• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Đại Học Y Dược Áp Dụng Mổ Trĩ Bằng Phương Pháp Nào?


Lần Xem: 915

  Ngày nay, bệnh trĩ không còn là căn bệnh xa lạ với nhiều người và nhu cầu chữa trị, đặc biệt là nhu cầu cắt trĩ ngày càng cao. Tuy nhiên, giữa rất nhiều cơ sở y tế thì việc lựa chọn nơi uy tín để cắt trĩ trở nên khó khăn, bệnh viện Đại học Y dược áp dụng mỗ trĩ bằng phương pháp nào là vấn đề được nhiều người quan tâm, vì đây là một trong những bệnh viện công lập có quy mô lớn ở nước ta.

Các phương pháp mổ trĩ có ở bệnh viện Đại học Y dược

 Đại học Y dược là Bệnh viện đa khoa với các thế mạnh trong việc nghiên cứu, điều trị các bệnh khoa tim mạch, khoa hậu môn trực tràng…với lượng bệnh nhân mỗi ngày rất đông do là bệnh viện công lập.

 Đại học Y dược áp dụng mỗ trĩ bằng phương pháp nào

Đại học Y dược thực hiện chữa trị bệnh trĩ bằng 2 phương pháp

 Hiện nay, mổ cắt bệnh trĩ tại bệnh viện Đại học Y dược có 2 phương pháp cơ bản sau:

 - Cắt trĩ thông thường

 Cắt trĩ thông thường là phương pháp mà bác sĩ dùng nhiều phương tiện kỹ thuật để cắt búi trĩ của người bệnh như dao đốt điện, dao cắt đốt Ligasure, dao siêu âm Harmonic Scalpel,...

 Sau khi đến phòng khám chuyên khoa trĩ  của bệnh viện thăm khám, điều trị và nhập viện để cắt trĩ bạn sẽ được bác sĩ bố trí lịch mổ trong ngày hoặc có thể qua ngày hôm sau. Đối với phương pháp này, bạn phải ở lại bệnh viện 1 ngày để theo dõi tình hình bệnh như thế nào và có thể xuất viện vào hôm sau.

 - Cắt trĩ bằng phương pháp phẫu thuật longo

 Cắt trĩ bằng phương pháp phẫu thuật Longo được xem là là một trong những phương pháp mới và hiện đại nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ dùng máy khâu vòng để cắt một khoang niêm mạc trên đường lược khoảng 3 - 4cm để làm giảm lưu lượng máu đến tĩnh mạch trĩ. Sau đó, dùng khâu treo niêm mạc hậu môn bị sa để tạo hình lại tấm đệm hậu môn. Kết thúc phẫu thuật, người bệnh có thể nghỉ ngơi tại bệnh viện trong vòng 6 tiếng hoặc có thể ra về luôn.

 Mổ trĩ tại bệnh viện đại học y dược có tốt không?

 Bệnh viện Đại học Y Dược là một trong số những bệnh viện có lịch sử lâu đời, với các thế mạnh trong việc nghiên cứu, điều trị bệnh tim mạch, phân Khoa Hậu môn – Trực tràng thuộc Đại học Y dược TP.HCM là Phân Khoa Hậu môn – Trực tràng đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi. Thế nhưng khám bệnh trĩ tại bệnh viện đại học y dược có tốt không thì cần phải xem xét thêm các yếu tố khác.

 - Khi người bệnh đến khám và cắt trĩ tại đây sẽ khó tránh khỏi việc phải chờ đợi lâu, thủ tục đăng ký thăm khám rắc rối và tốn nhiều thời gian. Hơn nữa vì bệnh nhân quá đông nên khoảng thời gian thăm khám sẽ bị rút ngắn, việc tư vấn điều trị do đó mà kém chi kiết hơn.

 - Một điều quan trọng nữa là 2 phương pháp mổ trĩ của Đại học Y dược còn tồn tại nhiều nhược điểm, bệnh nhân có thể phải chịu nhiều đau đớn, thời gian nằm viện dài hơn. Phương pháp Longo được xem là tối ưu hơn nhưng yêu cầu trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ phải thật giỏi, nếu không trong quá trình phẫu thuật rất dễ bị sót trĩ.

Phương pháp PPH và HCPT

 PPH và HCPT là 2 phương pháp điều trị trĩ hiện đại nhất hiện nay

 Để khắc phục những yếu điểm của các phương pháp truyền thống, giúp bệnh nhân điều trị bệnh một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn mà không phải phẫu thuật hay mất nhiều thời gian chăm sóc, nền y học hiện đại đã cho ra đời 2 cách chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng phương pháp điều trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật là PPH và HCPT.

 Phương pháp PPH và HCPT được thực hiện ở đâu?

 Thay vì đến bệnh viện Đại học Y dược để phẫu thuật cắt trĩ, bạn có thể đến phòng khám chuyên khoa uy tín, mà tiêu biểu là phòng khám Hoàn Cầu với những điều kiện y tế tốt nhất, đặc biệt đây là địa chỉ đầu tiên đưa 2 phương pháp PPH và HCPT vào hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ mang lại hiệu quả cao và nhận được nhiều sự hài lòng từ bệnh nhân.

Phòng khám Hoàn Cầu

Phòng khám Hoàn Cầu là địa chỉ đầu tiên đưa 2 phương pháp PPH và HCPT vào hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ 

 Người bệnh cần sáng suốt cân nhắc lựa chọn phòng khám chuyên khoa trĩ uy tín, tránh tin theo những quảng cáo vô căn cứ của những cơ sở tư nhân kém chất lượng, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

 Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề Đại học Y dược áp dụng mổ trĩ bằng phương pháp nào hoặc quá trình cắt trĩ có đau không, hãy nhấp vào khung chat và trao đổi cụ thể với bác sĩ, hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn tận tình.