• logo
 • logo
  • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Chất Lượng Dịch Vụ Điều Trị Bệnh Trĩ Tại Bệnh Viện Y Học Dân Tộc Cổ Truyền


Lần Xem: 894

 Hiện nay, để chữa bệnh trĩ người bệnh có thể đến khám chữa bệnh ở nhiều cơ sở y tế cả công lập lẫn tư nhân. Một trong số những địa chỉ mà người bệnh lựa chọn chính là bệnh viện y học dân tộc cổ truyền. Vậy chất lượng dịch vụ điều trị bệnh trĩ tại bệnh viện y học dân tộc cổ truyền như thế nào?

Bệnh viện y học dân tộc cổ truyền điều trị trĩ có tốt không?

 Trĩ là bệnh lý ở hậu môn trực tràng rất phổ biến, bệnh có thể được điều trị bằng Tây y lẫn Đông y. Nếu Tây y áp dụng các phương pháp phẫu thuật để can thiệp thì Đông y sẽ chữa bằng những bài thuốc từ dược liệu thiên nhân. Hiện nay, việc điều trị bằng y học dân tộc đang ngày càng được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Chất lượng khám chữa bệnh trĩ tại bệnh viện y học dân tộc như thế nào?

Chất lượng khám chữa bệnh trĩ tại bệnh viện y học dân tộc như thế nào?

 Tại TPHCM, nhiều người muốn chữa bệnh trĩ bằng phương pháp Đông y sẽ suy nghĩ ngay đến bệnh viện y học dân tộc. Tuy nhiên, vẫn còn một số đông người dân thắc mắc không biết bệnh viện y học cổ truyền có điều trị bệnh trĩ không?

 Nói về vấn đề này các chuyên gia nhận định, ở TPHCM có nhiều cơ sở y tế khám chữa bệnh trĩ, tuy nhiên, không phải nơi nào cũng điều trị hiệu quả và người bệnh cần hết sức tỉnh táo trong việc lựa chọn nơi điều trị. Và người bệnh hoàn toàn có thể tiến hành khám chữa bệnh trĩ ở bệnh viện y học cổ truyền, bởi đây là một trong những bệnh viện công lập có uy tín và chất lượng hàng đầu, có thể tiến hành khám chữa bệnh trĩ cũng như các bệnh lý hậu môn trực tràng hiệu quả.

Sẽ tốn nhiều thời gian chờ đợi khi chữa bệnh trị tại bệnh viện y học cổ truyền

Sẽ tốn nhiều thời gian chờ đợi khi chữa bệnh trị tại bệnh viện y học cổ truyền

 Tuy nhiên, do bệnh viện y học cổ truyền là bệnh viện công lập nên tình trạng quá tải bệnh nhân khi đến đây khám chữa bệnh là điều không thể tránh khỏi. Khi muốn tiến hành khám chữa bệnh bắt buộc bạn phải chờ đợi, gây mất nhiều thời gian. Không những vậy, với số lượng bệnh nhân thường xuyên quá tải nên đôi khi sẽ có xảy ra một vài sai sót trong việc chẩn đoán cũng như điều trị bệnh, thậm chí từ những sai sót đó có thể gây ra những vấn đề khác cho sức khỏe.

 Do đó, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí chữa bệnh trĩ có thể đến bệnh viện y học cổ truyền còn nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ khám chữa bệnh nhanh chóng, hiện đại, hiệu quả cao, tiết kiệm được thời gian thì bạn có thể lựa chọn Phòng Khám Hoàn Cầu.

 Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tốt nhất tại TPHCM

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang là một trong số ít phòng khám hậu môn trực tràng được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Phòng khám luôn được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và được đông đảo người dân lựa chọn.

 Để đạt được sự tin tưởng như hiện tại phòng khám đã không ngừng nỗ lực và có được những thành tựu nổi trội về:

 + Đội ngũ y bác sĩ đều là những bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trong việc thăm khám cũng như hỗ trợ điều trị bệnh trĩ.

 + Luôn có sự trao dồi, nghiên cứu và áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại để điều trị bệnh trĩ, mà cụ thể chính là các phương pháp như Longo, PPH, HCPT… mang đến nhiều ưu điểm về tính chính xác, độ an toàn, thời gian tiểu phẫu nhanh chóng, ít gây biến chứng và đau đớn cho bệnh nhân…

Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tốt nhất TPHCM

Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tốt nhất TPHCM

 + Hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc đều được phòng khám nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nhằm hỗ trợ tốt nhất quá trình khám chữa bệnh, đồng thời cũng tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân khi đến đây khám chữa bệnh.

 + Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong số ít phòng khám có sự minh bạch về chi phí khám và điều trị bệnh trĩ. Tất cả mọi hạng mục luôn được niêm yết mức giá hợp lý theo đúng quy định Sở Y tế. Phòng khám luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để người dân đều có cơ hội được khám chữa bệnh trĩ.

 Ngoài ra, Mọi thông tin của bệnh nhân đều sẽ được bảo mật tuyệt đối, chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh luôn được đánh giá cao, do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành khám chữa bệnh trĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

 Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu về chất lượng dịch vụ điều trị bệnh tại bệnh viện y học dân tộc cổ truyền. Nếu có những thắc mắc liên quan hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp chuột vào khung chat hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn tốt nhất.