• logo
  • logo
    • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có lừa đảo không?


Lần Xem: 210

Hiện có nhiều thông tin phản ánh về việc Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo, bệnh nhân vô cùng hoang mang, lo lắng. Vậy thực tế tin tức này có thật không chúng ta cùng tham khảo bài viết sau.

Những tin tức về Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo

1. Chia sẻ của bệnh nhân N.H

Chị N.H sinh năm 1993 sống tại Quận 6 cho biết, một tuần trước chị có dấu hiệu bị vấn đề về âm đạo nên tìm kiếm trên mạng về một địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín. Chị đã nhận tư vấn bệnh lý từ nhân viên y tế đến từ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu và chị rất hài lòng, do đó chị quyết định đến đây khám và chữa bệnh. Bởi vì dịch vụ khá tốt nên chi phí khám và chữa bệnh có cao hơn so với những chỗ khác. Tuy nhiên theo chị mức giá như vậy là hợp lý với những gì chị được nhận. Đồng thời bệnh của chị cũng không đáng lo ngại chỉ là yếu tố sinh lý bình thường nên không cần điều trị nhiều. Nhưng khi về chị phát hiện một số thông tin về việc Phòng Khám Hoàn Cầu này lừa đảo, chị cảm thấy vừa vui vừa buồn, vui vì mình không đọc tin tức từ trước, buồn vì hiện tại tin tức giả mạo về sức khỏe tràn lan ảnh hưởng rất lớn đến việc khám và chữa bệnh của bệnh nhân, đặc biệt là những người thường xuyên mắc bệnh như chị.

2. Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có thật sự lừa đảo

2.1. Có nhiều bệnh nhân nhận được tin Hoàn Cầu lừa đảo

Không chỉ một mình chị N.H mà rất nhiều bệnh nhân phản ảnh lại với Hoàn Cầu về việc có nhiều tin tức giả mạo có ý đồ làm mất uy tín phòng khám hoặc tung tin giật gân thu hút dư luận. Thực tế đây không phải là vấn đề mới mẻ, rất nhiều các cá nhân và tổ chức không chỉ riêng trên lĩnh vực y tế mà còn trên nhiều lĩnh vực khác trong đời sống xã hội là nạn nhân của những tin tực kiểu này.

2.2. Xác minh từ nhiều bệnh nhân trực tiếp đến khám và chữa bệnh tại Hoàn Cầu

Qua xác minh của nhiều bệnh nhân thì Phòng Khám Hoàn Cầu không có dấu hiệu lừa đảo, đây còn là một cơ sở y tế đáng tin tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Do đó bệnh nhân nên có sự xác minh tin tức trên mạng trước khi phân biệt được thật giả cần trực tiếp đến để trải nghiệm trực tiếp nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân,

3. Khi phát hiện những tin giả bệnh nhân nên làm như thế nào?

Khi phát hiện tin giả bệnh nhân có thể chat trực tiếp {TẠI ĐÂY} để phản ánh tình hình hoặc liên hệ qua tổng đài miễn phí 028.3923.9999 để trao đổi trực tiếp cũng các chuyên gia. Khi có nhu cầu khám và chữa bệnh người bệnh có thể đến trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cụ thể và rõ ràng.

Tại sao bệnh nhân nên lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là nơi chăm sóc sức khỏe

1. Chất lượng trong điều trị bệnh tại Hoàn Cầu

1.1. Chất lượng con người

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh đội ngũ y bác sĩ tại Đa Khoa Hoàn Cầu luôn tư tin điều trị thành công cho nhiều ca bệnh phức ta. Các bác sĩ Tại Hoàn Cầu được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, luôn đặt y đức và sức khỏe bệnh nhân là những ưu tiên hàng đầu. Nhân viên y tế có thái độ nhiệt tình, vui vẻ nhằm hỗ trợ bệnh giảm bớt áp lực về bệnh tình.

1.2. Chất lượng trong cơ sở vật chất

Máy móc và trang thiết bị y tế tại Hoàn Cầu được đầu tư nhập khẩu từ nước ngoài, đây đều là những sản phẩm mới nhất hiện tại trên thế giới hoạt động ổn định, hiệu quả và an toàn. Bên cạnh đó các phòng chức năng, phòng xét nghiệm, phòng phục hồi chức năng,… đều là những không gian thông thoáng, thoải mái mang lại cảm giác tiện nghi cho người bệnh.

1.3. Phương pháp điều trị hiện đại

Hoàn Cầu là một trong số ít phòng khám tại TP.HCM ứng dụng nhiều phương pháp hiện đại vào trong điều trị bệnh. Đây đều là những phương pháp mang lại hiệu quả cao, điều trị nhanh chóng , an toàn và giảm thiểu khả năng tái phát bệnh. Bên cạnh đó bệnh nhân còn được tư vấn về các liệu trình phục hồi bệnh, chăm sóc sức khỏe sau điều trị, giúp bệnh nhân tránh khỏi những mầm bệnh gây hại.

2. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Quy trình khám bệnh tại Đa Khoa Hoàn Cầu được thiết kế khoa học hỗ trợ hiệu quả cho các bệnh nhân đến khám và chữa bệnh vừa tiết kiệm thời gian và chữa bệnh hiệu quả. Bên cạnh đó Hoàn Cầu còn phát triển hệ thống {Tư vấn online} hỗ trợ cho các bệnh nhân ở xa và có công việc bận rộn thuận lợi hơn trong việc khám và chữa bệnh.

3. Chi phí điều trị hợp lý tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có mức chi phí hợp lý so với những phòng khám cùng chất lượng trên địa bàn. Mọi thông tin về chi phí được thông báo cụ thể cho bệnh nhân được biết trước khi điều trị, bệnh nhân sẽ nhận được thông tin theo từng danh mục bệnh, cam kết không phát sinh chi phí. Đồng thời Hoàn Cầu còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các bệnh nhân ở xa và có hoàn cảnh khó khăn.

Vậy nên thông tin Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo là một tin tức không có tính xác thực, bệnh nhân cần phải tỉnh táo vì sức khỏe của bản thân và gia đình.