• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Đa Khoa Nguyễn Trãi Chuyên Điều Trị Bệnh Trĩ


Đánh giá: 5/5 ( lượt)

Ngày Đăng: 01-01-1970
Lần Xem:

Nơi lý tưởng chuyên điều trị bệnh trĩ

 

 Có thể nói các căn bệnh ở hậu môn trực tràng là những bệnh “khó nói” bởi nó hình thành ở khu vực nhạy cảm và người bệnh thường e ngại mỗi khi nhắc đến, dẫn đến việc điều trị chậm trễ. Một vấn đề khác chín là việc khó khăn khi tìm một địa chỉ khám chữa bệnh chuyên khoa an toàn hiểu quả cũng khiến nhiều người “chùn bước” trong công cuộc giành lại sức khỏe cho chính mình.

Những căn bệnh tại hậu môn trực tràng cần được điều trị ngay

 

 Các chuyên gia y tế tại TPHCM cho biết, hậu môn là nơi tiếp xúc với nhiều chất thải của con người, chính vì thế bộ phận này rất dễ bị nhiễm khuẩn nếu không được vệ sinh sạch sẽ. Một vấn đề khác có thể phát sinh các căn bệnh hậu môn trực tràng chính là do thói quen ăn uống, sinh hoạt trong đời sống hằng ngày bất thường gây nên.

 Và việc người bệnh chủ quan, thiếu hiểu biết về những căn bệnh hậu môn trực tràng (bệnh trĩ), cứ nghĩ những căn bệnh tại đây là những bệnh lý thông thường có thể “tự đến – tự đi” đã vô tình đạo điều kiện cho bệnh phát triển nhanh chóng và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

 

Bệnh hậu môn trực tràng cần được điều trị nhanh chóng

Bệnh hậu môn trực tràng cần được điều trị nhanh chóng

 

 Do đó, các chuyên gia khuyến cáo mọi người nên chủ động nắm bắt thông tin bệnh lý, từ đó sẽ có hướng thăm khám và điều trị được tốt hơn. Một số bệnh lý về hậu môn trực tràng mà người bệnh nên quan tâm đến chính là bệnh trĩ, áp xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn,…

 Và ngay khi có những dấu hiệu bất thường người bệnh nên nhanh chóng tiến hành điều trị hiệu quả, nhưng vấn đề đặt ra lúc này là nên tiến hành điều trị bệnh tại đâu khi có quá nhiều những cơ sở y tế cũng như phòng khám chữa bệnh hậu môn trực tràng?

Địa chỉ vàng trong điều trị bệnh hậu môn trực tràng (bệnh trĩ)

 

 Có thể nói, từ trước đến nay, ở khu vực miền Nam nói chung và ngay cả ở TPHCM hiện vẫn chưa có một cơ sở nhà nước hay tư nhân nào chuyên về khoa hậu môn trực tràng (bệnh trĩ). Và đê có thể giải quyết nhu cầu khám chữa bệnh Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi đã ra đời, với chuyên khoa chính là hậu môn trực tràng, có thể khám chữa cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi tháng.

 

Đa Khoa Nguyễn Trãi - địa chỉ chuyên khoa chữa bệnh hậu môn trực tràng

Đa Khoa Nguyễn Trãi - địa chỉ chuyên khoa chữa bệnh hậu môn trực tràng

 

 Tọa lạc tại số 277 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM, Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động chuyên khoa hậu môn trực tràng, điều trị chủ yếu các căn bệnh “khó nói” như: trĩ, nứt kẽ hậu môn, áp xe, rò hậu môn, polyp hậu môn… mang lại nhiều hiệu quả.

 Đa khoa Nguyễn Trãi là phòng khám đa khoa chất lượng cao được sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều người khi lựa chọn địa chỉ để thăm khám, nhờ vào các tiêu chí đã đạt như:

  Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm

 Đa Khoa Nguyễn Trãi là phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao, đã từng có thời gian học và công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

 Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám luôn không ngừng trau dồi, nâng cao tay nghề nhằm giúp cho quá trình khám chữa bệnh hậu môn trực tràng mang lại kết quả tốt nhất.

 

Đội ngũ bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh

Đội ngũ bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh

 

 Với những trường hợp bệnh nhân là nữ thì có thể yêu cầu bác sĩ nữ khám chữa bệnh hậu môn, do đó các chị em phụ nữ có thể yên tâm và không phải e ngại khi tiến hành điều trị.

