• logo
  • logo
    • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Đa Khoa Hoàn Cầu sự lựa chọn của bệnh nhân ngoại tỉnh


Lần Xem: 290

Không chỉ là điểm tựa chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân ở TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu còn là địa chỉ đáng tin cậy của đông đảo bệnh nhân ngoại tỉnh tìm đến chữa trị.

Để lý giải được vì sao Đa Khoa Hoàn Cầu - sự lựa chọn của bệnh nhân ngoại tỉnh chúng ta hãy cùng đi làm tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây.

ĐA KHOA HOÀN CẦU - SỰ LỰA CHỌN CỦA BỆNH NHÂN NGOẠI TỈNH

Việc lựa chọn đúng địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả, chất lượng là yếu tố quan trọng giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bệnh tật bủa vây.

Và Phòng Khám Hoàn Cầu chính là địa chỉ được bệnh nhân ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận ngoại tỉnh như Long An, Bến Tre, Bình Dương, Bình Thuận, Tiền Giang… tìm đến chữa trị, bởi phòng khám sở hữu rất nhiều ưu thế nổi bậc, luôn hướng đến một mục tiêu duy nhất “Hoàn thiện dịch vụ y tế, nâng cao chất lượng chữa trị đem đến hiệu quả tối ưu, tiết kiệm chi phí và làm hài lòng bệnh nhân”

Đa Khoa Hoàn Cầu được đông đảo bệnh nhân ngoại tỉnh tìm đến chữa trị

Đa Khoa Hoàn Cầu được đông đảo bệnh nhân ngoại tỉnh tìm đến chữa trị

Cơ sở đa khoa chính quy - đa dạng hạng mục điều trị

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được Sở Y Tế TPHCM xét duyệt và cấp phép hoạt động chính quy, đa dạng các hạng mục chữa trị chuyên sâu như: Bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh trĩ - hậu môn, bệnh xã hội, tai mũi họng, bệnh cơ xương khớp, đình chỉ thai kì, hỗ trợ combo làm xét nghiệm HIV - bệnh lây qua đường tình dục…

Sau một thời gian dài hoạt động, Phòng Khám Hoàn Cầu đã được giới chuyên môn đánh giá rất cao, nằm trong top những cơ sở y tế dẫn đầu chất lượng. Đồng thời được người bệnh công nhận, giới thiệu người thân - bạn bè đến chữa trị.

Đảm bảo chất lượng chữa trị: chuyên nghiệp - hiệu quả

Là cơ sở y tế chính quy, có sự thanh tra - kiểm tra định kì, quản lý trực tiếp của Sở Y Tế, Phòng Khám Hoàn Cầu luôn đảm bảo các tiêu chuẩn y tế chất lượng cao, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám chữa “Nhanh chóng - Chính Xác - Hiệu quả - Tiết kiệm”

➤ Đội ngũ y - bác sĩ: Trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm, luôn có tinh thần đề cao y đức, tận tâm, tận tình với bệnh nhân.

➤ Trang thiết bị y tế - máy móc: Đều chú trọng đầu tư và nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến, khử trùng trước mỗi ca chữa trị… đảm bảo chấn đoán chính xác, hỗ trợ chữa trị thuận lợi, ngăn ngừa các viêm nhiễm.

➤ Môi trường y khoa đạt chuẩn: Phòng khám xây dựng theo mô hình - tiêu chuẩn bệnh viện thu nhỏ, khang trang, sạch sẽ, đầy đủ các phòng chức năng… đem đến sự thoải mái, phục vụ tối đa nhu cầu bệnh nhân.

➤ Phương pháp chữa trị hiện đại: Không chỉ phát huy các giải pháp điều trị nội khoa, phòng khám luôn tìm tòi, cập nhật những phương pháp chữa trị hiệu quả nhất, được đánh giá cao như: PPH, HCPT, ALA-PDT, DHA, Oxygene, Dao Leep, tiểu phẫu câm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Bác sĩ Đa Khoa Hoàn Cầu tận tâm, chu đáo chăm sóc sức khỏe bệnh nhân

Bác sĩ Đa Khoa Hoàn Cầu tận tâm, chu đáo chăm sóc sức khỏe bệnh nhân

Dịch vụ y tế chất lượng cao - vì sức khỏe người bệnh

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu không chỉ quan tâm đến hiệu quả chữa trị, mà dịch vụ y tế cũng không ngừng hoàn thiện, nâng cao… Với mong muốn mọi bệnh nhân tới đây đều được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

➤ Quy trình khám chữa vô cùng tiện lợi với hệ thống [Đặt hẹn online] tìm hiểu bệnh lý, chi phí chữa trị, không cần chờ đợi mệt mỏi… Đây là điểm rất tiện lợi cho bệnh nhân ở ngoại tỉnh chủ động lựa chọn thời gian đi khám thích hợp.

➤ Thủ tục hồ sơ đơn giản, rút ngắn; nhân viên y tế luôn sẵn sàng hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân.

➤ Mức giá khám chữa bệnh được kê khai theo từng hạng mục rõ ràng và đều thông qua phê chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo tính hợp lý. Đồng thời trao đổi kỹ cho bệnh nhân trước khi điều trị.

➤ Mô hình điều trị “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân - 1 y tá” sẽ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đưa ra, thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án được bảo mật chặt chẽ.

NHỮNG CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ THIẾT THỰC CHO BỆNH NHÂN NGOẠI TỈNH

Trên tinh thần tương thân tương ái, không chỉ hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả, xoa dịu những nỗi đau về tinh thần, thể xác của bệnh nhân… Mà phòng khám còn có nhiều chính sách nhân văn cao cả, hỗ trợ cho những bệnh nhân ngoại tỉnh hoặc có điều kiện kinh tế khó khăn đều có cơ hội được khám chữa bệnh tốt nhất.

➠ Được hỗ trợ tiền xăng xe đi lại để giảm áp lực chi phí

➠ Được sắp xếp chỗ ăn ở, nghỉ ngơi miễn phí cho bệnh nhân và người nhà

➠ Được miễn phí sổ khám bệnh và tư vấn về bệnh lý

➠ Được giảm 50% chi phí kiểm tra bệnh, và 20% chi phí điều trị

➠ Được khám theo đúng giờ hẹn, phục vụ ưu tiên mà không cần phải xếp hàng chờ đợi lâu.

Chính những sự quan tâm đến bệnh tật và thấu hiểu những nỗi lo về chi phí cho bệnh nhân, suốt nhiều năm qua, những chính sách hỗ trợ của phòng khám đã là động lực cho nhiều bệnh nhân ở xa mạnh dạn đến khám chữa trị. Đây cũng là lý do giải thích được Đa Khoa Hoàn Cầu - sự lựa chọn của bệnh nhân ngoại tỉnh.

Nếu còn thắc mắc gì liên quan đến bệnh lý và chính sách hỗ trợ, bệnh nhân hãy vui lòng gọi số 028 3923 9999 hoặc nhấp vào bảng chát online bên dưới, các chuyên gia sẽ giải đáp nhanh chóng.