• logo
  • logo
    • Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày

Bệnh Trĩ

Nên cắt trĩ bằng phương pháp nào an toàn không đau

Trĩ chính là căn bệnh phổ biến hiện nay xảy ra ở khu vực hậu môn trực tràng và nó không chỉ ảnh hưởng đến công việc cuộc sống mà còn sức khỏe của người bệnh. Do đó để chấm dứt tình trạng này thì người bệnh áp dụng phương pháp cắt trĩ. Nhưng bạn có biết Nên cắt trĩ bằng phương pháp nào an toàn không đau hay không? Cùng tham khảo thêm phần chia sẻ được chúng tôi gợi ý từ bài viết dưới đây chắc chắn rằng bạn sẽ có được câu trả lời chính xác cho bản thân mình!

Xem Thêm Tư Vấn

Đâu là bệnh viện trĩ chữa bệnh đảm bảo hiệu quả cao

Trĩ là bệnh lý ở hậu môn trực tràng với số liệu thống kê ngày càng có nhiều bệnh nhân mắc phải tình trạng này. Bởi vì nằm ở nơi kín đáo nên nhiều bệnh nhân cảm thấy ngại ngùng khi có nhu cầu tìm đến bệnh viện trĩ để thăm khám. Do đó trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn đâu là bệnh viện trĩ chữa bệnh đảm bảo hiệu quả cao và đồng thời còn bảo mật để người bệnh an tâm hơn khi đến đây thăm khám và điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao phải cắt trĩ? Cắt trĩ bao nhiêu tiền?

Trĩ chính là bệnh lý gây nhiều những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và cả tâm lý của người bệnh. Do đó hiện nay việc cắt trĩ để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này đã trở thành chọn lựa của nhiều người. Bài viết được chia sẻ sau đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn vì sao phải cắt trĩ? Cắt trĩ bao nhiêu tiền? để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chữa trị bệnh trĩ này thật hiệu quả!

Xem Thêm Tư Vấn

Đa khoa Hoàn Cầu - Bệnh viện chuyên về trĩ tốt nhất hiện nay

Trĩ chính là bệnh lý khu vực hậu môn trực tràng phổ biến ở cả nam lẫn nữ giới. Nếu như chúng ta không kịp thời khám và chữa trị thì tình trạng này có thể ngày càng nặng nề gây nhiều khó khăn trong công tác chữa trị. Do đó việc tìm đến các bệnh viện chuyên về trĩ uy tín luôn là thắc mắc của nhiều bệnh nhân. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu cùng quý khách đa khoa Hoàn Cầu - Bệnh viện chuyên về trĩ tốt nhất hiện nay!

Xem Thêm Tư Vấn

Tất cả những thông tin cần biết khi mổ trĩ

Trĩ chính là bệnh lý gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và cả sinh hoạt của người bệnh. Cũng chính vì thế việc tìm đến phương pháp mổ trĩ giúp mau thoát khỏi tình trạng này được nhiều người quan tâm. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu này thì xin hãy cùng tham khảo phần chia sẻ sau, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra Tất cả những thông tin cần biết khi mổ trĩ để có được cách chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu bệnh trĩ để nhận biết sớm nhất

Trĩ chính là căn bệnh gây nhiều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chúng ta. Do vậy việc tìm hiểu nhận ra dau hieu benh tri càng sớm sẽ càng giúp chúng ta dễ dàng trong việc chữa trị hiệu quả hơn. Dưới đây chia sẻ của bài viết chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn biết rõ về dấu hiệu dấu hiệu bệnh trĩ để nhận biết sớm nhất hỗ trợ cho việc điều trị của bạn càng sớm càng tốt.

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu cách trị bệnh trĩ nội bằng phương pháp PPH

Bệnh trĩ nội chính là bệnh lý gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống và nếu không được xử lý kịp thời còn có thể gây nhiều ảnh hưởng biến chứng nghiêm trọng hơn. Và bạn biết không hiện nay việc tri benh tri noi bằng phương pháp hiện đại PPH được đông đảo bệnh nhân chọn lựa vì mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn đang băn khoăn về phương pháp này thì chia sẻ dưới đây của bài viết chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách trị bệnh trĩ nội bằng phương pháp PPH một cách kĩ nhất để bạn hiểu rõ hơn!

Xem Thêm Tư Vấn

5 mẹo “chữa cháy” khi bị ngứa hậu môn

Thống kê cho thấy các bệnh lý liên quan đến khu vực hậu môn đang ngày càng tăng cao trong những năm gần đây và tình trạng ngứa hậu môn là một trong số đó. Dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn 5 mẹo chữa cháy khi bị ngứa hậu môn. Xin hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích trong việc chữa trị tình trạng này an toàn và hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Nên ăn gì và tránh ăn gì khi bị đi cầu ra máu để mau khỏi

Có rất nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng đi ngoài ra máu với máu dính vào phân hoặc là dính vào giấy vệ sinh thậm chí máu bị nhỏ giọt, bắn thành từng tia. Vậy bạn có biết rằng thực phẩm cũng đóng vai trò quan trọng đến việc hỗ trợ điều trị bệnh hay không? Thông tin bài viết sau chúng tôi xin được tư vấn hỗ trợ cùng bạn Nên ăn gì và tránh ăn gì khi bị đi cầu ra máu để mau khỏi. Dành ra một ít thời gian để cùng rõ hơn ngay thôi nào!

Xem Thêm Tư Vấn

Một số bệnh hậu môn thường gặp cùng cách chữa trị

Bạn biết không với sự ô nhiễm của môi trường cộng với chế độ ăn uống thiếu khoa học, quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi không hợp lý... Đây chính là những nguyên nhân khiến cho ngày càng có nhiều người mắc phải các bệnh hậu môn. Vậy hiện nay thì một số bệnh hậu môn thường gặp cùng cách chữa trị như thế nào? Cùng dành ra vài phút theo dõi bài viết được chia sẻ sau đây bạn sẽ nhanh chóng có được câu trả lời chính xác!

Xem Thêm Tư Vấn