• logo
  • logo
    • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Bệnh Trĩ

Tìm hiểu nổi hạch ở hậu môn là bị gì và phải làm sao?

Những căn bệnh liên quan đến hậu môn đang ngày càng trở nên phổ biến và chúng ta không được lơ là trước những dấu hiệu của tình trạng này. Và nổi hạch ở hậu môn chính là một trong số đó. Vậy bạn có biết thực chất nổi hạch ở hậu môn là bị gì và cần phải làm như thế nào mới khắc phục được hay không? Xin hãy cùng tham khảo phần thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tận tình tư vấn cùng bạn!

Xem Thêm Tư Vấn

Bị mụn nhọt ở hậu môn là bệnh gì? Cần phải làm sao?

Hậu môn chính là khu vực mà khi có bất cứ tình trạng nào xảy ra nó sẽ cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm mà chúng ta không nên chủ quan trong việc chữa trị. Với dấu hiệu mụn nhọt ở hậu môn cũng là một trong số đó, ngay khi thấy bản thân bị xuất hiện mụn nhọt tại khu vực này người bệnh cần sớm thăm khám và điều trị. Vậy nguyên nhân vì sao và cần làm gì nếu xuất hiện mụn nhọt ở hậu môn? Cùng tham khảo phần chia sẻ được trình bày chi tiết trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn!

Xem Thêm Tư Vấn

Cần khám ngay khi bị đau nhói bụng dưới và hậu môn

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân mình nên khi bạn có bất cứ dấu hiệu nào liên quan đến việc đau đớn, khó chịu bạn cần sớm thăm khám để có được phương pháp chữa trị kịp thời. Tình trạng đau nhói bụng dưới và hậu môn cũng không ngoại lệ bởi vì nó chính là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau. Trong phần chia sẻ từ những thông tin được trình bày dưới đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn rõ hơn về tình trạng đau nhói bụng dưới và hậu môn này.

Xem Thêm Tư Vấn
chua khoi benh tri hoan toan

Đi tìm cách chữa khỏi bệnh trĩ hoàn toàn

Tôi năm nay 32 tuổi và bị trĩ đã 3 năm nay, tôi đã tìm nhiều cách chữa trị khác nhau, nghe ai mách bài thuốc nào là tôi cũng tìm tòi áp dụng ngay. Có loại thuốc ban đầu uống, đặt thuốc khá đỡ nhưng sau thời gian bệnh cũng tái phát. Tôi thực sự tuyệt vọng và mệt mỏi. Bác sĩ cho tôi hỏi có cách nào chữa khỏi bệnh trĩ hoàn toàn không? Tôi rất sợ phẫu thuật cắt trĩ vì sợ đau đớn quá!

Xem Thêm Tư Vấn
tim hieu ve benh tri cung phong kham da khoa hoan cau

Tìm hiểu về bệnh trĩ cùng Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Bệnh trĩ là một trong những dạng phổ biến nhất ở vùng hậu môn, trực tràng và đang có xu hướng ngày càng tăng cao. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này như tính chất công việc ngồi nhiều, ít vận động, ăn ít chất xơ, uống ít nước hay do táo bón kéo dài…

Xem Thêm Tư Vấn
phuong phap chua tri tai phong kham hoan cau

Phương pháp chữa trĩ tại Phòng Khám Hoàn Cầu

Trĩ nằm trong nhóm bệnh về hậu môn – trực tràng khá nguy hiểm gây không ít phiền toái cho người bệnh. Một số người khi bị trĩ, một phần vì do tâm lý e ngại nên đã tự mua thuốc điều trị, hoặc điều trị bừa bằng những cách không rõ nguồn gốc dẫn đến hậu quả nặng nề. Bài viết dưới đây sẽ thông tin về Phương pháp chữa trĩ tại Phòng Khám Hoàn Cầu để bệnh nhân nắm được cách điều trị tốt và an toàn nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Những biến chứng nguy hiểm khi chủ quan với trĩ

Nhắc đến bệnh trĩ thì đây chính là nỗi ám ảnh kinh khủng làm cho rất nhiều người lo sợ khi mắc phải. Thế nhưng lại có rất nhiều người chủ quan không sớm điều trị gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sinh hoạt. Vậy cụ thể thì biến chứng gặp phải nếu chủ quan với trĩ là gì? Hãy cùng tham khảo những thông tin được chúng tôi chia sẻ từ bài viết dưới đây đảm bảo rằng bạn sẽ tìm ra chính xác đáp án cho bản thân mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu bệnh trĩ cấp và cách điều trị hữu hiệu nhất hiện nay

Theo như thông tin bệnh lý thì chảy máu khi đi đại tiện, cảm giác sưng đau và ngứa tại vùng hậu môn chính là dấu hiệu cảnh báo bệnh trĩ cấp. Vậy bệnh trĩ cấp và cách điều trị hữu hiệu như thế nào? Nếu bạn đang băn khoăn với những câu hỏi này thì hãy cùng tham khảo chia sẻ của bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được chính xác câu trả lời cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân cùng cách chữa trị ngứa khe hậu môn

Theo như số liệu thông tin từ ngành y tế thì các bệnh liên quan đến khu vực hậu môn trực tràng đang ngày càng có xu hướng tăng cao. Đó là biểu hiện của rất nhiều bệnh lý khác nhau mà chúng ta không nên lơ là thay vào đó cần có giải pháp chữa trị kịp thời. Tình trạng ngứa khe hậu môn cũng là một trong số đó. Vậy bạn có biết nguyên nhân nào dẫn đến chứng ngứa khe hậu môn và làm cách nào mới có thể chữa trị triệt để được hay không? Xin hãy cùng tham khảo phần thông tin được chia sẻ của bài viết dưới đây để rõ hơn!

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận diện bệnh trĩ giai đoạn đầu và cách chữa trị đơn giản nhất

Bệnh trĩ có rất nhiều giai đoạn khác nhau và nếu như nhận biết được bệnh ở giai đoạn đầu sẽ giúp cho việc chữa trĩ dễ dàng đạt kết quả tốt nhất. Vậy bệnh trĩ giai đoạn đầu sẽ có biểu hiện ra sao, làm cách nào mới chữa trị được? Cùng tham khảo những thông tin được trình bày từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra chính xác đáp án cho bản thân mình.

Xem Thêm Tư Vấn