• logo
  • logo
    • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Bệnh Trĩ

lam sao de bui tri teo lai

Cách làm teo búi trĩ hiệu quả được nhiều người lựa chọn

Tôi bị bệnh trĩ nhưng đi khám nhiều lần vẫn không khỏi, tình trạng này khiến bệnh của tôi ngày càng nặng hơn, khoảng một tuần trở lại các búi trĩ bị sa ra ngoài khiến tôi thường xuyên cảm thấy đau đớn, đặc biệt là lúc đi cầu hoặc ngồi xuống ghế. Thưa bác sĩ, cho tôi hỏi làm sao để búi trĩ teo lại?

Xem Thêm Tư Vấn
tri benh tri bang du du

Hỏi - đáp: Trị bệnh trĩ bằng đu đủ có an toàn và hiệu quả không?

 “Tôi bị trĩ hơn 6 tháng này, búi trĩ ngày càng lớn khó chịu. Nghe bà cô ở quê lên thăm mách tôi mua đu đủ chín về ăn trị bệnh trĩ. Tôi đã ăn hơn 1 tuần nay, bác sĩ cho tôi hỏi chữa bệnh trĩ bằng đu đủ có an toàn và hiệu quả không? 

Xem Thêm Tư Vấn
benh tri khi mang thai co anh huong gi khong

Giải đáp: bệnh trĩ khi mang thai có ảnh hưởng gì không?

Khi ở giai đoạn mang bầu mệt mỏi, nhiều chị em còn bị bệnh trĩ “đeo bám” khiến mọi hoạt động sinh hoạt, đi đứng đều bất tiện, phiền toái, ảnh hưởng đến tâm lý bà bầu. Vậy bệnh trĩ khi mang thai có ảnh hưởng gì không?

Xem Thêm Tư Vấn
dau hieu nhan biet benh tri

[Tin tức] dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ sớm và chính xác nhất

Trĩ là căn bệnh mà nhiều người đã được nghe tên hoặc đang mắc phải, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nhận biết ra căn bệnh này. Do đó, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ bệnh trĩ sớm và chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
dau hieu nhan biet benh tri o nu gioi

[HOT] Dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ ở nữ giới

Nữ giới không chỉ đối mặt với những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm mà còn phải đối mặt với những căn bệnh thầm kín điển hình như bệnh trĩ. Vậy đâu là dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ ở nữ giới?

Xem Thêm Tư Vấn
dau hieu nhan biet benh tri o tre em

[Cảnh giác] dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ ở trẻ em

Do trẻ còn nhỏ, chưa có ý thức về bệnh, còn các bậc phụ huynh khi thấy con khó chịu ở hậu môn thì nghĩ đến bị giun kim, giun sán nên cho con sổ giun. Chính điều này khiến căn bệnh này tiến triển ngày càng nghiêm trọng, gây nhiều nguy hiểm cho trẻ. Dưới đây là những thông tin giúp cha mẹ cảnh giác với các dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ ở trẻ em, cùng theo dõi ngay.

Xem Thêm Tư Vấn
phuong phap cat tri tot nhat hien nay

Thông tin cụ thể về các phương pháp cắt trĩ tốt nhất hiện nay

Cắt trĩ là tiểu phẫu ngoại khoa được chỉ định áp dụng khi bệnh trĩ đã tiến triển đến giai đoạn nặng, việc điều trị bằng thuốc hầu như không mang lại hiệu quả và nguy cơ xảy ra biến chứng rất cao. Tuy nhiên, việc can thiệp điều trị ở vùng hậu môn “nhạy cảm” cũng khiến nhiều bệnh nhân lo lắng sợ đau, sợ chảy máu. Vậy đâu là phương pháp cắt trĩ tốt nhất hiện nay?

Xem Thêm Tư Vấn
cac phuong phap cat tri

Tổng hợp các phương pháp cắt trĩ hiệu quả hiện nay

Cắt trĩ là phương pháp ngoại khoa được chỉ định điều trị khi bệnh trĩ ở cấp độ 2,3,4 mà việc điều trị bằng thuốc không thể đáp ứng tốt. Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp cắt trĩ từ truyền thống đến hiện đại, bộc lộ nhiều ưu - nhược điểm khác nhau. Để giúp quý bệnh nhân có thông tin đầy đủ và lựa chọn được phương pháp điều trị thích hợp, vừa với “túi tiền” của mình, các chuyên gia đã có bài tổng hợp dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
cat tri bang phuong phap pph gia bao nhieu

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH giá bao nhiêu?

Phương pháp PPH đang được giới chuyên môn đánh giá là kỹ thuật cắt trĩ an toàn, không đau, giảm thiểu chảy máu... hiện đại nhất hiện nay với mức phí “vừa túi tiền” của đại đa số người Việt. Vậy cụ thể cắt trĩ bằng phương pháp PPH giá bao nhiêu? chúng ta cùng tham khảo ngay thông tin do chuyên gia cung cấp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Giữa bệnh viện hòa hảo và medlatec nên chọn bệnh viện nào xét chẩn đoán

Giữa Bệnh Viện Hòa Hảo Và Medlatec Nên Chọn Bệnh Viện Nào Xét Chẩn Đoán

Xét nghiệm được xem là tiêu chuẩn hàng đầu trong khám bệnh lâm sàng. Thông qua kết quả xét nghiệm có thể phát hiện sớm những nguy cơ tiềm ẩn của bệnh từ đó có biện pháp khắc phục kịp thời. Đã có nhiều lo lắng giữa bệnh viện hòa hảo và medlatec nên chọn bệnh viện nào xét chẩn đoán. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây...

Xem Thêm Tư Vấn