 ► Áp dụng thành thạo các phương pháp điều trị

 Phòng Khám Nguyễn Trãi là một trong số ít phòng khám có thể áp dụng thành thạo tất cả các phương pháp điều trị bệnh lý hậu môn trực tràng. Đồng thời luôn nghiên cứu và áp dụng các phương pháp hỗ trợ chữa bệnh hậu môn trực tràng tiên tiến của Việt Nam, Sigapore và các nươc phát triển trên thế giới.

 Hiện phong khám đang áp dụng rất hiệu quả công nghệ điều trị bệnh hậu môn trực tràng bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT và PPH với ưu điểm vượt trội là: ít gây đau đớn, ít chảy máu, thời gian điều trị ngắn, quá trình hồi phục nhanh chóng, hạn chế tối đa tình trạng tái phát bệnh.

 ► Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại

 Với định hướng trở thành phòng khám chuyên bệnh hậu môn trực tràng theo tiêu chuẩn quốc tế tại TP.HCM, Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế với đầy đủ các phòng như phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu phòng cấp cứu, … giúp phục vụ tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh.

 

Phòng khám luôn áp dụng các phương pháp hiện đại

Phòng khám luôn áp dụng các phương pháp hiện đại

 

 Tất cả các máy móc, trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới như: máy hỗ trợ điều trị bệnh trĩ cải tiến PPH và HCPT, Longo; máy nội soi hậu môn Hàn Quốc,… Ngoài ra, còn có các phương pháp truyền thống khác như tiêm chích xơ, đốt điện…

► Chi phí điều trị hợp lý, rõ ràng

 Tất cả các chi phí thăm khám và và điều trị bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi đều công khai một cách minh bạch, rõ ràng theo đúng chuẩn quy định của Sở Y tế.

 

Chi phí khám chữa bệnh luôn được trao đổi cùng người bệnh

Chi phí khám chữa bệnh luôn được trao đổi cùng người bệnh

 

 Sau khi thăm khám và chẩn đóa bệnh lý, các bác sĩ sẽ thông báo cho người bệnh về liệu trình điều trị và mức chi phí cụ thể, từ đó người bệnh có thể chủ động lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng bệnh và điều kiện kinh tế của mình.

 ► Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

 Phòng khám hiện có hệ thống online 24/24 nên người bệnh có thể ngồi ở nhà để trao đổi tư vấn cũng như đặt hẹn lịch khám với bác sĩ tư vấn của phòng khám. Ngoài ra nếu muốn trao đổi các vấn đề riêng tư người bệnh chỉ cần để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ gọi điện thoại lại ngay để trao đổi trực tiếp.

 Với tiêu chí “ 1 bệnh nhân - 1 bác sĩ – 1 y tá ” các bác sĩ có thể theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn. Đồng thời, bệnh nhân cũng có thể thoải mái hơn trong việc chia sẻ những thầm kín khó nói về bệnh tình.

 

Nơi lý tưởng để điều trị các căn bệnh

Nơi lý tưởng để điều trị các căn bệnh "khó nói"

 

 Phòng khám cam kết tất cả mọi thông tin luôn được bảo mật tuyệt đối nhằm đảm bảo quyền riêng tư của từng bệnh nhân.

 Khi tới khám chữa bệnh, người bệnh luôn được hướng dẫn và chăm sóc tận tình. Người bệnh vẫn được chăm sóc sau khi khám và điều trị tại đây nhằm tránh tình trạng bệnh quay trở lại và có thể hồi phục nhanh chóng.

 Với những trường hợp người bệnh ở xa, phòng khám sẽ hỗ trợ phòng nghỉ ngơi miễn phí cho những người bệnh không thể về kịp trong ngày.

 Chính vì thế, Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi luôn là địa chỉ trị bệnh trĩ hcm cũng như các căn bệnh hậu môn trực tràng an toàn, nhanh chóng, hiệu quả cao.

 Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về việc khám và điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng (bệnh trĩ) hoặc muốn yêu cầu đặt lịch hẹn khám riêng với bác sĩ chuyên khoa, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc nhấp chuột vào khung tư vấn bên dưới để được hỗ trợ miễn phí.

 Những quyền lợi của người bệnh khi đặt lịch hẹn trước khi đến khám:

 + Được ưu tiên khám trước mà không cần phải chờ đợi

 + Được yêu cầu bác sĩ khám và điều trị

 + Được miễn phí sổ khám bệnh

 + Miễn phí khám lâm sàng ban đầu

 + Được phục vụ ưu tiên