• logo
  • logo
    • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Đâu là bệnh viện trĩ Sài Gòn uy tín số 1 hiện nay


Lần Xem: 44

Trĩ chính là bệnh lý làm cho nhiều người cảm thấy vô cùng lo lắng nếu lỡ may mắc phải. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống mà nếu không kịp thời chữa trị còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe tính mạng người bệnh. Vậy với những bệnh nhân ở Sài Gòn thì đâu là bệnh viện trĩ Sài Gòn uy tín số 1 hiện nay để an tâm điều trị? Cùng chúng tôi điểm qua phần chia sẻ dưới đây của bài viết bạn sẽ hiểu rõ hơn!

Bạn bị bệnh trĩ nhưng chữa hoài không khỏi?

>>> Chỉ cần bấm click [chat] sẽ có chuyên gia tận tình hỗ trợ tư vấn cùng bạn ngay!

TÌM HIỂU VỀ BỆNH TRĨ

Đầu tiên nói về bệnh trĩ thì đây chính là sự hình thành do co dãn quá mức của những đám rối tĩnh mạch nằm ở hậu môn. Lúc ban đầu nó chỉ là sự căng phồng của những tĩnh mạch nhưng lâu dần vùng tổn thương to lên. Chúng sẽ phát triển tạo thành từng búi nhỏ rồi lòi ra ngoài hậu môn khiến cho bệnh nhân khó chịu cực kỳ.

Người bệnh có thể phát hiện bệnh trĩ thông qua một số những dấu hiệu điển hình như sau:

Cảm thấy các tĩnh mạch hậu môn bị sưng lên.

• Mỗi lần đi đại tiện khi bị đau rát.

• Búi trĩ bị phình to ra.

• Hậu môn bị sưng đau vô cùng.

Rất nhiều bệnh nhân khi bị trĩ ở giai đoạn đầu thì các triệu chứng không gây quá nhiều ảnh hưởng. Điều này khiến cho nhiều người xem nhẹ và thờ ơ đến khi bệnh bắt đầu phát triển ở giai đoạn nặng hơn, mức độ nghiêm trọng hơn thì mới thấy có quá nhiều bất tiện diễn ra.

Lúc đó mới tìm đến bệnh viện trĩ Sài Gòn để khám và điều trị. Nhưng các chuyên gia chia sẻ rằng nếu bệnh nhân khám và điều trị bệnh trĩ sớm thì sẽ nhanh chóng giảm thiểu một cách tối đa những hệ lụy mà nó có thể gây ra. Vì vậy bệnh nhân khi cảm thấy bị có dấu hiệu bệnh trĩ thì tuyệt đối không nên chủ quan lơ là.

Trĩ là căn bệnh gây nhiều ảnh hưởng đến đời sống bệnh nhân

Trĩ là căn bệnh gây nhiều ảnh hưởng đến đời sống bệnh nhân

ĐÂU LÀ BỆNH VIỆN TRĨ SÀI GÒN SỐ 1 HIỆN NAY?

Hiện tại nói về bệnh viện trĩ Sài Gòn thì có rất nhiều nhưng đảm bảo uy tín số 1 và dịch vụ tốt được đông đảo bệnh nhân chọn lựa thì đó là đa khoa Hoàn Cầu. Phòng khám sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt bậc như sau:

1. Về nhân sự

Tại phòng khám Hoàn Cầu có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dồi dào và chuyên môn cao. Hơn nữa đã từng công tác, làm việc ở những bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Các bác sĩ luôn hết lòng vì bệnh nhân và tận tâm với người bệnh.

Ngoài ra các chuyên gia tư vấn của Hoàn Cầu cũng rất nhiệt tình. Họ sẵn lòng tư vấn và giải đáp những băn khoăn, câu hỏi mà bệnh nhân đưa ra trong thời gian nhanh chóng và tận tình nhất.

2. Về cơ sở vật chất

Phòng khám cũng đảm bảo rằng cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư nghiêm túc. Đều được nhập khẩu từ nước ngoài về và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Đa dạng tất cả phòng chức năng mang lại dịch vụ khám và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

3. Dịch vụ tốt chi phí rõ ràng

Đến với bệnh viện trĩ Sài Gòn là Hoàn Cầu bệnh nhân cũng sẽ an tâm về dịch vụ, chi phí rõ ràng công khai minh bạch. Toàn bộ thông tin bệnh nhân cũng đều được bảo mật để không ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc. Đây chính là ưu điểm tuyệt vời tại phòng khám Hoàn Cầu và được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao.

Cần sớm điều trị bệnh trĩ

Cần sớm điều trị bệnh trĩ

4. Phương pháp điều trị tiên tiến hiện đại

Khi thăm khám bệnh trĩ tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu thì tùy thuộc vào từng giai đoạn cấp độ bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp cho phù hợp.

Nếu bệnh nhân bị bệnh trĩ ở giai đoạn nhẹ thì chỉ cần áp dụng điều trị thông qua phương pháp nội khoa bằng thuốc.

Nhưng nếu bệnh trĩ ở giai đoạn nặng thì bệnh nhân sẽ điều trị bằng phương pháp ngoại khoa là PPH hoặc HCPT tùy theo từng loại trĩ:

+++ Kỹ thuật PPH: Dùng điều trị bệnh trĩ nội và đây chính là phương pháp xâm lấn trực tiếp không đau. Chỉ áp dụng máy kẹp PPH nhằm khâu búi trĩ tự động và cắt nguồn cấp máu đến búi trĩ từ đó búi trĩ rụng dưới sự kiểm soát.

+++ Kỹ thuật HCPT: Dùng điều trị bệnh trĩ ngoại và đây chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không dùng đến dao mổ. Nó chỉ áp dụng sóng điện cao tần giúp làm đông và thắt nút mạch máu và dùng dao điện làm hoại tử mô. Từ đó búi trĩ sẽ bị khô và rụng đi một cách nhanh chóng.

Trên đây bài viết đã cung cấp toàn bộ chia sẻ cùng bạn về bệnh viện trĩ Sài Gòn. Nếu bạn đang cần tư vấn kĩ càng hơn thì chỉ cần click qua khung chát cuối bài lập tức chuyên gia sẽ tư vấn ngay!