sẻ từ bài viết sau chúng tôi xin được giúp bạn tìm ra câu trả lời phòng khám đa khoa Hoàn Cầu có tốt hay không để có thể an tâm khi chọn lựa!

Để tìm hiểu các dịch vụ thăm khám tại Hoàn Cầu?

>>> Click [chat] chuyên gia nhiệt tình tư vấn!

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN RÕ VỀ THỰC TRẠNG PHÒNG KHÁM TƯ HIỆN NAY

Như đã nói hiện tại có rất nhiều các phòng khám tư ra đời chính điều này gây hoang mang và khó khăn trong việc chọn lựa phòng khám của đại đa số bệnh nhân. Song song với đó cũng có nhiều đánh giá mâu thuẫn với nhau về các phòng khám tư nhân. Chính điều này lại càng làm cho người bệnh cảm thấy lo lắng vì không biết đau mới là nơi đáng an tâm để chọn lựa.

Xem xét một cách cụ thể thì chúng ta sẽ thấy rằng có một số phòng khám tư nhân được thành lập nhưng lại không được cấp phép, hoạt động chui. Và không đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, máy móc trình độ chuyên môn...

Đặc biệt thái độ phục vụ không chuyên nghiệp, không quan tâm đến bệnh nhân, vẽ ra nhiều bệnh để lấy tiền, chi phí không rõ ràng, thường chém thêm nhiều mức phí... Điều này gây hoang mang và làm cho nhiều người lo lắng, chán nản đến các phòng khám tư.

Thực chất đây chỉ là một số ít và chính vì “con sâu làm rầu nồi canh” này làm cho nhiều người bất mãn. Nhưng bên cạnh các địa chỉ như vậy vẫn còn nhiều các phòng khám tư nhân ra đời nhưng làm việc với cái tâm và đặc biệt vẫn luôn đề cao tinh thần của người thầy thuốc, cố gắng phục vụ tốt nhất và hết mình vì bệnh nhân.

Phòng khám Hoàn Cầu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nghiêm ngặt

Phòng khám Hoàn Cầu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nghiêm ngặt

VẬY PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU CÓ TỐT KHÔNG?

1. Đánh giá phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Mặc dù có những phòng khám tư ra đời gây nhiều sự hoang mang cho bệnh nhân và làm cho bệnh nhân khó chọn lựa bởi có nhiều tin đồn. Nhưng không phải bất cứ địa chỉ phòng khám tư nào cũng không đáng tin tưởng bởi có nhiều phòng khám hoạt động rất tốt và nhận được đánh giá cao từ phía bệnh nhân.

Điển hình là phòng khám Hoàn Cầu. Và để giúp cho bạn không còn nỗi lo lắng phòng khám đa khoa Hoàn Cầu có tốt không thì chúng tôi xin đưa ra một vài đánh giá khách quan như sau:

► Là đơn vị phòng khám được cấp phép rõ ràng:

Hoàn Cầu đã được cấp phép từ Sở Y Tế và hoạt động nhưng luôn có sự giám sát bởi những cơ quan có thẩm quyền.

► Mô hình phòng khám chuẩn quốc tế:

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đảm bảo hoạt động theo mô hình chuẩn quốc tế và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về Hiệu quả, chính xác cùng với phục vụ chuyên nghiệp. Tất cả các khu của phòng khám đều được phân bố hết sức rõ ràng đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng khám Hoàn Cầu được đánh giá cao

Phòng khám Hoàn Cầu được đánh giá cao

► Khang trang hiện đại:

Phòng khám đảm bảo rằng trang thiết bị hiện đại, khang trang và máy móc tiên tiến. Phòng ốc đều được vô trùng kĩ lưỡng. Đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho việc thăm khám và giúp bệnh nhân an tâm thoải mái hơn.

► Bác sĩ trình độ chuyên môn cao:

Hoàn Cầu có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, tận tình trong lĩnh vực thăm khám. Đảm bảo rằng sẽ thăm khám và đưa ra được phương pháp, lộ trình chữa trị phù hợp nhất cho người bệnh.

► Thời gian linh động:

Đồng thời Hoàn Cầu còn đảm bảo xây dựng quá trình khám bệnh nhanh chóng, tiện lợi với thời gian linh động. Người bệnh hoàn toàn đặt lịch khám theo nhu cầu qua website tư vấn hoặc qua Hotline của phòng khám dễ dàng 028. 3923 9999.

2. Một vài ý kiến bệnh nhân về phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Ngoài ra thì phòng khám đa khoa Hoàn Cầu còn là đơn vị nhận được những ý kiến đánh giá tốt từ đông đảo các bệnh nhân sau khi thăm khám và chữa trị ở đây như:

Bác Lê Ngọc Hư (42 tuổi Ngụ quận Tân Phú, TP.HCM)

“Tôi bị bệnh trĩ chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, ai bày cách gì áp dụng cách đấy nhưng bệnh ngày càng nặng hơn. May mắn một lần tìm hiểu trên mạng tôi thấy phòng khám Hoàn Cầu và đến chữa trị.

Bác sĩ áp dụng phương pháp mới tiên tiến nên chỉ trong vòng 2 tuần sau khi chữa tôi đã khỏi hẳn. Tôi thực sự rất vui mừng. Cảm ơn phòng khám rất nhiều”.

Chị Mỹ Ngọc (38 tuổi, Bến Tre)

“Tôi bị đau xương khớp đã 2 năm và uống đủ các bài thuốc Bắc, Nam và cả đến các bệnh viện lớn khám nhưng vẫn không bớt. May mắn 1 lần được chị gái ở TP.HCM về chơi và chỉ đến Hoàn Cầu.

Phòng khám áp dụng cho tôi cả đông và tây y, sau 1 tháng thì bệnh của tôi đã khỏi và giờ đây tôi không còn đau đớn nữa”.

Với những thông tin trình bày từ bài viết mong là đã giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác phòng khám đa khoa Hoàn Cầu có tốt hay không. Để được hỗ trợ thêm vui lòng click qua khung chat online ở cuối bài các chuyên gia Hoàn Cầu nhanh chóng tư vấn!